MỞ THẺ CAKE NGAY, NHẬN 50K LIỀN TAY

cake_duyle
13/07/2022

Mở Thẻ thanh toán quốc tế Cake không chỉ dễ dàng mà bạn còn có cơ hội rinh ngay 50.000đ về túi khi phát sinh giao dịch lần đầu. Nhận quà từ Cake chưa bao giờ dễ dàng đến vậy!

Theo dõi ngay chi tiết chương trình ở phía dưới nhé!

1. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.

2. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 12/07/2022 đến hết ngày 30/09/2022. Chương trình được chia thành 03 (ba) giai đoạn như sau:

 • Giai đoạn 1: Từ ngày 12/07/2022 đến hết ngày 31/07/2022
 • Giai đoạn 2: Từ ngày 01/08/2022 đến hết ngày 31/08/2022
 • Giai đoạn 3: Từ ngày 01/09/2022 đến hết ngày 30/09/2022

3. Dịch vụ áp dụng khuyến mại: Dịch vụ thanh toán qua Thẻ ghi nợ CAKE by VPBank (Bao gồm Thẻ vật lý và thẻ phi vật lý).

4. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Áp dụng cho Khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ thanh toán qua Thẻ ghi nợ Cake by VPBank.

5. Nội dung chi tiết chương trình khuyến mại:

a) Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, khách hàng thỏa mãn điều kiện sẽ nhận được quà tặng tương ứng, cụ thể:

 • Khách hàng sẽ được tặng số tiền tương ứng với 50% giá trị giao dịch đầu tiên, với giá trị giao dịch tối thiểu là 20.000 VNĐ. Mỗi khách hàng sẽ được nhận quà tặng với giá trị không vượt quá 50,000 VNĐ.
 • Chương trình không áp dụng với trường hợp khách hàng phát hành lại thẻ.

b) Mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 01 phần quà tặng trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi. Trường hợp khách hàng phát sinh 01 (một) giao dịch hợp lệ đầu tiên trên thẻ vật lý và 01 (một) giao dịch hợp lệ đầu tiên trên thẻ phi vật lý, quà tặng sẽ được tính dựa trên giao dịch hợp lệ phát sinh đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

c) Phần tiền thưởng sẽ được chi trả theo mã khách hàng (user ID) thỏa điều kiện theo ghi nhận trên hệ thống trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

d) Phần tiền thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản CAKE (cashback) của Khách hàng trong vòng 30 ngày làm việc (không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ khác) sau khi kết thúc mỗi giai đoạn.

e) Chương trình có thể chấm dứt trước thời hạn khi ngân sách chi thưởng được sử dụng hết. Phần thưởng sẽ được chi cho giao dịch thanh toán hợp lệ tính theo thời gian giao dịch trong suốt chương trình khuyến mại.

f) Giao dịch hợp lệ để hoàn tiền: Là giao dịch sử dụng Thẻ ghi nợ Cake tại các đơn vị chấp nhận thẻ hoặc các ứng dụng/website trực tuyến để thanh toán hàng hóa, dịch vụ; được ghi nhận là thành công trên hệ thống thẻ Cake by VPBank và của Tổ chức thẻ Mastercard trong thời gian khuyến mại và không thuộc một trong các trường hợp dưới đây:

 • Giao dịch rút/ứng tiền mặt tại ATM/POS;
 • Giao dịch có tranh chấp, giao dịch bị hủy hoặc hoàn trả tự động (void/reversal) do lỗi hệ thống hoặc hủy do Chủ thẻ hoặc Bên thứ 3;
 • Giao dịch nghi ngờ hoặc có dấu hiệu phạm tội hoặc gian lận: bất kỳ giao dịch nào mà VPBank nghi vấn, cho rằng giao dịch thanh toán không đủ điều kiện hoàn tiền bao gồm nhưng không giới hạn trong những trường hợp như sau:
  • Khách hàng thực hiện các hành vi giao dịch Thẻ gian lận, giả mạo, giao dịch thanh toán không phát sinh từ việc mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ (giao dịch khống  …);
  • Các giao dịch thanh toán tại một số điểm chấp nhận thẻ (POS/mPOS) thuộc danh mục mà VPBank đánh giá rằng có dấu hiệu trục lợi, gian lận dựa trên những bất thường về hành vi, tần suất, giá trị giao dịch chi tiêu của Khách hàng trong từng thời kỳ.
 • Các giao dịch không tuân thủ quy định của VPBank và pháp luật trong từng thời kỳ

6. Đầu mối giảiđáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình: Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng liên hệ qua Hotline – 1900 636 686 hoặc gửi email tới chat@cake.vn.

Chi tiết thể lệ chương trình xem tại đây.