logo
vn

VN

TRI ÂN ƯU ĐÃI TỔNG 60.000Đ MỪNG CAKE LÊN 2

Ngày hết hạn: 12/01/2023

Duy nhất từ 10/1 – 12/1/2023, Ngân hàng số Cake tung ưu đãi tổng 60.000đ mừng Cake Lên 2 khi mở thẻ thanh toán Cake Mastercard, thẻ tín dụng Cake và gửi tiết kiệm lần đầu tiên. Mở Cake tận hưởng nào!

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

 1. Tên chương trình khuyến mại: “CAKE LÊN 2, NHẬN QUÀ CỰC HIGH”.
 2. Hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại:

Các sản phẩm được liệt kê và thỏa điều kiện trong thời gian triển khai chương trình:

 • Thẻ ghi nợ quốc tế CAKE by VPBank (Bao gồm Thẻ vật lý và Thẻ phi vật lý);
 • Thẻ tín dụng CAKE (Thẻ phi vật lý);
 • Tiền gửi có kỳ hạn trên Ứng dụng CAKE;
 1. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 10/01/2023 đến hết ngày 12/01/2023 hoặc đến khi hết ngân sách chương trình.
 2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.
 3. Hình thức khuyến mại: Tặng tiền vào tài khoản CAKE (cashback) của khách hàng thỏa mãn điều kiện chương trình.
 4. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Khách hàng thỏa mãn điều kiện của từng sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình.
 5. Cơ cấu giải thưởng:

8. Nội dung chi tiết chương trình khuyến mại:

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng thỏa mãn điều kiện của từng sản phẩm sẽ nhận được giải thưởng tương ứng như sau:

 • Mỗi nhóm sản phẩm có số lượng quà tặng theo quy định và áp dụng cho những khách hàng đầu tiên thỏa điều kiện chương trình, được xét theo thời gian thực hiện giao dịch thành công trên hệ thống CAKE kể từ thời điểm bắt đầu chương trình (Thời gian thực hiện giao dịch thành công được tính bằng: Ngày, giờ, phút, giây).
 • Đối với sản phẩm Thẻ ghi nợ quốc tế CAKE by VPBank, mỗi khách hàng chỉ được nhận 01 phần quà duy nhất khi đăng ký và phát hành thẻ thành công.
 • Phần tiền thưởng sẽ được chi trả theo mã khách hàng (user ID) thỏa điều kiện theo ghi nhận trên hệ thống trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.
 • Phần tiền thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản CAKE (cashback) của Khách hàng trong vòng 30 ngày làm việc (không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ khác) sau khi kết thúc chương trình.
 • Chương trình có thể chấm dứt trước thời hạn khi ngân sách chi thưởng được sử dụng hết. Phần thưởng sẽ được chi cho khách hàng hợp lệ tính theo thời gian mở trong suốt chương trình khuyến mại.
 • Tại thời điểm VPBank chi trả tiền thưởng, Khách hàng đảm bảo trạng thái tài khoản thanh toán CAKE của Khách hàng đang hoạt động (không bị đóng, khóa hoặc tạm khóa vì bất kỳ lý do gì bao gồm nhưng không giới hạn bởi các code gian lận, giả mạo, trục lợi…). VPBank không gửi tiền thưởng đối với Khách hàng đã đóng tài khoản thanh toán CAKE.

9. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình: 

Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình, khách hàng liên hệ qua Hotline – 1900 636 686 hoặc gửi email tới chat@cake.vn.

10. Trách nhiệm công bố thông tin:

VPBank có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung Thể lệ Chương trình khuyến mại, công bố kết quả trúng thưởng trên website https://cake.vn/ và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng.

Xem chi tiết điều kiện, điều khoản tại đây.