THÔNG BÁO: NGÂN HÀNG SỐ CAKE BY VPBANK ĐỔI TÊN TÀI KHOẢN THANH TOÁN SUPER SAVER

cake_trangnguyen
11/03/2022

Kính gửi Quý khách hàng, 

Sau hơn một năm ra mắt và vận hành, Ngân hàng số Cake by VPBank đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng. Đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng, Ngân hàng số Cake by VPBank đã và đang không ngừng cải thiện hệ thống cũng như phát triển dịch vụ để đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn hơn. 

Từ ngày 15/03/2022, Cake chính thức đổi tên tài khoản thanh toán Super Saver thành tài khoản thanh toán Cake Super, và vẫn giữ nguyên các lợi ích vượt trội trong quá trình sử dụng: 

  • Không cần gửi tiết kiệm, tiền trong tài khoản thanh toán Cake Super của Quý khách hàng tự động sinh lời với lãi suất 3.6%/năm thay vì 0.2%/năm; cao gấp 18 lần tài khoản thanh toán thường. 
  • Quý khách hàng có thể linh hoạt sử dụng tiền trong tài khoản thanh toán Cake Super để giao dịch và thanh toán, và vẫn hưởng lãi suất 3.6%/năm trên số dư còn lại. 
  • Đặc biệt, Quý khách hàng có thể dễ dàng rút tiền trong tài khoản thanh toán Cake Super tại tất cả ATMs có logo MasterCard trên toàn quốc và thế giới bằng cách sử dụng thẻ thanh toán Cake. 

Tham khảo thêm thông tin về tài khoản thanh toán Cake Super tại đây

Mọi thắc mắc liên quan đến tài khoản thanh toán Cake Super, khách hàng liên hệ qua Hotline – 1900 636 686 hoặc gửi email tới chat@cake.vn