TIẾT KIỆM BẬC THANG TẠI CAKE, LÃI CHỒNG THÊM LÃI

cake_duyle
18/03/2022

Bên cạnh lãi suất tiết kiệm hấp dẫn, từ nay đến 30/04/2022, Cake chính thức ra mắt chính sách tiết kiệm mới mang tên “TIẾT KIỆM BẬC THANG” với lãi suất khủng để phục vụ các Khách hàng cá nhân có số dư tiền gửi lớn. Cụ thể, các Caker sẽ hưởng mức lãi suất tăng dần theo số dư tiền gửi. Cùng khám phá ngay với Gato nào! 

  1. Thời gian diễn ra chương trình: Áp dụng cho các khoản tiền gửi đủ điều kiện từ 18/03/2022 đến 30/04/2022 
  1. Điều kiện tham gia chương trình: Khách hàng cá nhân sử dụng sản phẩm Tiền gửi có kỳ hạn tại Ngân hàng điện tử Cake by VPBank, cụ thể:   
  • Số tiền gửi có giá trị từ 100 triệu đồng trở lên  
  • Kỳ hạn tiền gửi: 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng 
  1. Chi tiết chương trình: 
  • Trong thời gian triển khai chương trình, khách hàng mở mới khoản Tiền gửi có kỳ hạn thỏa mãn các điều kiện dưới đây sẽ nhận được cộng thêm lãi suất, cụ thể: 
  • Khách hàng có thể tất toán vào bất kỳ thời điểm nào. Trường hợp tất toán trước hạn, khách hàng được hưởng lãi suất không kỳ hạn.  
  • Cake được quyền thay đổi bất kỳ điều kiện, điều khoản nào của chương trình trong thời gian diễn ra chương trình theo quyền quyết định của mình.  

Hướng dẫn mở gói tiết kiệm có kỳ hạn tại Cake:

Trong trường hợp gặp bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chính sách, Khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline 1900 636686 để được Trợ lý Gato hỗ trợ giải quyết.  

Lưu ý: 

Chính sách Tiết kiệm bậc thang được áp dụng đồng thời với chương trình ưu đãi tặng thêm tiền thưởng tương ứng 0.2%/năm khi gửi tiết kiệm từ 30 triệu đồng trở lên, kỳ hạn từ 6 tháng. Như vậy, trong thời gian từ nay tới hết 30/04/2022, Caker sẽ có thể nhận được lãi suất tối đa 7.3%/năm luôn nha! 

Còn chần chừ gì mà chưa nhanh tay gửi tiết kiệm để rinh thêm lãi chồng lãi từ Cake nào!