Tổng quan về quỹ đầu tư cổ phiếu DCBC. Hướng dẫn mua DCBC trên ứng dụng Cake

cake_quynhho
15/09/2022

Quỹ đầu tư cổ phiếu DCBC có lịch sử lâu đời với hơn 13 năm hoạt động. Mục tiêu đầu tư nhằm tăng trưởng vốn trong dài hạn. Lợi nhuận trung bình 5 năm gần nhất (2016 – 2021) là 19.3%/năm. Hiện bạn có thể mua chứng chỉ quỹ DCBC trực tiếp trên ứng dụng Ngân hàng số Cake (CAKE BANK).

Tổng quan về Quỹ cổ phiếu DCBC

Quỹ đầu tư Doanh nghiệp Hàng đầu DC (DCBC) là quỹ đại chúng thứ hai quản lý bởi Công ty Dragon Capital Việt Nam, huy động nguồn vốn từ cá nhân, pháp nhân trong và ngoài nước.

Vào tháng 12/2013, quỹ đầu tư DCBC đã chính thức chuyển đổi thành quỹ mở. Đây cũng là xu hướng đầu tư của các quỹ trên thế giới, nhằm đem lại lợi ích tối ưu cho nhà đầu tư.

Bạn có thể tham khảo thành viên Ban đại diện Quỹ tại đây

Chiến lược đầu tư của Quỹ DCBC

Quỹ đầu tư DCBC ra đời với mục tiêu đầu tư vào các doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong các ngành cơ bản, chủ đạo của nền kinh tế Việt Nam.

Những doanh nghiệp này hoạt động trong các lĩnh vực, ngành nghề bao gồm nhưng không giới hạn như năng lượng, vật liệu – khai khoáng, tài chính, ngân hàng, viễn thông, cơ sở hạ tầng, bất động sản, hàng tiêu dùng và những doanh nghiệp này luôn nằm trong top 20 doanh nghiệp hàng đầu của ngành, lĩnh vực mà doanh nghiệp đó đang hoạt động.

Thêm vào đó, bộ phận kinh tế tư nhân không ngừng tăng trưởng đang ngày càng trở nên cạnh tranh hơn và tình hình kinh doanh chưa bao giờ bùng nổ mạnh mẽ như hiện tại tạo nên những cơ hội đầu tư mới.

Biểu phí giao dịch của Quỹ cổ phiếu DCBC

Các sản phẩm của công ty quản lý quỹ Dragon Capital Vietnam có mức phí mua/bán thấp nhất thị trường. Trong đó, biểu phí giao dịch của Quỹ DCBC như sau:

Phí mua: MIỄN PHÍ.​

Phí bán: Tùy thuộc vào thời gian nắm giữ chứng chỉ quỹ, mức phí không quá > 2,5%, cụ thể:

  • Nắm giữ từ 1-180 ngày: 2,5%
  • Nắm giữ từ 181-365 ngày: 1,5%
  • Nắm giữ từ 366-730 ngày: 0,5%
  • Nắm giữ từ 731 ngày: 0%

Danh mục đầu tư Quỹ cổ phiếu DCBC

Xem thêm kết quả hoạt động tại đây

Giao dịch chứng chỉ quỹ DCBC trên ứng dụng Ngân hàng số Cake

Việc mua chứng chỉ quỹ DCBC trên ứng dụng Cake mang lại nhiều ưu điểm: Đầu tư chỉ từ 100.000đ; Miễn phí mua, phí bán thấp; Giao dịch mua/bán trực tuyến bất cứ lúc nào.

Để đầu tư chứng chỉ Quỹ DCBC trên Ngân hàng số Cake, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản:

Bước 1: Tại vào mục “Đầu tư” ở màn hình chính ứng dụng Cake, chọn quỹ DCBC

Bước 2: Nhập số tiền muốn đầu tư tối thiểu 100.000đ và bấm “Tiếp tục

Bước 3: Cake sẽ gửi thông báo về giao dịch thành công của bạn.

Giới thiệu đôi nét về Dragon Capital

Dragon Capital (Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ đầu tư Dragon Capital Việt Nam – viết tắt DCVFM) đã có mặt tại Việt Nam hơn 26 năm và là tổ chức có bề dày lịch sử Dragon Capital được thành lập dựa trên sự hợp tác toàn diện giữa hai tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam là Dragon Capital và Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Đầu tư Việt Nam.

Dragon Capital là quỹ đầu tư uy tín được cấp phép và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và giám sát lưu ký bởi ngân hàng Standard Chartered Việt Nam. Mục tiêu của Dragon Capital là trở thành tổ chức huy động vốn hàng đầu, thông qua năng lực quản lý và khả năng mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Ưu điểm khi lựa chọn các quỹ đầu tư của Dragon Capital:

  • Có nhiều sản phẩm quỹ để đáp ứng với các nhu cầu và mục tiêu đầu tư của các nhà đầu tư. Dù bạn có số vốn nhiều hay ít, mục tiêu đầu tư dài hạn, trung hạn hay ngắn hạn, Dragon Capital đều mang đến cho bạn sản phẩm phù hợp nhất.
  • Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức nghiên cứu so với tự đầu tư trực tiếp vào thị trường tài chính. Bởi khi đầu tư vào các quỹ Dragon Capital, đội ngũ chuyên gia của quỹ đảm nhận công tác chọn lựa loại hình đầu tư, phân tích nhận định thị trường.
  • Thông tin quỹ minh bạch, rõ ràng và được cập nhật liên tục trên website chính thức của Dragon Capital.

Hiện tại, bạn có thể tham gia đầu tư các sản phẩm của Dragon Capital tại Ngân hàng số Cake by VPBank gồm quỹ DCIP, DCBC, DCBF, DCDS…  Chi tiết các quỹ đầu tư xem tại đây.