LIVESHOW MỸ TÂM – MY SOUL 1981 (SEASON 2)

cake_duyle
10/11/2023

Sau thành công của liveshow Tri Âm 2022 tại Hà Nội, một lần nữa Ngân hàng số Cake by VPBank nhận được sự tin tưởng của ca sĩ Mỹ Tâm chính thức trở thành đơn vị bán vé độc quyền Liveshow Mỹ Tâm – My Soul 1981 (Season 2)

THÔNG TIN VỀ LIVESHOW

Thời gian: 17h | Ngày 9/12/2023

Địa điểm: Khu vực Ngọn Hải Đăng, Đường Kỳ Quan, Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

THÔNG TIN SƠ ĐỒ VÀ GIÁ VÉ

HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN CAKE

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VÀO CAKE SẴN SÀNG SĂN VÉ NGAY!

HƯỚNG DẪN MUA VÉ SIÊU DỄ DÀNG TRÊN ỨNG DỤNG CAKE BANK

CÁC QUY ĐỊNH MUA VÉ

(*) Một số lưu ý khi mua vé:

  • Được mua tối đa 10 vé/ 1 giao dịch
  • Thời gian giữ vé: 05:00 phút/ lượt
  • Người Mua kiểm tra lại thông tin vé (tổng số vé, loại vé, số vé từng loại) và số tiền trước khi xác nhận Đơn hàng mua Vé trên ứng dụng Cake.
  • Sau khi Người Mua hoàn thành thanh toán tiền mua Vé (Đơn hàng), Cake sẽ thực hiện gửi Vé đã đặt mua thành công và đã thanh toán đầy đủ cho Người Mua tại ‘Lịch sử giao dịch’ và/hoặc qua email (email mà Người Mua đã đăng ký khi đăng ký tài khoản Cake)
  • Lưu ý: Vì hệ thống xuất vé tự động, nên vẫn có khả năng các vé cùng hạng trong một đơn hàng không liền kề nhau, tuy nhiên trường hợp này có xác suất rất thấp

(**) Lưu ý khi đổi vé: Người mua đổi bằng mã vé đã được nhận từ giao dịch mua vé trên Cake hoặc qua email để đổi tại quầy của BTC. Thời gian và địa điểm đổi vé sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới.

Với điều kiện code đó chưa được dùng để đổi trước đó, khách hàng lưu ý tự bảo quản thông tin tránh việc chia sẻ/ trao đổi thông tin vé cho người khác bằng bất kỳ hình thức nào để phòng trừ trường hợp bị đánh cắp mã vé và không đổi vé vật lý và/hoặc vòng tay được.

Trong trường hợp Người mua chia sẻ/ trao đổi vé và bị đánh cắp thông tin dẫn đến không thể đổi vé vật lý và/hoặc vòng tay, Cake hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Cake không hỗ trợ chính sách thay đổi, hủy, hoàn đơn hàng của Người Mua cho Chương trình này, vì vậy khách hàng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đặt mua Vé.

Xem chi tiết điều kiện và điều khoản tại đây

CÁC LƯU Ý KHÔNG THỂ BỎ QUA

  1. Ngay từ bây giờ, bạn nên tải app CAKE BANK và mở tài khoản Ngân hàng số Cake by VPBank theo hướng dẫn trên, chỉ tốn 2 phút có ngay số tài khoản chính là số điện thoại. Đừng chờ đế gần ngày mở bán vé mới mở nha.
  2. Chuẩn bị tiền thật đầy đủ trước ngày mở bán bằng cách nạp tiền rủng rỉnh vào tài khoản theo những cách kể trên
  3. Bật Smart OTP để không bị gián đoạn việc thanh toán. Lượng khán giả mua vé tăng cao có khả năng bị nghẽn mạng nếu dùng SMS OTP, nên Cake khuyến khích mọi người bật Smart OTP để giao dịch không bị nghẽn mạng.
  4. Xác thực địa chỉ email để nhận code vé qua email cá nhân. Trong trường hợp không xác nhận email, khách hàng sẽ gặp gián đoạn trong quá trình nhận code vé
  5. Thực hiện thêm video KYC nếu muốn nâng hạn mức giao dịch trong trường hợp thanh toán hơn 20.000.000/giao dịch