THANH TOÁN LIỀN TAY, CÓ NGAY QUÀ TẶNG

cake_quynhho
23/03/2023

Chương trình độc quyền dành cho Publisher Accesstrade! Nhanh tay thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại trên Cake để nhận thưởng từ Ngân hàng số Cake nào Publisher ơi!

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

 1. Tên chương trình khuyến mại: Thanh toán liền tay, có ngay quà tặng.
 2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.
 3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 20/03/2023 đến ngày 20/04/2023 hoặc đến khi hết ngân sách chương trình tùy điều kiện nào đến trước.
 4. Hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại: Tài khoản thanh toán CAKE.
 5. Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Tiền được chuyển khoản vào Tài khoản thanh toán CAKE (cashback) của khách hàng tại VPBank.
 6. Hình thức khuyến mại: Tổ chức trao thưởng cho khách hàng thỏa mãn điều kiện chương trình.
 7. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): 
 • Là cộng tác viên (Publisher) thuộc Công ty TNHH Interspace Việt Nam nhận thu nhập qua tài khoản tại Ngân hàng số CAKE và sử dụng một trong các dịch vụ sau:
 • Có sử dụng dịch vụ Thanh toán hóa đơn (điện, nước, internet, điện thoại trả sau, truyền hình cáp, thanh toán học phí); và Nạp tiền điện thoại dành cho thuê bao trả trước, mua mã thẻ, và Nạp data (Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile) trên ứng dụng CAKE; và/hoặc
 1. Cơ cấu giải thưởng (quà tặng):
Quà tặng và điều kiệnGiá trị quà tặng (VNĐ) Số lượng (quà tặng) Ngân sách (tối đa) (VNĐ)
Quà tặng trị giá 50% giá trị giao dịch đầu tiên, tối đa 50.000 VNĐ cho KH sử dụng dịch vụ Thanh toán hóa đơn và/hoặc Nạp tiền điện thoại dành cho thuê bao trả trước, mua mã thẻ, và Nạp data trên ứng dụng CAKE.50.0001.98099.000.000
 1. Tổng giá trị hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: 99.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Chín mươi chín triệu đồng chẵn).
 2. Nội dung chi tiết chương trình khuyến mại:

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, khách hàng sử dụng dịch vụ Thanh toán hóa đơn, Nạp tiền điện thoại dành cho thuê bao trả trước, mua mã thẻ, và Nạp data thỏa mãn các điều kiện sau sẽ nhận được quà tặng của Chương trình:

a. Với mỗi giao dịch Thanh toán hóa đơn/ Nạp tiền điện thoại lần đầu tiên trên ứng dụng CAKE trị giá từ 20.000 VNĐ trở lên, khách hàng sẽ được tặng số tiền Cashback tương ứng với 50% giá trị giao dịch vào tài khoản CAKE, nhưng giá trị quà tặng tối đa không quá 50.000 VNĐ.

b. Mỗi khách hàng chỉ được nhận được tối đa 01 phần quà tặng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

 • Trường hợp trong Thời gian khuyến mại, có nhiều Khách hàng đủ điều kiện được tham gia Chương trình dẫn đến tổng giá trị quà tặng bị vượt quá Ngân sách Chương trình (99.000.000 đồng) thì VPBank sẽ ưu tiên lựa chọn đối với Khách hàng có thời gian phát sinh giao dịch thanh toán thành công sớm hơn, cho đến khi sử dụng hết Ngân sách Chương trình.

c. Cách thức chi thưởng:

 • Quà tặng sẽ được chi trả theo mã khách hàng (user ID) thỏa điều kiện theo ghi nhận trên hệ thống trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.
 • Quà tặng sẽ được chuyển vào tài khoản CAKE (cashback) của Khách hàng trong vòng 30 ngày làm việc (không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ khác) sau khi kết thúc chương trình.
 • Chương trình có thể chấm dứt trước thời hạn khi ngân sách của Chương trình đã được sử dụng hết. Quà tặng sẽ được chi cho giao dịch thanh toán hợp lệ tính theo thời gian giao dịch trong suốt chương trình khuyến mại.
 • Tại thời điểm VPBank chi trả quà tặng (tiền cashback), Khách hàng đảm bảo trạng thái tài khoản thanh toán CAKE của Khách hàng đang hoạt động. VPBank không chuyển tiền cashback đối với Khách hàng đã đóng tài khoản thanh toán CAKE.
 1. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình: Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng liên hệ qua Hotline – 1900 636 686 hoặc gửi email tới chat@cake.vn.

XEM CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY