HOÀN TIỀN 200K KHI THANH TOÁN QUA THẺ CAKE

cake_duyle
06/05/2022

Còn gì tuyệt vời hơn khi được hoàn tiền sau mỗi lần quẹt thẻ thanh toán Cake đúng không nào? Sẵn sàng chào đón một mùa hè bùng nổ cùng những chuyến đi du lịch và không quên thanh toán qua thẻ Cake để “rinh” ưu đãi xịn xò này các Caker nhé!

1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 09/05/2022 đến hết ngày 30/06/2022. 

Chương trình được chia thành 2 (hai) giai đoạn như sau:  

  • Giai đoạn 1: Từ ngày 09/05/2022đến hết ngày 31/5/2022 
  • Giai đoạn 2: Từ ngày 1/6/2022 đến hết ngày 30/6/2022 

2. Địa bàn (phạm vi) áp dụng: Toàn quốc

3. Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho Khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ thanh toán qua Thẻ ghi nợ Cake by VPBank.

4. Nội dung chi tiết khuyến mại:

a) Khi khách hàng thực hiện các giao dịch hợp lệ bằng Thẻ ghi nợ Cake tại các Đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT), khách hàng được nhận hoàn tiền lại theo các mức tỷ lệ tương ứng với các nhóm mã danh mục người bán (MCC/Merchant Category Code) như sau:

Tỷ lệ hoàn tiền:  

  • Hoàn 1% giá trị giao dịch cho giao dịch hợp lệ tại các ĐVCNT có Mã MCC nằm trong Nhóm 1, Nhóm 2 và Nhóm 3;   
  • Tổng số tiền hoàn lại cho mỗi khách hàng không vượt quá 100,000 VNĐ cho mỗi giai đoạn diễn ra và tối đa là 200,000 VNĐ trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.  

b) Giao dịch hợp lệ để hoàn tiền:

Giao dịch hợp lệ để hoàn tiền: là giao dịch thông qua Thẻ ghi nợ Cake đáp ứng tất cả các điều kiện sau:  

  • Là giao dịch sử dụng Thẻ ghi nợ Cake để thanh toán hàng hóa, dịch vụ phục vụ tiêu dùng cá nhân và gia đình; qua các thiết bị chấp nhận thẻ được quy định tại Điều 8 khoản a nêu trên và được ghi nhận là thành công trên hệ thống thẻ Cake by VPBank và của Tổ chức thẻ Mastercard trong thời gian khuyến mại.  
  • Là giao dịch tuân thủ các quy định pháp luật của Việt Nam. 

c) Giao dịch không hợp lệ để hoàn tiền:

Giao dịch không hợp lệ để hoàn tiền: là giao dịch sử dụng Thẻ ghi nợ Cake thuộc một trong các trường hợp:  

  • Giao dịch rút/ứng tiền mặt tại ATM/POS;  
  • Giao dịch có tranh chấp, giao dịch bị hủy hoặc hoàn trả tự động (void/reversal) do lỗi hệ thống hoặc hủy do Chủ thẻ hoặc Bên thứ 3;  
  • Giao dịch nghi ngờ hoặc có dấu hiệu phạm tội hoặc gian lận: bất kỳ giao dịch nào mà VPBank nghi vấn, cho rằng giao dịch thanh toán không đủ điều kiện hoàn tiền bao gồm nhưng không giới hạn trong những trường hợp như sau:  

i. Khách hàng thực hiện các hành vi giao dịch Thẻ gian lận, giả mạo, giao dịch thanh toán không phát sinh từ việc mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ (giao dịch khống tại ĐVCNT…);  

ii. Khách hàng thực hiện các giao dịch có tính chất đại lý, giao dịch trục lợi, giao dịch gian lận (Ví dụ: thanh toán thu hộ tiền điện/vé máy bay/cước viễn thông…);  

iii. Các giao dịch thanh toán cho các chi phí cho hoạt động kinh doanh, không mang tính chất tiêu dùng cá nhân;  

iv. Các giao dịch thanh toán tại một số điểm chấp nhận thẻ (POS/mPOS) thuộc danh mục mà VPBank đánh giá rằng có dấu hiệu trục lợi, gian lận dựa trên những bất thường về hành vi, tần suất, giá trị giao dịch chi tiêu của Khách hàng trong từng thời kỳ.  

  • Các trường hợp khác theo chính sách của VPBank trong từng thời kỳ. 

d) Thời gian hoàn tiền:

Sau 5 ngày làm việc (không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ khác) sau khi mỗi giai đoạn kết thúc, công ty sẽ kiểm tra và đối soát các giao dịch hợp lệ và chốt chi số tiền hoàn lại cho các giao dịch hợp lệ theo quy định của chương trình. 

Phần tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào tài khoản CAKE (cashback) của Khách hàng trong vòng 20 ngày làm việc (không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ khác) sau ngày chốt chi.

e) Phần tiền thưởng sẽ được chi trả theo mã khách hàng (user ID) thỏa điều kiện theo ghi nhận trên hệ thống trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại. 

f) Chương trình có thể chấm dứt trước thời hạn khi ngân sách chi thưởng được sử dụng hết. Phần tiền hoàn sẽ được chi cho giao dịch thanh toán hợp lệ tính theo thời gian giao dịch trong suốt chương trình khuyến mại.    

5. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình: Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng liên hệ qua Hotline – 1900 636 686 hoặc gửi email tới chat@cake.vn.

Xem chi tiết thể lệ chương trình