Phí thường niên là gì? Ngân hàng số Cake miễn phí thường niên trọn đời

cake_quynhho
06/04/2023

Ngân hàng thường một khoản phí thường niên, được trừ trực tiếp vào tài khoản của bạn vào mỗi cuối năm. Vậy khoản phí này là gì và ngân hàng số Cake có miễn phí thường niên không? Cùng Trợ Lý Gato tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

1. Phí thường niên là gì?

Phí thường niên là loại chi phí được ngân hàng thu hàng năm của khách hàng có sở hữu tài khoản của họ. Mục đích thu phí thường niên để nhằm duy trì dịch vụ sử dụng ngân hàng của người dùng.

Tùy vào quy định của mỗi ngân hàng sẽ có quy định thu phí thường niên riêng. Thông thường, lần thu phí đầu tiên sẽ là lúc người dùng mở tài khoản. Các lần thu phí tiếp theo sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách hàng vào cuối năm.

Nếu tài khoản không có tiền trong một thời gian quy định thì thẻ ngân hàng mà khách hàng đã đăng ký sẽ bị hủy.

2. Phí thường niên áp dụng phổ biến tại Việt Nam

Mức phí thường niên được các ngân hàng Việt Nam sẽ áp dụng tùy vào loại thẻ ngân hàng mà bạn đăng ký.

  • Đối với dòng thẻ nội địa, phí thường niên sẽ giao động ở mức 100.000đ
  • Đối với dòng thẻ thanh toán quốc tế thì phí sẽ giao động từ khoảng 100.000đ đến 500.000đ.
  • Đối với dòng thẻ tín dụng, mức phí sẽ phụ thuộc vào hạn mức thẻ.

Tuy nhiên, không phải ngân hàng nào cũng thu phí thường niên. Một trong số đó là Ngân hàng số Cake, bạn mở tài khoản hoàn toàn miễn phí và trong quá trình sử dụng không tốn phí thường niên.

3. Ngân hàng số Cake miễn phí thường niên trọn đời

Ngân hàng số Cake tự hào là ngân hàng số tiên phong trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, dám tạo nên những điều khác biệt về sản phẩm và trải nghiệm để khẳng định vị thế dẫn đầu của ngân hàng số dành cho giới trẻ.

Sứ mệnh của Ngân hàng số Cake là mang đến một giải pháp ngân hàng điện tử dành cho giới trẻ, giúp người trẻ tiếp cận dễ dàng, nhanh chóng các dịch vụ ngân hàng ngay trên chiếc điện thoại thông minh, đồng thời không ngừng cải tiến những sản phẩm tài chính – ngân hàng phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là người trẻ như đầu tư, tài chính cá nhân, tiết kiệm, vay tiêu dùng…

Đặc biệt, Ngân hàng số Cake miễn phí thường niên trọn đời khi mở tài khoản, sử dụng và duy trì tài khoản Cake.

Mở Cake tận hưởng ngay bạn nhé!