logo
vn

VN

TIẾT KIỆM TỪ 100K, CÓ LÃI THÊM LỜI 30K

Ngày hết hạn: 31/07/2022

Các Caker ơi, đón hè sôi động cùng ưu đãi quà tặng khi tham gia tiết kiệm có kỳ hạn nào. Chỉ cần mở gói tiết kiệm từ 100K, bạn không chỉ hưởng lãi suất cực kỳ hấp dẫn từ Ngân hàng số Cake by VPBank mà còn có cơ hội rinh thêm quà tặng 30K nữa đó! Tham khảo thể lệ chương trình ở bên dưới để tham gia ngay nàooo!!

1. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.

2. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/06/2022 đến hết ngày 31/07/2022.

3. Đối tượng được hưởng khuyến mại: Áp dụng cho 3.300 khách hàng cá nhân đầu tiên và lần đầu sử dụng sản phẩm Tiền gửi có kỳ hạn tại Ngân hàng số Cake by VPBank và thỏa mãn đầy đủ các điều kiện chương trình theo Thể lệ này.

4. Danh sách Khách hàng trúng thưởng xin mời xem TẠI ĐÂY.

5. Nội dung chi tiết chương trình khuyến mại: Trong thời gian triển khai chương trình, với mỗi giao dịch mở mới khoản Tiền gửi có kỳ hạn khách hàng sẽ nhận được 30.000 VNĐ vào tài khoản Cashback với điều kiện cụ thể như sau:

 • Số tiền gửi có giá trị từ 100.000 đồng trở lên;
 • Kỳ hạn tiền gửi: 01 tháng, 03 tháng;
 • Khách hàng lần đầu tiên mở mới tài khoản Tiền gửi có kỳ hạn thông qua Ngân hàng số Cake by VPBank;
 • Mỗi khách hàng sẽ được nhận tiền thưởng 01 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

6. Cách thức chi thưởng:

 • Trong vòng 10 ngày làm việc (không tính ngày nghỉ, lễ) sau khi chương trình khuyến mại kết thúc, danh sách Khách hàng thỏa mãn điều kiện chương trình sẽ được tổng hợp để chốt chi thưởng và được công bố trên website chính thức của Ngân hàng số Cake by VPBank https://cake.vn/
 • Phần tiền thưởng sẽ được chi trả 100% giá trị cho khách hàng trong vòng 30 ngày làm việc (không tính ngày nghỉ, lễ) sau khi chốt danh sách khác hàng được nhận thưởng.
 • Nếu khách hàng tất toán khoản Tiền gửi trước kỳ hạn, toàn bộ phần tiền thưởng sẽ không được chi trả cho khách hàng.
 • Nếu khách hàng tất toán trước kỳ hạn và sau khi đã chi thưởng, phần tiền thưởng đã chi sẽ được truy thu lại bằng hình thức trừ trực tiếp trên tổng số tiền nhận được sau khi tất toán.
 • Phần tiền thưởng sẽ được chi trả theo mã khách hàng (user ID) thỏa điều kiện theo ghi nhận trên hệ thống CAKE trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.
 • Tại thời điểm VPBank chi trả tiền thưởng, Khách hàng đảm bảo trạng thái tài khoản thanh toán CAKE của Khách hàng đang hoạt động (không bị đóng, khóa hoặc tạm khóa vì bất kỳ lý do gì). VPBank không gửi tiền thưởng đối với Khách hàng đã đóng tài khoản thanh toán CAKE.

7. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình: Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng liên hệ qua Hotline – 1900 636 686 hoặc gửi email tới chat@cake.vn.

8. Quy định chung:

 • Bằng việc tham gia chương trình này, Khách hàng chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện của Thể lệ Chương trình này và các nội dung thay đổi liên quan đến Thể lệ Chương trình này (nếu có).
 • VPBank được quyền thay đổi và điều chỉnh mức Thưởng, hay thay đổi, bổ sung, thay thế hoặc chấm dứt bất kỳ điều kiện, điều khoản nào của chương trình trong thời gian diễn ra chương trình theo quyền quyết định của mình.  
 • Trong trường hợp chương trình có mâu thuẫn với bất kì quy định pháp luật hay chỉ thị của bất kỳ cơ quan nhà nước nào, chương trình sẽ được thay đổi, hủy bỏ hay sửa đổi để phù hợp với quy định của luật, chỉ thị đó.
 • VPBank được miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra theo quy định của pháp luật trong thời gian diễn ra Chương trình làm cho các giao dịch của khách hàng không thực hiện được hoặc bị sai lệch.
 • VPBank có toàn quyền từ chối trao thưởng/thu hồi một phần hoặc toàn bộ (các) khoản khuyến mại cho bất kỳ khách hàng nào khi VPBank phát hiện hoặc nghi ngờ khách hàng cung cấp thông tin không hợp lệ, không rõ ràng, không đầy đủ thông tin mạo danh về chương trình làm ảnh hưởng uy tín thương hiệu của VPBank hoặc gian lận bao gồm nhưng không giới hạn: (a) sai lệch hoặc có dấu hiệu bất thường giữa các thông tin nhận biết khách hàng với các yếu tố sinh trắc học do chủ tài khoản (người được giới thiệu hoặc người giới thiệu) cung cấp trong quá trình mở tài khoản thanh toán CAKE bằng phương pháp điện tử, (b) các giao dịch có nghi ngờ gian lận nhằm nguỵ tạo giao dịch đầu tiên thành công để được hưởng khuyến mãi này hoặc vi phạm bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của Thể lệ chương trình.
 • VPBank có toàn quyền thu hồi một phần hoặc toàn bộ các khoản khuyến mại cho bất kỳ khách hàng nào trong trường hợp VPBank đã chi trả cho khách hàng dư thừa so với số tiền thưởng khách hàng được thưởng đúng theo điều kiện và thể lệ của chương trình này.
 • VPBank là bên xét duyệt cuối cùng trong việc xét duyệt khách hàng thỏa mãn đầy đủ các điều kiện để được nhận thưởng khuyến mại theo chương trình này.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, VPBank có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
 • VPBank được quyền thay đổi, sửa đổi, điều chỉnh thể lệ này và các quy định có liên quan, và sẽ được cập nhật công bố trên website www.cake.vn và trên ứng dụng Cake.
 • Trong trường hợp Khách hàng có khiếu nại, Khách hàng cần liên hệ qua số điện thoại 1900636686 hoặc gửi email về chat@cake.vn để được giải quyết.

Xem chi tiết chương trình tại đây