Phất lên cùng Cake by VPBank với 5 “cuộc cách mạng” ấn tượng!

cake_quynhho
19/07/2022

Cake by VPBank – Ngân hàng số tạo nên sự khác biệt, kiến tạo một cuộc cách mạng trải nghiệm mới mẻ, tiện ích, dẫn đầu trong cuộc chơi ngân hàng số dành cho giới trẻ. Cake đến tay ai người ấy phất! Tiền tài rộng mở, tài chính nở rộ, dẫn đầu xu thế, có Cake có tất cả. Tải Cake để tận hưởng ngay hôm nay!

Ngân hàng số 100% online

Bạn không cần ra phòng giao dịch. Với Ngân hàng số Cake by VPBank, mọi thao tác đều thực hiện online 100%, từ đăng ký mở tài khoản, phát hành thẻ đến mở sổ tiết kiệm, đầu tư và vô vàn hoạt động tiện ích khác.

Chưa hết, Ngân hàng số Cake by VPbank không ngừng cải tiến tính năng bảo mật hiện đại, an toàn như xác thực bằng khuôn mặt/dấu vân tay, chủ động lấy mã PIN khi giao dịch thanh toán bằng Smart OTP ngay trên ứng dụng… để bạn an tâm sử dụng.

Mở tài khoản Ngân hàng số Cake chỉ 2 phút

Tạm biệt những thủ tục đăng ký tài khoản ngân hàng vô cùng rườm rà. Chỉ 2 phút ngay tại nhà là bạn đã có ngay tài khoản Ngân hàng số Cake by VPBank không cần chờ đợi, không cần đi xa. Với Ngân hàng số Cake by VPBank, ở đâu bạn cũng mở tài khoản được.

Cách mở tài khoản cũng vô cùng đơn giản các bước sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Cake – Ngân hàng số tại Kho ứng dụng App Store (iOS) hoặc Google Play (Android).
  • Bước 2: Nhập số điện thoại đăng ký và nhập mã OTP được Cake gửi về số điện thoại. Lưu ý, số điện thoại phải là số chính chủ, chưa từng đăng ký tài khoản Cake trước đó.
  • Bước 3: Thực hiện xác thực thông tin cá nhân bằng giấy tờ tùy thân (CMND hoặc CCCD)​.
  • Bước 4: Bổ sung thông tin theo email, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú theo hướng dẫn​.
  • Bước 5: Tạo mật khẩu và tên đăng nhập (nickname).
  • Bước 6: Xác nhận ký Hợp đồng mở và sử dụng dịch vụ tại Ngân hàng số Cake by VPBank để hoàn tất​.
  • Bước 7: Sở hữu tài khoản Ngân hàng số Cake by VPBank với số tài khoản là số điện thoại siêu dễ nhớ!

Ngân hàng số Cake miễn phí trọn đời

Ngân hàng số Cake by VPBank – miễn phí trọn đời mọi loại phí.

Bạn quá mệt mỏi vì các thể loại phí khi sử dụng ngân hàng truyền thống như phí duy trì tài khoản, phí phát hành thẻ, phí tin nhắn, phí rút tiền… Nhưng với Ngân hàng số Cake by VPBank, bạn không cần tốn bất cứ loại phí nào.

Ngân hàng số Cake by VPBank miễn phí trọn đời tất cả mọi loại phí dịch vụ khi sử dụng: Miễn phí mở tài khoản, miễn phí đăng ký và phát hành thẻ thanh toán quốc tế Cake MasterCard, miễn phí chuyển tiền, miễn phí rút tiền bằng thẻ Cake tại tất cả các cây ATM có gắn logo MasterCard trên toàn quốc, miễn phí duy trì tài khoản, miễn phí tin nhắn. Với Ngân hàng số Cake, tự tin nói không với các loại phí.

Sinh lời tự động với tài khoản thanh toán Cake Super

Cake Super là tài khoản thanh toán đặc biệt chỉ có tại Ngân hàng số Cake by VPBank. Với Cake Super, tiền của bạn sẽ được sinh lời tự động với lãi suất 3.6%/năm – cao gấp 18 lần so với tài khoản thanh toán thường.

Tiền trong tài khoản thanh toán Cake Super được sử dụng vô cùng linh hoạt. Bạn có thể sử dụng tài khoản Cake Super để thanh toán bất cứ lúc nào.​ Tiền trong tài khoản thanh toán Cake Super dễ dàng rút tại tất cả các ATM có gắn logo MasterCard trên toàn quốc.

Chi tiết sản phẩm xem tại đây.

Cake Super – tài khoản thanh toán sinh lời tự động 3.6%/năm.

Số tài khoản Cake là số điện thoại đăng ký

Từ nay, bạn không cần phải nhớ số tài khoản ngân hàng dài dòng và phức tạp mỗi lần chuyển tiền, thanh toán nữa. Hãy tạo cho mình một tài khoản ngân hàng số Cake by VPBank với số tài khoản là số điện thoại đăng ký của bạn, vô cùng dễ nhớ và tiện lợi.

Bên cạnh đó, các tính năng bảo mật hiện đại được tích hợp ngay trên ứng dụng và thẻ thanh toán Cake sẽ bảo vệ tài khoản một cách tối đa. Vừa dễ dàng, vừa an tâm khi sử dụng Cake. Chờ gì nữa mà chưa tạo tài khoản Cake để trải nghiệm trọn vẹn cuộc các mạng khác biệt, độc đáo và đầy tiện lợi bạn ơi!

Ngân hàng số Cake by VPBank là sản phẩm kết hợp giữa Công ty Cổ phần Be Group (công ty sở hữu ứng dụng đặt xe Be) và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Cake không ngừng cải tiến và nâng cấp sản phẩm, dịch vụ để mang đến những sản phẩm tài chính thiết thực nhất, đồng thời mang đến trải nghiệm đơn giản, thuận tiện và đáng tin cậy cho người dùng, đặc biệt là người trẻ sáng tạo, khác biệt và dẫn đầu xu hướng.

Đặc biệt tháng 7 này, sự kiện PHẤT LÊN CÙNG CAKE – CÁCH MẠNG TRẢI NGHIỆM hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ và nhiều phần quà hấp dẫn. Đón xem sự kiện tại Fanpage chính thức của Ngân hàng số Cake by VPBank và sẵn sàng bùng nổ cuộc cách mạng ấn tượng, khác biệt và đầy màu sắc nào!

NGÂN HÀNG SỐ CAKE – CÁCH MẠNG TRẢI NGHIỆM – DẪN ĐẦU XU HƯỚNG!