SỰ KIỆN OPEN AIR K-POP FES #2

cake_duyle
20/11/2023

Ngân hàng số Cake by VPBank chính thức trở thành một trong những đơn vị bán vé của lễ hội âm nhạc OPEN AIR K-POP FES #2

THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN OPEN AIR K-POP FESTIVAL #2

Thời gian: 23/12/2023 – 24/12/2023

Địa điểm: Sân vận động Mỹ Đình

NHỮNG QUY ĐỊNH CẦN BIẾT KHI MUA VÉ/ TERMS AND REGULATIONS OF TICKET PURCHASING

 1. Mỗi vé tương ứng với 01 khách tham gia/ Each ticket corresponds to 01 audience
 2. Khách hàng được mua tối đa 10 vé trong 1 lần mua/ Customers can buy up to 10 tickets maximum per order
 3. Khán giả dưới 12 tuổi phải có người giám hộ đi kèm./ Children under the age of 12 need to be accompanied by a guardian
 4. Người mua kiểm tra lại thông tin vé (tổng số vé, loại vé, số vé từng loại) và số tiền trước khi xác nhận đơn hàng mua vé./ Purchaser need to double check ticket information (ticket quantity, ticket category, total quantity of each ticket category) and total amount of money before confirming ticket order
 5. Vé sự kiện là vé không được đổi hoặc trả lại dưới mọi hình thức, khách hàng vui lòng cân nhắc kĩ trước khi mua./ Tickets can not be exchanged or returned in any circumstances, please consider carefully before purchasing.
 6. BTC sẽ quay ngẫu nhiên benefit và thông báo kết quả khán giả may mắn trúng thưởng trên fanpage của Bom Entertainment ngày 15/12/2023/ The organizer will randomly select the benefit winners and announce the lucky winners on Bom Entertainment’s fanpage on December 15, 2023.
 7. Việc mua vé thể hiện rằng người mua đã đồng ý với tất cả các điều kiện và quy định của Ban tổ chức./ The purchase of tickets indicates that the purchaser has agreed to all conditions and regulations of the organizers.

XEM ĐIỀU KIỆN ĐIỀU KHOẢN TẠI ĐÂY

THÔNG TIN SƠ ĐỒ VÀ GIÁ VÉ

HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN CAKE

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VÀO CAKE SẴN SÀNG SĂN VÉ NGAY!

HƯỚNG DẪN MUA VÉ SIÊU DỄ DÀNG TRÊN ỨNG DỤNG CAKE BANK

CÁC QUY ĐỊNH MUA VÉ

(*) Một số lưu ý khi mua vé:

 • Được mua tối đa 10 vé/ 1 giao dịch
 • Thời gian giữ vé: 05:00 phút/ lượt
 • Người Mua kiểm tra lại thông tin vé (tổng số vé, loại vé, số vé từng loại) và số tiền trước khi xác nhận Đơn hàng mua Vé trên ứng dụng Cake.
 • Sau khi Người Mua hoàn thành thanh toán tiền mua Vé (Đơn hàng), Cake sẽ thực hiện gửi Vé đã đặt mua thành công và đã thanh toán đầy đủ cho Người Mua tại ‘Lịch sử giao dịch’ và/hoặc qua email (email mà Người Mua đã đăng ký khi đăng ký tài khoản Cake)
 • Lưu ý: Vì hệ thống xuất vé tự động, nên vẫn có khả năng các vé cùng hạng trong một đơn hàng không liền kề nhau, tuy nhiên trường hợp này có xác suất rất thấp

(**) Lưu ý khi đổi vé: Người mua đổi bằng mã vé đã được nhận từ giao dịch mua vé trên Cake hoặc qua email để đổi tại quầy của BTC. Thời gian và địa điểm đổi vé sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới.

Với điều kiện code đó chưa được dùng để đổi trước đó, khách hàng lưu ý tự bảo quản thông tin tránh việc chia sẻ/ trao đổi thông tin vé cho người khác bằng bất kỳ hình thức nào để phòng trừ trường hợp bị đánh cắp mã vé và không đổi vé vật lý/vòng tay được.

Trong trường hợp Người mua chia sẻ/ trao đổi vé và bị đánh cắp thông tin dẫn đến không thể đổi vé vật lý/vòng tay, Cake hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Cake không hỗ trợ chính sách thay đổi, hủy, hoàn đơn hàng của Người Mua cho Chương trình này, vì vậy khách hàng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đặt mua Vé.

CÁC LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA

 1. Ngay từ bây giờ, bạn nên tải app CAKE BANK và mở tài khoản Ngân hàng số Cake by VPBank theo hướng dẫn trên, chỉ tốn 2 phút có ngay số tài khoản chính là số điện thoại. Đừng chờ đế gần ngày mở bán vé mới mở nha.
 2. Chuẩn bị tiền thật đầy đủ trước ngày mở bán bằng cách nạp tiền rủng rỉnh vào tài khoản theo những cách kể trên
 3. Bật Smart OTP để không bị gián đoạn việc thanh toán. Lượng khán giả mua vé tăng cao có khả năng bị nghẽn mạng nếu dùng SMS OTP, nên Cake khuyến khích mọi người bật Smart OTP để giao dịch không bị nghẽn mạng.
 4. Xác thực địa chỉ email để nhận code vé qua email cá nhân. Trong trường hợp không xác nhận email, khách hàng sẽ gặp gián đoạn trong quá trình nhận code vé
 5. Thực hiện thêm video KYC nếu muốn nâng hạn mức giao dịch trong trường hợp thanh toán hơn 20.000.000/giao dịch