CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG THÁNG 5+6/2023

cake_duyle
28/04/2023

THÔNG BÁO: CHƯƠNG TRÌNH TẠM NGƯNG TRIỂN KHAI TỪ 0H NGÀY 13/06/2023. CHƯƠNG TRÌNH SẼ TRỞ LẠI KHI CÓ THÔNG BÁO MỚI

Giới thiệu bạn bè tạo tài khoản Ngân hàng số Cake ngay để cả hai cùng nhận thưởng nào bạn ơi! Cứ mỗi lượt giới thiệu thành công, bạn nhận được 50.000đ và người được giới thiệu nhận 20.000đ. Giới thiệu ngay!

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

 1. Tên chương trình khuyến mại: CAKE CÙNG BẠN, THƯỞNG LIỀN TAY
 2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.
 3. Hình thức khuyến mại: Tặng tiền vào Tài khoản CAKE (Cashback) của Khách hàng thỏa mãn điều kiện chương trình.
 4. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 28/04/2023 đến hết ngày 30/06/2023.
 5. Hàng hoá, dịch vụ được khuyến mại: Gói dịch vụ CAKE (bao gồm (i) Tài khoản thanh toán CAKE, (ii) Thẻ Ghi nợ CAKE và (iii) Dịch vụ Ngân hàng điện tử CAKE).
 6. Hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại: Tiền mặt được chuyển trực tiếp vào Tài khoản thanh toán CAKE (Tài khoản cashback) của khách hàng.
 7. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Bao gồm:
 • Người giới thiệu: Là khách hàng cá nhân hiện hữu đang sử dụng Gói dịch vụ CAKE.
 • Người được giới thiệu: là khách hàng cá nhân, chưa từng đăng ký mở và sử dụng Gói Dịch vụ CAKE (chưa tồn tại hồ sơ khách hàng trên hệ thống CAKE), được Người giới thiệu thực hiện giới thiệu và trở thành Khách hàng đăng ký thành công Gói dịch vụ CAKE.

8. Cơ cấu giải thưởng (nội dung giải thưởng, giá trị giải thưởng, số lượng giải thưởng): Với mỗi lượt giới thiệu thành công thì:

 • Người giới thiệu: Được tặng 50.000 đồng (Bằng chữ: Năm mươi nghìn đồng) vào Tài khoản CAKE (Cashback) của Khách hàng.
 • Người được giới thiệu: Được tặng 20.000 đồng (Bằng chữ: Hai mươi nghìn đồng) vào Tài khoản CAKE (Cashback) của Khách hàng.

9. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:

a) Cách thức giới thiệu:

 • Người giới thiệu đăng nhập vào ứng dụng CAKE, vào mục “Mời bạn bè”, bấm vào nút “Chia sẻ” để lấy đường dẫn (Link) giới thiệu.
 • Người giới thiệu cần giới thiệu việc mở Gói Dịch vụ CAKE và gửi đúng đường dẫn (Link) giới thiệu trong ứng dụng CAKE cho người được giới thiệu.
 • Người được giới thiệu cần truy cập vào Link giới thiệu để tải Ứng dụng CAKE trực tiếp từ Link giới thiệu, sau đó tiến hành mở Gói Dịch vụ CAKE trên ứng dụng CAKE.
 • Trong quá trình đăng ký Gói Dịch vụ CAKE, Người được giới thiệu cần nhập Mã giới thiệu của người giới thiệu theo yêu cầu của hệ thống để được ghi nhận tham gia chương trình khuyến mãi.
 • Mã giới thiệu là số điện thoại của Người giới thiệu đã sử dụng để đăng ký mở và sử dụng Gói dịch vụ CAKE (Số điện thoại nhận tin nhắn OTP khi giao dịch trực tuyến).

b) Không giới hạn số lần giới thiệu thành công với người giới thiệu.

c) Chương trình khuyến mại không áp dụng đối với người giới thiệu là tổ chức, cá nhân có trả phí theo thỏa thuận giữa VPBank/hoặc đối tác hợp tác VPBank với tổ chức, cá nhân đó. Người được giới thiệu bởi các tổ chức, cá nhận này thỏa mãn điều kiện chương trình vẫn nhận được quà tặng khuyến mại theo quy định.

d) Thời gian xác định khách hàng thỏa mãn điều kiện nhận quà khuyến mại: Theo ghi nhận hệ thống của VPBank khi khách hàng thỏa mãn điều kiện chương trình.

e) VPBank sẽ chuyển quà tặng khuyến mại của chương trình trong vòng 10 (mười) ngày làm việc kể từ ngày khách hàng thỏa mãn điều kiện nhận thưởng. Tại thời điểm VPBank chuyển quà tặng, khách hàng đảm bảo trạng thái Tài khoản thanh toán CAKE của khách hàng đang hoạt động và không nằm trong danh sách nghi ngờ gian lận của VPBank.

Chi tiết thể lệ chương trình xem TẠI ĐÂY