MỞ THẺ TÍN DỤNG CAKE: TẶNG 2 VÉ XEM CGV & CƠ HỘI TRÚNG QUÀ CÔNG NGHỆ TỔNG 138 TRIỆU ĐỒNG

cake_trangnguyen
18/11/2022

Duy nhất 18/11/2022 – 11/12/2022, Cake by VPBank tặng 2 vé xem phim CGV khi đăng ký và phát hành thẻ tín dụng Be Cake thành công qua đường link https://cakevn.onelink.me/HHDV/0bri6ieu. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội trúng iPhone 14, Macbook, iPad trong Hội Săn Quà Khủng Tháng 11.

Mở thẻ tín dụng Be Cake để nhận ưu đãi ngay!

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH TẶNG VÉ CGV

  1. Tên chương trình khuyến mại: Mở thẻ ngay, nhận vé liền tay.

2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.

3. Hình thức khuyến mại: Tặng vé xem phim sử dụng tại cụm rạp chiếu phim CGV trên toàn quốc cho mỗi khách hàng thỏa mãn điều kiện chương trình.

4. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 18/11/2022 đến hết ngày 11/12/2022 hoặc cho đến khi quà tặng trong chương trình được sử dụng hết.

5. Hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại: Thẻ tín dụng CAKE.

6. Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Vé xem phim sử dụng tại cụm rạp chiếu phim CGV trên toàn quốc.

7. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Áp dụng cho Khách hàng cá nhân lần đầu đăng ký và phát hành thành công Thẻ tín dụng CAKE trên ứng dụng Cake by VPBank.

8. Tổng giá trị hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: 97,000,000 VNĐ (Bằng chữ: Chín mươi bảy triệu đồng chẵn).

9. Tổng giá trị quà tặng được chia theo từng giai đoạn triển khai chương trình, cụ thể như sau:

Ưu đãiSố lượng quà tặng
Tặng vé CGV khi mở thẻ tín dụng Be Cake1.000

10. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

a) Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, khách hàng phải thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau:

– Khách hàng lần đầu tiên đăng ký và phát hành thành công Thẻ tín dụng CAKE trên Ứng dụng CAKE trong thời gian diễn ra chương trình.

– Việc đăng ký và phát hành thành công Thẻ tín dụng CAKE trên Ứng dụng CAKE trực tiếp từ đường dẫn (link) chính thức của Cake là: https://cakevn.onelink.me/HHDV/0bri6ieu .

– Đối với trường hợp khách hàng đăng ký và phát hành thành công Thẻ tín dụng CAKE trên Ứng dụng CAKE KHÔNG từ đường link chính thức của Cake là https://cakevn.onelink.me/HHDV/0bri6ieu sẽ không nhận được quà tặng của chương trình.

– Chương trình không áp dụng với trường hợp khách hàng đã đăng ký và được phát hành thành công Thẻ tín dụng CAKE trước ngày bắt đầu triển khai chương trình hoặc phát hành lại Thẻ tín dụng CAKE.

b) Quy định về quà tặng dành cho khách hàng thỏa mãn điều kiện chương trình:

– Mỗi khách hàng thỏa mãn điều kiện quy định tại Mục 10.a trên đây sẽ được nhận 02 Mã ưu đãi sử dụng để quy đổi sang Vé xem phim 2D tại cụm rạp chiếu phim CGV trên toàn quốc. Mỗi khách hàng chỉ được xét tặng quà 1 lần trong thời gian triển khai của Chương trình.

– Mỗi một Mã ưu đãi nhận được, trong thời gian đổi vé, khách hàng có thể đổi được 01 Vé xem phim 2D sử dụng tại cụm rạp chiếu phim CGV trên toàn quốc.

– Thời gian sử dụng Mã ưu đãi (Thời gian đổi vé): Kể từ ngày Khách hàng nhận Mã Ưu đãi qua email (thư điện tử) cake-news@promo.cake.vn đến trước 23 giờ 59 phút ngày 31/12/2022. Hết Thời gian đổi vé này, Mã ưu đãi đổi vé hết giá trị sử dụng.

– Thời gian sử dụng Vé xem phim: Kể từ ngày Khách hàng đổi thành công từ Mã Ưu dãi thành Vé xem phim (vé xem phim được tặng) trên hệ thống của CGV đến trước 23 giờ 59 phút ngày 31/12/2022. Hết thời gian này, Vé xem phim của Khách hàng hết giá trị sử dụng.

– Vé xem phim được tặng có thể sử dụng tất cả các ngày trong tuần, từ thứ Hai đến Chủ Nhật.

– Vé xem phim được tặng không không thể sử dụng và/hoặc đổi lấy vé khác để sử dụng cho các suất chiếu ngày Lễ, Tết; không áp dụng cho các suất chiếu sớm và suất chiếu đặt biệt.

– Vé xem phim được tặng không thể sử dụng và/hoặc đổi vé khác để sử dụng cho các phòng chiếu đặc biệt (IMAX, 4DX, Gold Class, L’Amour, Starium, Sweetbox…).

– Khách hàng đã tham gia Chương trình này được tham gia đồng thời với các chương trình khuyến mại khác của Cake by VPBank tại rạp chiếu phim CGV trên toàn quốc.

Chi tiết điều kiện, điều khoản chương trình.

NGOÀI RA, KHI MỞ THẺ TÍN DỤNG CAKE TỪ 14/11 – 11/12/2022, BẠN ĐƯỢC NHẬN MÃ DỰ THƯỞNG ĐỂ CÓ CƠ HỘI TRÚNG IPHONE 14, MACBOOK, IPAD, TIỀN MẶT… Click xem chi tiết

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG (TÍNH ĐẾN NGÀY 24/11) XEM TẠI ĐÂY.