Tăng thu nhập với 10 cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn

cake_quynhho
23/09/2022

Ngoài thu nhập chính từ công việc của mình, bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ nhiều công việc khác nhau. Sau đây Trợ Lý Gato sẽ gợi ý ngay cho bạn 10 cách kiếm tiền online tại nhà mà không cần vốn.

Kiếm tiền online qua kênh Google Adsense

Nếu bạn sở hữu một website riêng thì có thể đăng ký dịch vụ Google Adsense của Google. Đây là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google cho phép chủ website, blog có thể đặt banner quảng cáo và thu phí. Website của bạn có lượt truy cập càng cao thì số tiền kiếm được từ dịch vụ Google Adsense càng nhiều.

Kiếm tiền online tại nhà bằng cách giới thiệu bạn bè dùng Cake by VPBank

Có thể bạn đã biết hoặc chưa biết, ngoài ưu đãi hấp dẫn hàng tháng mà ngân hàng số Cake by VPBank dành cho khách hàng, bạn có cơ hội nhận thưởng không giới hạn khi giới thiệu bạn bè mở Cake. Càng giới thiệu nhiều người mở Cake, bạn càng có cơ hội nhận nhiều tiền thưởng. Điển hình trong tháng 9/2022, Cake by VPBank dành tặng 50.000đ cho mỗi lần giới thiệu thành công. Đây chính là cơ hội gia tăng thu nhập cực khủng dành cho bạn, đừng bỏ lỡ!

Kiếm tiền từ bán hàng online

Thời đại Internet bùng nổ, việc sở hữu một gian hàng online trên các sàn thương mại điện tử, trang mạng xã hội như Facebook, Instagram… vô cùng dễ dàng. Ưu điểm của hình thức bán hàng online là không cần thuê mặt bằng, chi phí ban đầu để sở hữu một chiếc “shop online” thấp, nhưng nhược điểm là cạnh tranh cao. Nếu muốn tập tành làm kinh doanh thì chọn bán hàng online để giảm thiểu rủi ro cũng như lấy kinh nghiệm nhé.

Kiếm tiền online từ viết lách

Có nhiều công việc liên quan đến viết lách kiếm tiền online tại nhà dành cho bạn thích viết lách như cộng tác viên cho các tờ báo, cộng tác viên viết truyện, viết sách để lấy tiền bản quyền… Hoặc có thể nhận viết cho các hoạt động content marketing như viết bài chuẩn SEO, post facebook…

Kiếm tiền từ làm Youtuber

Một trong những cách kiếm tiền online tại nhà là tự tạo cho mình 1 channel Youtube và xây dựng nội dung cho nó. Khi kênh của bạn phát triển, có nhiều lượt xem thì bạn có thể đặt quảng cáo để kiếm tiền quảng cáo từ Youtube hoặc kiếm thêm thu nhập bằng cách đặt link affiliate hoặc nhận booking từ các nhãn hàng.

Kiếm tiền online với Affiliate Marketing

Kênh Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) đang ngày càng phổ biến và được giới trẻ đón nhận. Có những người kiếm được hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ hình thức này. Đối với người mới làm affiliate, bạn hoàn toàn kiếm được tiền triệu đó nha.

Bạn có thể đăng ký trở thành publisher với nhiều đối tác như Shopee, Lazada, Tiki hoặc ACCESSTRADE. Bạn có thể đăng ký chiến dịch giới thiệu Ngân hàng số Cake by VPBank qua kênh ACCESSTRADE và nhận tiền thưởng.

Hiện khi trở thành publisher của ACCESSTRADE, bạn còn có thể đăng ký phát hành thẻ ACCESSTRADE Membership Card. Đây là chiếc thẻ “quyền lực” dành riêng cho những người làm affiliate marketing.

Kiếm tiền online với TikTok

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng chia sẻ video ngắn hot nhất hiện nay, TikTok là mảnh đất màu mỡ để bạn xây kênh và kiếm tiền từ nó. Một số cách kiếm tiền online từ việc xây kênh TikTok như gắn link affiliate, nhận booking từ nhãn hàng, nhận donate từ livestream, tự bán hàng trên TikTok (TikTok shop).

Tạo các khóa học online

Xây dựng khóa học online dựa trên chuyên môn, kinh nghiệm cũng là một cách kiếm tiền thụ động mà bạn có thể thực hiện. Hình thức kiếm tiền khá đặc trưng và bạn có thể xây dựng hệ thống khóa học tùy vào khả năng của bạn. Các kỹ năng xây dựng khóa học online như thiết kế, đầu tư, xây dựng kênh…

Kiếm tiền online từ quản trị các kênh mạng xã hội

Bất kỳ công ty, doanh nghiệp đều sở hữu các kênh mạng xã hội như Fanpage, Instagram. Bạn có thể kiếm tiền từ việc quản trị các kênh mạng xã hội hoặc kiếm tiền bằng cách xây dựng nội dung cho cho các kênh mạng xã hội đó.

Tổng kết lại, có nhiều cách kiếm tiền online tại nhà dành cho chúng ta, dù đang là sinh viên hoặc nhân viên văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập. Đừng quên lựa chọn Ngân hàng số Cake by VPBank để tìm kiếm thêm thu nhập từ các chương trình giới thiệu khách hàng dùng Cake nhé. Chi tiết chương trình giới thiệu khách hàng mỗi tháng xem tại đây.