Tổng hợp các loại thẻ của Ngân hàng số Cake. Năm 2023 nên chọn thẻ nào?

cake_quynhho
17/02/2023

Nhắc đến thẻ ngân hàng nổi bật, ấn tượng thì không thể không nhắc đến dòng sản phẩm thẻ của Ngân hàng số Cake với thiết kế độc bản, màu sắc nổi bật cùng đa dạng lựa chọn. Hôm nay cùng Ngân hàng số Cake tìm hiểu ngay các loại thẻ ngân hàng hiện tại của Cake nhé!

Các loại thẻ của Ngân hàng số Cake hiện nay

1. Thẻ tín dụng Cake

Thẻ tín dụng Cake được biết đến là sản phẩm thẻ đồng thương hiệu đầu tiên trên thị trường kết hợp giữa một ngân hàng số và một ứng dụng gọi xe. Khác với những dòng thẻ tín dụng khác trên thị trường, bạn có thể đăng ký phát hành thẻ tín dụng Cake 100% online trên ứng dụng Ngân hàng số Cake mà không phải chứng minh thu nhập, không phải tốn thêm bất cứ giấy tờ phức tạp nào khác.

Đọc thêm: Thẻ Visa là gì? Tìm hiểu thẻ Visa của Ngân hàng số Cake

Một số lợi ích hấp dẫn của thẻ tín dụng Cake:

  • Hạn mức được phê duyệt lên đến 100 triệu đồng.
  • Thẻ tín dụng Cake được hoàn tiền 20% cho mọi giao dịch trên Be và 0.2% cho các giao dịch khác (tối đa 300.000đ/tháng).
  • Thẻ có thể rút tiền tại các cây ATM, thanh toán quốc tế, thanh toán máy POS… và dễ dàng quản lý thẻ ngay trên ứng dụng Ngân hàng số Cake.

Thẻ tín dụng Cake có 45 ngày miễn lãi. Kỳ sao kê sẽ được lập vào ngày 20 hàng tháng, bao gồm các giao dịch từ 21 tháng này đến 20 tháng sau.

Xem thêm: Cách để tận dụng 45 ngày miễn lãi

2. Thẻ thanh toán Cake Mastercard

2.1. Thẻ cứng (thẻ vật lý)

Thẻ thanh toán Cake Mastercard ghi điểm với nhiều bạn trẻ nhờ thiết kế độc bản, nổi bật. Tính đến tháng 2/2023, thẻ thanh toán Cake Mastercard có 2 bộ thẻ: Bộ thẻ thanh toán Basic (gồm 5 mẫu thẻ neon trơn) và Bộ thẻ thanh toán Younique (gồm 5 mẫu thẻ được lấy cảm hứng từ trò chơi Ma Sói). Tùy vào sở thích, cá tính của mỗi người để lựa chọn mẫu thẻ phù hợp.

Bộ thẻ thanh toán Younique được lấy cảm hứng từ trò chơi Ma Sói.

Đọc thêm: Thẻ Mastercard là gì? Ngân hàng số Cake có loại thẻ Mastercard nào?

Ngoài thiết kế độc đáo, thẻ thanh toán Cake Mastercard còn nhiều ưu điểm: Miễn phí phát hành thẻ; phát hành online trên ứng dụng Cake chỉ 2 phút siêu nhanh; Thẻ dễ dàng thanh toán quốc tế, rút tiền trong và ngoài nước. Hơn nữa, sử dụng thẻ bạn còn tận hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn mà Cake mang lại như hoàn tiền, ưu đãi cà phê, ăn uống… Xem các ưu đãi khi sử dụng thẻ thanh toán Cake Mastercard tại đây.

2.2. Thẻ ảo

Thẻ ảo phát hành miễn phí, sử dụng được ngay.

Bên cạnh thẻ cứng Cake Mastercard với bộ thẻ cực kỳ cá tính và sáng tạo, bạn có thể phát hành thêm thẻ ảo với đầy đủ chức năng thanh toán online cũng như thanh toán quốc tế.

Thẻ ảo Cake là thẻ thanh toán ghi nợ quốc tế, được tích hợp ngay trên ứng dụng Ngân hàng số Cake với số CVV và số thẻ khác hoàn toàn thẻ cứng. Do vậy, bạn có thể đồng thời phát hành 2 thẻ thanh toán của Cake để dễ dàng thanh toán và quản lý tài chính.

Miễn phí phát hành, có thể sử dụng ngay sau khi kích hoạt là ưu điểm khi bạn sử dụng thẻ ảo.

Năm 2023 nên chọn mẫu thẻ nào?

Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn để lựa chọn mẫu thẻ phù hợp. Tuy nhiên, với thời đại công nghệ và xu hướng tiêu dùng không cần tiền mặt, Ngân hàng số Cake khuyên bạn nên sử dụng ít nhất 1 thẻ thanh toán và 1 thẻ tín dụng.

Thẻ thanh toán có thể đồng thành cùng bạn trong đời sống hàng ngày, liên kết với ứng dụng online để thanh toán dễ dàng, tiện lợi hơn. Còn thẻ tín dụng sẽ là cứu cánh cho bạn trong những trường hợp muốn cải thiện điểm tín dụng và cứu cánh những lúc bạn “cạn tiền”.

Trong tương lai, Ngân hàng số Cake sẽ cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm thẻ độc đáo, tiện lợi và nhiều lợi ích hơn. Hãy theo dõi Ngân hàng số Cake để cập nhật những thông tin mới nhất của Cake nhé!