Gợi ý những món quà dành tặng cho người phụ nữ ngày 8/3

cake_quynhho
06/03/2023

Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 đã cận kề, hãy lưu lại một số gợi ý quà tặng từ Ngân hàng số Cake sau đây để tạo bất ngờ cho phái đẹp nhé!

Hoa tươi tặng phái nữ ngày 8.3

Phụ nữ được ví như hoa, thơm và ngát hương sắc. Bởi vậy, không còn gì tuyệt vời hơn khi dành tặng những bó hoa tươi thắm cho những người phụ nữ yêu quý.

Quà tặng mỹ phẩm

Một trong những món quà thiết thực trong dịp 8/3 này là quà tặng mỹ phẩm. Một thỏi son, một hộp phấn trang điểm hay bộ chăm sóc da sẽ là món quà vừa thiết thực, vừa thể hiện mối quan hệ khăng khít giữa người tặng và người nhận.

Số tiết kiệm

Vô cùng thiết thực khi món quà tặng nhân ngày 8/3 dành cho người phụ nữ của bạn là cuốn sổ tiết kiệm. Sổ tiết kiệm thể hiện sự bền chặt trong mối quan hệ, đó có thể là lời cam kết về tương lai vững vàng đối với người yêu hay tặng mẹ yêu để tỏ lòng hiếu thảo. Hiện nay, bạn có thể mở sổ tiết kiệm online tại Ngân hàng số Cake dễ dàng, chỉ từ 100.000đ với lãi suất lên đến 9.0%/năm.

Hẹn hò xem phim

Món quà “tinh thần” để hâm nóng tình cảm nhân ngày 8/3 bằng một buổi xem phim cũng là gợi ý hay. Xem phim ở nhà hoặc xem phim ngoài rạp đều được hết nha. Riêng 8/3 này, ghé quầy Ngân hàng số Cake tại 6 điểm Vincom (*) trên toàn quốc để có cơ hội nhận vé xem phim CGV miễn phí nhé!

6 điểm Vincom bạn có thể ghé đến để nhận quà Cake sau:

  • Tại Hà Nội: Vincom Ocean Park, Vincom Nguyễn Chí Thanh và Vincom Times City.
  • Tại Đà Nẵng: Vincom Đà Nẵng.
  • Tại TP. Hồ Chí Minh: Vincom Landmark 81 và Vincom Thảo Điền.

Bên cạnh đó, cứ thanh toán bằng thẻ tín dụng Cake tại các rạp BHD trên toàn quốc, bạn nhận ngay ưu đãi miễn phí 1 bắp ngọt khi mua 2 vé xem phim cuối tuần (Thứ 6-CN).

Chuyến du lịch bất ngờ

Nếu là người đam mê du lịch, thích xê dịch thì thiết kế một chuyến đi nhân dịp 8/3 cũng là món quà bất ngờ dành cho người phụ nữ bạn yêu đó nha. Bạn hãy chủ động lên mọi kế hoạch từ chọn địa điểm đến đến đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn để tạo bất ngờ cho người ấy nhé.

Đừng quên đặt phòng khách sạn, vé máy bay và thanh toán bằng thẻ tín dụng Cake để nhận hoàn tiền hấp dẫn từ Cake. Một số deal dành cho bạn nhân dịp 8/3:

  • Hoàn ngay 20% (tối đa 300.000đ) khi đặt vé máy bay trên ứng dụng Be và thanh toán bằng thẻ tín dụng Cake.
  • Giảm đến 10% khi đặt phòng tại Booking.com/VisaVN và thanh toán bằng thẻ tín dụng Cake.

Theo dõi Tiệm Cake để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích từ Cake nhé!