Mình là một sản phẩm kết hợp giữa VPBankBeFinancial (công ty con của BeGroup).

Sứ mệnh của mình là không ngừng đổi mới vì một trải nghiệm ngân hàng số đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Tại sao bạn nên lựa chọn Cake?

Cake mọi lúc, mọi nơi

Từ mở tài khoản tới chuyển tiền hay thanh toán hóa đơn, bạn chẳng cần tới chi nhánh mà đã có thể làm mọi thứ ở bất kì đâu bạn muốn, bất kì lúc nào với Cake.

Cake ngập tràn niềm vui

Với việc mở tài khoản cực nhanh, chuyển tiền siêu tốc, quản lý tiền bạc thông minh và sinh lời dễ dàng, Cake tin bạn sẽ có một hành trình ngập tràn niềm vui sắp tới!

Cake đơn giản, nhanh chóng

Với giao diện thông minh và thân thiện, mọi thao tác tại Cake đã trở nên vô cùng dễ dàng. Chỉ cần vài bước là bạn đã có thể hoàn thành được mọi thứ.

Cake đầy bất ngờ

Cake luôn đồng hành và lắng nghe những nhu cầu của bạn. Bằng cách áp dụng công nghệ hiện đại, Cake sẽ mang tới đầy bất ngờ để trải nghiệm của bạn trở nên thú vị hơn.

Câu chuyện ra đời của Cake

Bạn biết không, vào đầu tháng 1/2021, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và CTCP Be Group (đơn vị sở hữu và phát triển Ứng dụng gọi xe Be) chính ra mắt Ngân hàng số Cake – hệ thống giải pháp ngân hàng điện tử, là mình nè!

Các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng được kết nối giao dịch qua Cake theo giấy phép của Ngân hàng Nhà Nước cấp cho VPBank. Công ty beFinancial – Thành viên trực thuộc Be Group – sẽ tham gia vận hành

Cake trên cơ sở thỏa thuận hợp tác chiến lược dài hạn giữa VPBank và Be Group. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác chiến lược đã được hai bên ký kết vào tháng 5/2019.

Ông Bùi Hải Quân, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị VPBank cho biết, sau một thời gian tìm hiểu, nhà băng lựa chọn đồng hành với đối tác chiến lược Be Group vì đơn vị này đạt được những tiêu chí quan trọng. Chẳng hạn như năng lực công nghệ, hệ sinh thái số đủ lớn và có năng lực phân tích dữ liệu, hướng đến khả năng ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong việc phân tích hành vi khách hàng để cung cấp dịch vụ tài chính phù hợp.

Câu chuyện ra đời của Cake là vậy đó!