logo
vn

VN

RỘN RÀNG NĂM MỚI, TIẾT KIỆM NHẬN LÃI THÊM QUÀ ĐẾN 4.500.000Đ (Chương trình đã kết thúc trước thời hạn)

Ngày hết hạn: 27/12/2022

Ngân hàng số Cake by VPBank trân trọng thông báo Chương trình khuyến mại đã kết thúc vào ngày 27/12/2022 do hết ngân sách của chương trình.

Ngân hàng số Cake by VPBank trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Tiền gửi có kỳ hạn, rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng cho các chương trình khuyến mãi tiếp theo.

Rộn ràng năm mới, tiết kiệm cùng Cake, nhận lãi thêm quà tặng siêu hời nào bạn ơi! Cơ hội vừa nhận lãi cao đến 9.5%/năm, vừa nhận thêm quà đến 4.500.000đ “thơm” như lương tháng 13, đừng bỏ lỡ Caker ơi!

 1. Tên chương trình khuyến mại: “Tiết kiệm cùng Cake – Có lãi thêm lời”.
 2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.
 3. Thời gian khuyến mại: Từ 26/12/2022 đến 31/12/2022.
 4. Hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại: Tiền gửi có kỳ hạn tại Ngân hàng số CAKE by VPBank.
 5. Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Tiền được chuyển khoản vào Tài khoản thanh toán CAKE (cashback) của khách hàng tại VPBank.
 6. Hình thức khuyến mại: Tổ chức thi và trao thưởng cho khách hàng thỏa mãn điều kiện chương trình.
 7. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Áp dụng cho khách hàng cá nhân sử dụng sản phẩm Tiền gửi có kỳ hạn tại Ngân hàng số Cake by VPBank và thỏa mãn điều kiện chương trình.
 8. Cơ cấu giải thưởng:
 1. Tổng giá trị hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: 99,000,000 VNĐ (Bằng chữ: Chín mươi chín triệu đồng chẵn).
 2. Nội dung chi tiết chương trình khuyến mại:

Trong thời gian triển khai chương trình, với mỗi giao dịch mở mới khoản Tiền gửi có kỳ hạn trên CAKE, khách hàng sẽ nhận được quà tặng tương ứng vào Tài khoản Cashback trên CAKE với điều kiện cụ thể như sau:

 • Chương trình áp dụng cho những khoản tiền gửi thành công đầu tiên thỏa mãn điều kiện chương trình, được xét theo thời gian thực hiện giao dịch thành công trên hệ thống Cake kể từ thời điểm bắt đầu chương trình (Thời gian thực hiện giao dịch thành công được tính bằng: Ngày, giờ, phút, giây).
 • Chương trình không giới hạn số lượng quà tặng của mỗi nhóm giá trị tiền gửi và đảm bảo tổng giá trị quà tặng không vượt quá tổng ngân sách chương trình.
 • Khách hàng tham gia chương trình không được tất toán trước hạn các khoản Tiền gửi có kỳ hạn hợp lệ được mở trong thời gian diễn ra chương trình cho đến ngày đáo hạn của các khoản Tiền gửi đó.
 • Không áp dụng với các khoản tiền gửi đáo hạn và tái tục tự động.
 • Chương trình không áp dụng cho nhóm khách hàng được hưởng lãi suất theo chính sách đặc biệt.
 • Chương trình không áp dụng cho khách hàng mở khoản tiền gửi có kỳ hạn trên các Ứng dụng khác ngoài ứng dụng CAKE.

Cách thức chi thưởng:

 • Khách hàng thỏa mãn điều kiện chương trình trong danh sách tham gia chương trình đồng ý, cho phép VPBank thực hiện khóa tất toán trước hạn tất cả tài khoản tiền gửi có kỳ hạn được mở trong toàn bộ thời gian diễn ra chương trình cho đến ngày đáo hạn của các tài khoản tiền gửi đó.
 • Trong vòng 10 ngày sau khi chương trình khuyến mại kết thúc, danh sách Khách hàng thỏa mãn điều kiện chương trình sẽ được tổng hợp để chốt chi thưởng và được công bố trên website chính thức của Ngân hàng số Cake by VPBank https://cake.vn/.
 • Phần tiền thưởng sẽ được chi trả 100% giá trị cho khách hàng trong vòng 30 ngày làm việc (không tính ngày nghỉ, lễ) sau khi chốt danh sách khách hàng được nhận thưởng.
 • Nếu khách hàng tất toán khoản Tiền gửi trước kỳ hạn, toàn bộ phần tiền thưởng sẽ không được chi trả cho khách hàng. 
 • Phần tiền thưởng sẽ được chi trả theo mã khách hàng (user ID) thỏa điều kiện theo ghi nhận trên hệ thống Cake by VPBank trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.
 • Tại thời điểm VPBank chi trả tiền thưởng, Khách hàng đảm bảo trạng thái tài khoản thanh toán CAKE của Khách hàng đang hoạt động (không bị đóng, khóa hoặc tạm khóa vì bất kỳ lý do gì bao gồm nhưng không giới hạn bởi trục lợi, gian lận, cố tình gian lận, …). VPBank không gửi tiền thưởng đối với Khách hàng đã đóng tài khoản thanh toán CAKE.
 1. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình: Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng liên hệ qua Hotline – 1900 636 686 hoặc gửi email tới chat@cake.vn.

Chi tiết chương trình xem tại đây.