Phất lên cùng Cake: Tổng hợp các giải thưởng Ngân hàng số Cake by VPBank đã đạt được trong nửa đầu năm 2022

cake_quynhho
13/07/2022

Sau hơn 1 năm không ngừng cải tiến sản phẩm, phát triển tính năng để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Ngân hàng số Cake by VPBank đã gặt hái nhiều quả ngọt với các giải thưởng được quốc tế ghi nhận.

Giải thưởng “Ngân hàng số Thế hệ mới Tốt nhất Việt Nam 2022”

Sau hơn 1 năm không ngừng cải tiến sản phẩm, phát triển tính năng để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, vừa qua, Ngân hàng số Cake by VPBank rất vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng số Thế hệ mới Tốt nhất Việt Nam 2022” do️ Tạp chí Tài chính uy tín Global Banking & Finance Review bình chọn.

Theo đó, Ngân hàng số Cake đã nhanh chóng hoàn thiện các sản phẩm ngân hàng như mở tài khoản, phát hành thẻ, mở sổ tiết kiệm, cho vay, đầu tư… Cake đạt được những kết quả tích cực về kinh doanh cũng như sự truyền cảm hứng trong lĩnh vực ngân hàng số của Cake tại Việt Nam trong năm 2022.

Chi tiết giải thưởng xem tại đây.

Giải thưởng “Ngân hàng số Tăng trưởng tốt nhất Việt Nam”

Cũng trong nửa đầu năm 2022, Ngân hàng số Cake by VPBank tiếp tục được Tạp chí quốc tế Global Business Review trao giải thưởng “Ngân hàng số tăng trưởng tốt nhất Việt Nam” (Best Growing Digital Bank Vietnam 2022).

Đây là sự ghi nhận tốc độ phát triển sản phẩm dịch vụ như mở tài khoản, gửi/nhận tiền, tiết kiệm, thanh toán, cho vay, đầu tư và người dùng của Cake by VPBank sau hơn một năm Cake ra mắt.

Bên cạnh đó, Cake còn đang nắm giữ hai kỷ lục là Ngân hàng số phát triển nhanh nhất Việt Nam với hơn 1,7 triệu khách hàng sau 16 tháng ra mắt (tính đến tháng 5/2022) và Ngân hàng đầu tiên tại châu Á – Thái Bình Dương đạt kỷ lục chuyển đổi core banking chỉ trong 74 ngày.

Tự tin phất lên cùng Cake, tạo nên cách mạng trải nghiệm

Những thành quả đạt được ở trên chính là kết quả của sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, đặc biệt là sự tin chọn Quý khách hàng trong hơn 1 năm qua. Những giải thưởng trên cũng khẳng định vị thế của Cake trong lĩnh vực ngân hàng số hiện nay.

Cake by VPBank – Ngân hàng số dẫn đầu xu thế với những trải nghiệm khác biệt, kiến tạo một cuộc cách mạng trải nghiệm mới mẻ, dẫn đầu trong cuộc đua ngân hàng số.​ Thời đã đến, Cake đến tay ai người ấy phất! Bạn đã sẵn sàng cùng Cake phất lên chưa nào?

  • Miễn phí trọn đời: Miễn phí rút tiền bằng thẻ Cake, miễn phí chuyển tiền, miễn phí duy trì tài khoản, miễn phí SMS… ​
  • Ngân hàng số 100% online, mọi giao dịch thực hiện xong ngay ngay không cần ra phòng giao dịch.​
  • Số tài khoản ngân hàng là số điện thoại đăng ký, dễ nhớ, tiện lợi.​
  • Mở tài khoản trong 2 phút không cần chờ đợi, không cần đi xa, không phải xếp hàng.​
  • Cake Super lãi suất sinh lời tự động 3.6%/năm, tiền trong tài khoản chi tiêu thoải mái, tiền dư vẫn tính lãi 3.6%/năm.​

TẢI CAKE ĐỂ PHẤT LÊN NÀO!