NGÂN HÀNG SỐ CAKE ĐỘC QUYỀN BÁN VÉ VIETNAMESE CONCERT CỦA HOÀNG THÙY LINH

cake_duyle
29/08/2023

Ngân hàng số Cake by VPBank hợp tác cùng The Leader Entertainment chính thức trở thành đơn vị phân phối vé độc quyền Hoang Thuy Linh – Vietnamese Concert tại TP.HCM.

TỔNG QUAN THÔNG TIN “HOANG THUY LINH – VIETNAMESE CONCERT”

Đêm Trung Thu trăng sáng như gương 

Điểm hẹn lý tưởng VIETNAMESE CONCERT đã chính thức trình làng!!

Vietnamese Concert – Sự kiện âm nhạc của Hoàng Thuỳ Linh đã được ấn định vào ngày 29/9/2023 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP. HCM. 

Với mong muốn được cảm ơn đến tất cả những người đã yêu mến và đồng hành với Hoàng Thuỳ Linh trong suốt nhiều năm qua, sự kiện âm nhạc VIETNAMESE CONCERT trong dịp Tết Đoàn Viên sẽ là đêm Trung Thu đầy ý nghĩa của gia đình và bạn bè, kết nối những người yêu nhạc, những tâm hồn đồng điệu tại một không gian rộn ràng lễ hội và đủ đầy màu sắc mùa trăng rằm Việt Nam.

Thời gian và địa điểm tổ chức:

 • Thời gian: 19:30 ngày 29/09/2023
 • Địa điểm: Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM
 • Thời gian bán vé chính thức dự kiến: 12:00, ngày 08/09/2023

SƠ ĐỒ  VÀ GIÁ VÉ CONCERT

LƯU Ý: Tất cả giá vé hiển thị trên Ứng dụng Cake by VPBank trong quá trình giao dịch đã bao gồm thuế giá trị gia tăng theo quy định của pháp luật áp dụng hiện hành

QUÀ TẶNG CỰC CHẤT KHI SỞ HỮU VÉ VIETNAMESE CONCERT

Trong sự kiện này, Ngân hàng số Cake by VPBank vinh dự trở thành đơn vị phân phối vé độc quyền của concert, đem đến những trải nghiệm mua vé dễ dàng và nhanh chóng chỉ vài chạm ngay trên ứng dụng CAKE BANK. 

HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN CAKE ĐỂ MUA VÉ

Mở tài khoản ngân hàng số Cake siêu dễ dàng và đơn giản chỉ trong 2 phút để săn vé Vietnamese Concert ngay thôi!

HƯỚNG DẪN CHUYỂN TIỀN VÀO TÀI KHOẢN CAKE ĐỂ MUA VÉ THẬT DỄ DÀNG

Chuyển tiền vào tài khoản Cake với những bước cực kỳ đơn giản dưới đây để sẵn sàng săn vé ngay thôi!

HƯỚNG DẪN MUA VÉ DỄ DÀNG CHỈ VÀI CHẠM

Mua vé concert dễ dàng chỉ vài bước đơn giản ngay trên ứng dựng CAKE BANK

(*) LƯU Ý: Biểu tượng “Hoàng Thùy Linh concert” trên app sẽ xuất hiện trong thời gian sắp tới

NHỮNG QUY ĐỊNH CẦN BIẾT  KHI MUA VÉ

 • Khách hàng được mua tối đa 4 vé/ 1 giao dịch
 • Thời gian giữ vé: 05:00 phút/ lượt
 • Người Mua kiểm tra lại thông tin vé (tổng số vé, loại vé, số vé từng loại) và số tiền trước khi xác nhận Đơn hàng mua Vé trên ứng dụng Cake.
 • Ngay sau xác nhận Vé đặt mua thành công, nếu Người Mua có nhu cầu xuất hóa đơn tài chính, Người Mua phải truy cập ngay vào đường dẫn trên màn hình Thông báo Giao dịch thành công để cung cấp thông tin xuất hóa đơn tài chính và gửi yêu cầu xuất hóa đơn theo thông tin đã cung cấp. 
 • Khán giả có trách nhiệm tự bảo quản mã vé điện tử của mình. BTC từ chối giải quyết trường hợp có nhiều hơn 1 người check-in (đổi vé Vật lý) bằng cùng 1 mã vé. Theo quy định, BTC sẽ chấp nhận cho phép người đầu tiên check-in mã vé (bị trùng nếu có) được tham dự sự kiện. 
 • Sau khi Người Mua hoàn thành thanh toán tiền mua Vé (Giao dịch thành công), hệ thống sẽ thực hiện gửi Mã Đặt Chỗ thành công cho Người Mua qua Ứng dụng Cake và/hoặc email Người Mua đã cung cấp khi đăng ký Tài khoản Cake.
 • Trong vòng 5 Ngày làm việc kể từ lúc nhận được Mã Đặt Chỗ hoặc chậm nhất trước ngày Sự kiện (29/09/2023) hệ thống sẽ thực hiện gởi (các) Mã Vé cho Người Mua qua email Người Mua đã cung cấp khi đăng ký Tài khoản Cake.
 • Để bảo đảm nhận được Mã Đặt Chỗ và Mã Vé, trước khi thực hiện việc đặt mua Vé theo quy trình giao dịch tại Quy chế này, Người Mua nên chủ động kiểm tra và điền đầy đủ, chính xác thông tin email tại phần Thông tin cá nhân trong Ứng dụng Cake.
 • Nếu trong vòng 05 (năm) phút kể từ khi mua Vé thành công mà Người Mua vẫn chưa nhận được Mã Đặt Chỗ qua email/Ứng dụng Cake thì Người Mua vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài qua số điện thoại 1900636686 hoặc nhắn tin qua chat@cake.vn để được hỗ trợ.
 • Lưu ý: Trong quá trình mua vé, đối với hạng vé ngồi, khách hàng không được chọn vị trí ngồi chính xác. Hệ thống sẽ xuất vé có số ghế ngồi cụ thể cho khách hàng và khách hàng bắt buộc phải ngồi theo đúng số ghế trên vé. Hệ thống xuất số ghế ngẫu nhiên nhưng đảm bảo 4 vé trong một giao dịch sẽ có vị trí ngồi gần nhau. 

BÍ QUYẾT ĐỂ MUA VÉ THẬT DỄ DÀNG CÙNG CAKE

 • Ngay từ bây giờ, bạn nên tải app CAKE BANK và mở tài khoản Ngân hàng số Cake by VPBank theo hướng dẫn trên, chỉ tốn 2 phút có ngay số tài khoản chính là số điện thoại. Đừng chờ đến gần ngày mở bán vé mới mở nha.
 • Nạp tiền thật đầy đủ vào tài khoản Cake trước ngày mở bán theo những cách kể trên
 • Bật Smart OTP để không bị gián đoạn việc thanh toán. Lượng khán giả mua vé tăng cao có khả năng bị nghẽn mạng nếu dùng SMS OTP, nên Cake khuyến khích mọi người bật Smart OTP để giao dịch không bị nghẽn mạng.
 • Xác thực địa chỉ email để nhận code vé qua email cá nhân
 • Thực hiện thêm video KYC nếu muốn nâng hạn mức giao dịch trong trường hợp thanh toán hơn 20.000.000/giao dịch

QUY TRÌNH ĐỔI VÉ VẬT LÝ VÀ CHECK-IN TẠI SỰ KIỆN

<Sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất>