Tổng hợp app đầu tư tài chính dành cho nhà đầu tư

cake_quynhho
30/11/2022

Với xu hướng đầu tư tài chính bùng nổ vài năm trở lại đây, nhu cầu lựa chọn ứng dụng đầu tư tài chính an toàn, dễ dàng là rất lớn. Hôm nay cùng Ngân hàng số Cake tổng hợp một số app tài chính gợi ý cho nhà đầu tư nhé!

1. App đầu tư tài chính là gì?

Trước tiên bạn phải hiểu rằng, app đầu tư tài chính như là công cụ tài chính hỗ trợ người dùng quản lý tài sản (tiền, các tài sản tương đương tiền) một cách thông minh và có thể tạo ra thu nhập thụ động. Có nhiều lợi ích để sử dụng app đầu tư tài chính:

 • Giao diện đơn giản, thông minh, dễ dàng đăng ký và sử dụng.
 • Số vốn đầu tư ban đầu nhỏ từ 10.000đ.
 • Tích hợp nhiều hình thức đầu tư khác nhau như chứng chỉ quỹ, tiết kiệm…
 • Cập nhật thông tin và hỗ trợ nhà đầu tư mọi lúc mọi nơi.

2. Kinh nghiệm để lựa chọn app đầu tư tài chính uy tín

Giữa rất nhiều ứng dụng trong lĩnh vực đầu tư tài chính, để tránh sử dụng các ứng dụng lừa đảo dẫn đến “tiền mất tật mang”, Cake lưu ý một số tiêu chí để bạn lựa chọn ứng dụng tài chính như sau:

 • Chỉ sử dụng ứng dụng được quy định, kiểm chứng và quản lý bởi một cơ quan uy tín, điều này đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng khi đầu tư.
 • Sử dụng app có tính năng bảo mật cao với các công nghệ bảo mật tiên tiến.
 • Minh bạch trong các thông tin giao dịch, dễ dàng kiểm tra lịch sử giao dịch và theo dõi biến động tài khoản mọi lúc, mọi nơi.
 • App hoạt động ổn định, không lỗi.
Đầu tư cùng Cake] Tiết kiệm thời gian, mua chứng chỉ từ 10K tại Cake! - YouTube
Lựa chọn app đầu tư có thông tin minh bạch, được quản lý bởi cơ quan uy tín, app mượt mà.

3. Top 5 app đầu tư tài chính dành cho bạn

3.1. CAKE BANK (ứng dụng của Ngân hàng số Cake)

CAKE BANK là ứng dụng dẫn đầu trong lĩnh vực ngân hàng số. Sản phẩm kết hợp giữa VPBank và Công ty BeGroup (công ty sở hữu ứng dụng Be). Chỉ sau gần 2 năm ra mắt, Cake đã chạm ngưỡng hơn 2 triệu người dùng.

Ngoài các sản phẩm ngân hàng – tài chính như thẻ thanh toán, thẻ tín dụng Cake, tiền gửi có kỳ hạn (tiết kiệm online), sản phẩm vay, Ngân hàng số Cake còn ra mắt sản phẩm Đầu tư với nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Tính linh hoạt cao: Bạn có thể đầu tư bất cứ khi nào có tiền nhàn rỗi với mức đầu tư tối thiểu chỉ từ 10.000đ. Cake còn không giới hạn số lần bạn đầu tư, do đó bất cứ khi nào bạn muốn đầu tư hoặc đầu tư thêm để tích lũy thì đều có thể mở ứng dụng Cake đầu tư dễ dàng.
 • Tính thanh khoản tốt: Ưu điểm khi đầu tư chứng chỉ quỹ tại Cake là mua bán chứng chỉ quỹ dễ dàng. Nhất là việc bán chứng chỉ quỹ để rút tiền vào mọi ngày giao dịch trong tuần. Lợi nhuận được tính theo thời gian đầu tư thực tế và không áp dụng phí phạt trước hạn.
 • Phí giao dịch cực thấp: Bạn không cần tốn bất cứ loại phí nào khi mở tài khoản chứng khoán vì tính năng “đầu tư” tích hợp ngay trên ứng dụng Cake. Không những vậy, giao dịch mua chứng chỉ quỹ tại Ngân hàng số Cake hoàn toàn miễn phí.
 • An toàn và uy tín: Tham gia đầu tư chứng chỉ quỹ với Cake, bạn hoàn toàn yên tâm khi tài sản được quản lý bởi Dragon Capital – Công ty Quản lý Quỹ lâu đời và có sản phẩm đa dạng nhất trên thị trường vốn Việt Nam. 

Đọc thêm: 4 quỹ đầu tư tại Ngân hàng số Cake

3.2. TCInvest

TCInvest là ứng dụng thuộc hệ sinh thái ngân hàng Techcombank. Ứng dụng đăng ký hoàn toàn online và rất được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Ứng dụng TCInvest cho phép bạn mua/bán cổ phiếu, chứng chỉ quỹ cũng như luôn cập nhật thông tin thị trường mới nhất cho người dùng.

3.3. Finhay

Ứng dụng đầu tư tài chính Finhay cũng là một trong những ứng dụng uy tín mà nhà đầu tư mới cân nhắc lựa chọn. Bạn có thể đầu tư trên Finhay với số vốn từ 50.000đ trở lên.

Đọc thêm: Cần chuẩn bị bao nhiêu tiền để đầu tư?

3.4. SSI Mobile Trading

App đầu tư tài chính SSI được Ủy ban chứng khoán Việt Nam SSC cấp phép hoạt động. Với SSI, bạn có thể tiếp cận các sản phẩm chứng khoán, đồng thời cập nhật các biến động thị trường và thông tin mới nhất. App SSI phù hợp cho những nhà đầu tư có kinh nghiệm và kiến thức.

3.5. Mitrade

Một app đầu tư chứng khoán nữa bạn có thể cân nhắc lựa chọn đó là Mitrade. App Mitrade đăng ký online, giao dịch trực tiếp trên app và có thể cho bạn tiếp cận với các loại cổ phiếu quốc tế. Mitrade phù hợp cho nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm.

Hy vọng những thông tin Ngân hàng số Cake cung cấp ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được app đầu tư tài chính phù hợp cho mình. Đừng quên theo dõi Tiệm Cake để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích từ Cake nhé!