XÀI THẺ CAKE THẢ GA, HOÀN TIỀN 450K CỰC ĐÃ

cake_duyle
06/07/2022

Còn gì tuyệt vời hơn khi được hoàn tiền sau mỗi lần quẹt thẻ thanh toán Cake đúng không nào? Sẵn sàng chào đón một mùa hè cực “phất” cùng ưu đãi HOÀN TIỀN ĐẾN 450K cực xịn xò từ Cake nhé!

1. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.

2. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 12/07/2022 đến hết ngày 30/09/2022, được chia thành 03 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Từ ngày 12/07/2022 đến hết ngày 31/07/2022;
 • Giai đoạn 2: Từ ngày 01/08/2022 đến hết ngày 31/08/2022;
 • Giai đoạn 3: Từ ngày 01/09/2022 đến hết ngày 30/09/2022.

3. Dịch vụ áp dụng khuyến mại: Dịch vụ thanh toán qua Thẻ ghi nợ CAKE by VPBank (Bao gồm Thẻ vật lý và thẻ phi vật lý).

4. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Áp dụng cho Khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ thanh toán qua Thẻ ghi nợ Cake by VPBank. (Bao gồm Thẻ vật lý và thẻ phi vật lý).

5. Nội dung chi tiết chương trình khuyến mại:

a) Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, khách hàng thỏa mãn điều kiện sẽ nhận được quà tặng tương ứng. Cụ thể,

 • Khách hàng thực hiện giao dịch hợp lệ và không bao gồm giao dịch đầu tiên sau khi khách hành phát hành thẻ thành công.
 • Giá trị quà tặng: Khách hàng được tặng tiền theo mức tỷ lệ tương ứng với nhóm mã danh mục người bán (MCC/Merchant Category Code), được quy định theo từng đối tượng khách hàng như sau:
Đối tượng khách hàngGiá trị quà tặng
Khách hàng là tài xế đang hoạt động của Công ty Cổ phần Be Group+ Tặng 0,1% giá trị giao dịch cho giao dịch hợp lệ tại các đơn vị chấp nhận thanh toán (ĐVCNT), áp dụng với giao dịch có Mã MCC 7311 (Dịch vụ quảng cáo).
+ Tặng 10% giá trị giao dịch cho giao dịch hợp lệ tại các ĐVCNT, áp dụng với tất cả các giao dịch trực tuyến và các giao dịch thanh toán hợp lệ tại POS, trừ giao dịch có Mã MCC 7311 (Dịch vụ quảng cáo).
Tất cả khách hàng (Không bao gồm khách hàng là tài xế đang hoạt động của Công ty Cổ phần Be Group)+ Tặng 0,1% giá trị giao dịch cho giao dịch hợp lệ tại các đơn vị chấp nhận thanh toán (ĐVCNT), áp dụng với giao dịch có Mã MCC 7311 (Dịch vụ quảng cáo).
+ Tặng 8% giá trị giao dịch cho giao dịch hợp lệ tại các ĐVCNT, áp dụng với tất cả các giao dịch trực tuyến và các giao dịch thanh toán hợp lệ tại POS, trừ giao dịch có Mã MCC 7311 (Dịch vụ quảng cáo).
 • Số tiền được tặng tối thiểu cho mỗi giai đoạn là 10,000 VNĐ và tối đa là 150,000 VNĐ. Trường hợp khách hàng có tổng số tiền được tặng trong mỗi giai đoạn dưới 10.000 VNĐ sẽ không được chi trả thưởng. Tổng số tiền được tặng trong suốt thời gian diễn ra chương trình không quá 450.000 VNĐ.
 • Chương trình không áp dụng cho nhân viên đang làm việc tại Công ty Cổ phần Be Group

b) Phần tiền thưởng sẽ được chi trả theo mã khách hàng (user ID) thỏa điều kiện theo ghi nhận trên hệ thống trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

c) Phần tiền thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản CAKE (cashback) của Khách hàng trong vòng 30 ngày làm việc (không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ khác) sau khi kết thúc mỗi giai đoạn.

d) Chương trình có thể chấm dứt trước thời hạn khi ngân sách chi thưởng được sử dụng hết. Phần thưởng sẽ được chi cho giao dịch thanh toán hợp lệ tính theo thời gian giao dịch trong suốt chương trình khuyến mại.

e) Giao dịch hợp lệ để hoàn tiền: Là giao dịch sử dụng Thẻ ghi nợ Cake tại các đơn vị chấp nhận thẻ hoặc các ứng dụng/website trực tuyến để thanh toán hàng hóa, dịch vụ; được ghi nhận là thành công trên hệ thống thẻ Cake by VPBank và của Tổ chức thẻ Mastercard trong thời gian khuyến mại và không thuộc một trong các trường hợp dưới đây:

 • Giao dịch rút/ứng tiền mặt tại ATM/POS;
 • Giao dịch có tranh chấp, giao dịch bị hủy hoặc hoàn trả tự động (void/reversal) do lỗi hệ thống hoặc hủy do Chủ thẻ hoặc Bên thứ 3;
 • Giao dịch nghi ngờ hoặc có dấu hiệu phạm tội hoặc gian lận: bất kỳ giao dịch nào mà VPBank nghi vấn, cho rằng giao dịch thanh toán không đủ điều kiện hoàn tiền bao gồm nhưng không giới hạn trong những trường hợp như sau:
  • Khách hàng thực hiện các hành vi giao dịch Thẻ gian lận, giả mạo, giao dịch thanh toán không phát sinh từ việc mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ (giao dịch khống  …);
  • Các giao dịch thanh toán tại một số điểm chấp nhận thẻ (POS/mPOS) thuộc danh mục mà VPBank đánh giá rằng có dấu hiệu trục lợi, gian lận dựa trên những bất thường về hành vi, tần suất, giá trị giao dịch chi tiêu của Khách hàng trong từng thời kỳ.
 • Các giao dịch không tuân thủ quy định của VPBank và pháp luật trong từng thời kỳ.

6. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình: Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng liên hệ qua Hotline – 1900 636 686 hoặc gửi email tới chat@cake.vn.

Xem chi tiết thể lệ chương trình tại đây.