Gửi tiết kiệm online tại Ngân hàng số Cake by VPBank có an toàn không?

cake_quynhho
29/10/2022

Hình thức gửi tiết kiệm online hiện rất phổ biến vì sự tiện lợi, dễ dàng và mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Một trong những ngân hàng có mức lãi suất tiết kiệm online hấp dẫn trên thị trường đó là Ngân hàng số Cake. Vậy gửi tiết kiệm online tại Ngân hàng số Cake by VPBank có an toàn không?

Nên gửi tiết kiệm online không?

Nếu có tiền nhàn rỗi nhưng không nhiều thì hình thức gửi tiết kiệm rất thích hợp. Mặc dù không sinh lời cao nhưng khá linh hoạt. Tiết kiệm online có nhiều kỳ hạn khác nhau với mức gửi tối thiểu khá thấp. Đơn cử như Ngân hàng số Cake by VPBank chỉ từ 100.000đ đã gửi tiết kiệm được rồi.

Tiết kiệm online nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, thủ tục đơn giản. Mọi thủ tục, thao tác gửi đều thực hiện trên ứng dụng ngân hàng. Gửi tiết kiệm online cũng sẽ có mức lãi suất hấp dẫn hơn gửi tiết kiệm tại quầy, thông thường mức lãi suất sẽ cao hơn từ 0, 25% – 2%/năm. Chưa kể, nhiều ngân hàng còn áp dụng chương trình lãi bậc thang để khuyến khích khách hàng gửi tiết kiệm online.

Bài viết liên quan: Tìm hiểu 7 hình thức gửi tiết kiệm phổ biến hiện nay

Gửi tiết kiệm online tại Cake by VPBank có lừa đảo không?

Bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn Ngân hàng số Cake by VPBank để gửi tiết kiệm online 

Là sản phẩm được phát triển bởi VPBank và Be Group (ứng dụng gọi xe Be)

Ngân hàng số Cake by VPBank là sản phẩm được phát triển, vận hành bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Be Group (công ty sở hữu ứng dụng Be). Đây là 2 ông lớn trong lĩnh vực ngân hàng và công nghệ. Do đó, về tính pháp lý, độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ, bạn không cần phải lo lắng. Tháng 8/2022, Ngân hàng số Cake by VPBank đã chính thức đạt 2 triệu người dùng chỉ sau hơn 1 năm rưỡi ra mắt.

Ngân hàng Cake không thu phí 

Sử dụng ngân hàng số Cake by VPBank không phải tốn bất kỳ loại phí nào, từ mở tài khoản, phát hành thẻ đến các sản phẩm tài chính như đầu tư, tiết kiệm online. Ngân hàng số Cake cũng không hề phát sinh các loại phí ẩn, phí duy trì tài khoản, phí SMS… 

Hơn thế nữa, bạn còn có thể tìm kiếm thêm thu nhập nhờ chương trình giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp, người thân mở tài khoản Cake để nhận thưởng 50.000đ cho mỗi lần giới thiệu thành công.

Ngân hàng số vô vàn tiện ích

Không chỉ uy tín, an toàn, hoàn toàn miễn phí khi sử dụng, Ngân hàng số Cake by VPBank còn có nhiều tiện ích hấp dẫn:

  • Tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mỗi tháng.
  • Liên kết thanh toán với ứng dụng Be, ví điện tử vô cùng dễ dàng
  • Chuyển tiền, thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, không chờ đợi.
  • Sản phẩm thẻ đa dạng: thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng, thẻ ảo.

Bên cạnh đó, Cake còn có nhiều ưu đãi dành cho bạn khi tham gia gửi tiết kiệm tại Cake cũng như các sản phẩm khác như mở thẻ tín dụng, giới thiệu bạn bè mở Cake, đầu tư…

Tiết kiệm online tại Ngân hàng số Cake có gì hấp dẫn?

Lãi suất hấp dẫn

Lãi suất tiết kiệm online của Ngân hàng số Cake by VPBank vô cùng hấp dẫn với mức lãi suất cao nhất khách hàng có thể nhận được là 8.8%/năm (lãi suất cập nhật từ ngày 19/10/2022).

Ví dụ bạn có 300 triệu đồng gửi tiết kiệm vào ngân hàng số Cake by VPBank với kỳ hạn 1 năm, 2 năm, 3 năm thì mức lãi suất nhận được lần lượt:

  • Lãi cho kỳ hạn 1 năm (8.6%/năm) là 25,8 triệu đồng.
  • Lãi cho kỳ hạn 2 năm (8.7%/năm) là 52,8 triệu đồng.
  • Lãi cho kỳ hạn 3 năm (8.8%/năm) là 79,2 triệu đồng.

Các kỳ hạn ngắn hạn 1 tháng và 3 tháng là 6% (cập nhật vào 27/10/2022) – mức lãi suất tối đa sau khi có sự điều chỉnh lãi suất của Ngân hàng Nhà nước.

Có nhiều kỳ hạn

Tại Ngân hàng số Cake by VPBank, bạn có thể gửi tiết kiệm online linh hoạt với kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng. Tùy vào nhu cầu của bạn để lựa chọn mức kỳ hạn phù hợp.

Gửi tiết kiệm dễ dàng, mọi lúc mọi nơi

Chỉ từ 100.000đ là bạn đã mở sổ tiết kiệm online tại Cake thành công mà không cần tốn thêm bất cứ giấy tờ, thủ tục nào khác. Bạn cũng có thể mở sổ tiết kiệm bất kỳ nơi đâu, bất kể ngày đêm, miễn có chiếc điện thoại có ứng dụng Cake là được.

Bài viết liên quan: Những thuật ngữ cơ bản về gửi tiết kiệm

Hướng dẫn gửi tiết kiệm online tại Ngân hàng số Cake

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng CAKE BANK;
  • Bước 2: Chọn mục “Tiền gửi có kỳ hạn” tại màn hình chính ứng dụng;
  • Bước 3: Nhập số tiền gửi, chọn kỳ hạn gửi và bấm “Tiếp tục” để hoàn tất giao dịch.

Chi tiết sản phẩm tiết kiệm xem tại đây.