[CHÍNH THỨC] Ngân hàng số Cake by VPBank đạt 2 TRIỆU NGƯỜI DÙNG!

cake_quynhho
11/08/2022

Ngân hàng số Cake by VPBank và Trợ lý Gato xin vui mừng thông báo: Ngân hàng số Cake by VPBank chính thức cán mốc  2 TRIỆU NGƯỜI DÙNG ️chỉ sau 19 tháng ra mắt.

Ngân hàng số Cake by VPBank tự hào là ngân hàng số tiên phong trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, dám tạo nên những điều khác biệt về sản phẩm và trải nghiệm để khẳng định vị thế dẫn đầu của ngân hàng số dành cho giới trẻ.

Ngân hàng số Cake by VPBank xin gửi lời cảm ơn chân thành đến 2 triệu người dùng đã đồng hành và cùng Cake chứng kiến cột mốc đáng nhớ này. Đồng thời, Cake xin cảm ơn hàng trăm đối tác đã đồng hành cùng Cake. Thành quả này chính là nỗ lực không ngừng của đội ngũ Ngân hàng số Cake by VPBank để mang đến người trẻ ứng dụng ngân hàng với giải pháp thanh toán đơn giản, dễ dàng và thuận tiện nhất:

⭐ Mở thẻ 2 phút, 100% online ngay tại nhà.

⭐ Miễn phí trọn đời tất cả các dịch vụ.

⭐Thẻ thanh toán MasterCard Cake với 5 màu neon cá tính, kích hoạt thẻ ngay trên ứng dụng.

⭐ Tiết kiệm online chỉ từ 100.000đ với lãi suất luôn đứng TOP thị trường.

⭐ Đầu tư chứng chỉ quỹ chỉ từ 10.000đ mọi lúc mọi nơi.

⭐ Và còn rất nhiều sản phẩm hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Giới thiệu về Ngân hàng số Cake by VPBank

Tháng 1/2021, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty CP Be Group (đơn vị sở hữu và phát triển Ứng dụng gọi xe Be) chính ra mắt Ngân hàng số Cake. Các sản phẩm, dịch vụ được kết nối giao dịch qua Cake theo giấy phép của Ngân hàng Nhà Nước.

Sứ mệnh của Ngân hàng số Cake by VPBank là mang đến một giải pháp ngân hàng điện tử dành cho giới trẻ, giúp người trẻ tiếp cận dễ dàng, nhanh chóng các dịch vụ ngân hàng ngay trên chiếc điện thoại thông minh, đồng thời không ngừng cải tiến những sản phẩm tài chính – ngân hàng phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là người trẻ như đầu tư, tài chính cá nhân, tiết kiệm, vay tiêu dùng…

Cùng với sự phát triển thần tốc của công nghệ số, Ngân hàng số Cake by VPBank cũng như Trợ lý Gato sẽ luôn là “người bạn” đồng hành, sẵn sàng giúp đỡ bạn trong mọi chặng đường tài chính. 

Cột mốc đạt 2 triệu người dùng của Cake by VPBank vào tháng 8/2022 này chính là lời nhắc nhở để đội ngũ Cake không ngừng cố gắng để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Một lần nữa, hãy cùng Ngân hàng số Cake by VPBank tiếp tục chinh phục những thành quả mới ấn tượng, tỏa sáng hơn trong tương lai nhé!

NGÂN HÀNG SỐ CAKE BY VPBANK XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!