DỌN BILL ĐÓN NĂM MỚI, CAKE HOÀN TỚI 100.000Đ KHI THANH TOÁN HÓA ĐƠN

cake_quynhho
04/01/2023

Tưng bừng mừng ưu đãi đầu năm, nhận ưu đãi hoàn tiền đến 100.000đ khi thanh toán hóa đơn Điện/Nước, nạp tiền điện thoại trên ứng dụng Ngân hàng số Cake. Tận hưởng ngay!

CHI TIẾT ƯU ĐÃI

 1. Tên chương trình khuyến mại: Thanh toán liền tay, có ngay quà tặng
 2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.
 3. Hình thức khuyến mại: Tặng tiền vào tài khoản CAKE (cashback) của khách hàng thỏa mãn điều kiện chương trình.
 4. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 05/01/2023 đến hết ngày 28/02/2023, được chia thành 02 giai đoạn:
 • Giai đoạn 1: Từ ngày 05/01/2023 đến hết ngày 31/01/2023
 • Giai đoạn 2: Từ ngày 01/02/2023 đến hết ngày 28/02/2023
 1. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Thanh toán hóa đơn (điện, nước, internet, điện thoại trả sau, truyền hình cáp, thanh toán học phí); Nạp tiền điện thoại dành cho thuê bao trả trước, mua mã thẻ, và Nạp data (Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile) trên ứng dụng Ngân hàng số CAKE by VPBank.
 2. Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Tiền được chuyển khoản vào Tài khoản CAKE (cashback) của khách hàng thỏa mãn điều kiện chương trình. 
 3. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Áp dụng cho Khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ Thanh toán hóa đơn (điện, nước, internet, điện thoại trả sau, truyền hình cáp, thanh toán học phí); Nạp tiền điện thoại dành cho thuê bao trả trước, mua mã thẻ, và Nạp data (Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile) trên ứng dụng Ngân hàng số CAKE by VPBank.
 4. Cơ cấu giải thưởng:
Giai đoạn 1Giai đoạn 1
Ngân sách quà tặng dự kiến (VNĐ)200.000.000200.000.000

Sau khi thực hiện tặng quà cho mỗi giai đoạn, phần ngân sách chưa sử dụng hết của mỗi giai đoạn trước sẽ được cộng dồn để sử dụng cho giai đoạn kế tiếp đến khi kết thúc chương trình và đảm bảo không vượt quá tổng ngân sách của chương trình.

9. Tổng giá trị hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: 400.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Bốn trăm triệu đồng chẵn).

10. Nội dung chi tiết chương trình khuyến mại:

a) Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, khách hàng thỏa mãn các điều kiện sau sẽ nhận được quà tặng của Chương trình:

 • Nhóm 01: Với khách hàng phát sinh giao dịch giao dịch Thanh toán hóa đơn/ Nạp tiền điện thoại lần đầu tiên trên ứng dụng Ngân hàng số Cake by VP Bank trong vòng 07 ngày kể từ ngày đăng ký thành công tài khoản CAKE: Khách hàng sẽ được tặng số tiền tương ứng với 50% giá trị giao dịch vào tài khoản cashback, số tiền khách hàng được tặng tối đa không quá 100.000 VNĐ.
 • Nhóm 02: Với khách hàng phát sinh giao dịch giao dịch Thanh toán hóa đơn/ Nạp tiền điện thoại lần đầu tiên trên ứng dụng Ngân hàng số Cake by VPBank trong thời gian lớn hơn 07 ngày kể từ ngày đăng ký thành công tài khoản CAKE: Khách hàng sẽ được tặng số tiền tương ứng với 50% giá trị giao dịch vào tài khoản cashback, số tiền khách hàng được tặng tối đa không quá 50.000 VNĐ.
 • Mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 01 phần quà tặng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

b) Quà tặng sẽ được chi trả theo mã khách hàng (user ID) thỏa điều kiện theo ghi nhận trên hệ thống trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

c) Quà tặng sẽ được chuyển vào tài khoản CAKE (cashback) của Khách hàng trong vòng 30 ngày làm việc (không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ khác) sau khi kết thúc mỗi giai đoạn.   

d) Chương trình có thể chấm dứt trước thời hạn khi ngân sách của Chương trình đã được sử dụng hết. Quà tặng sẽ được chi cho giao dịch thanh toán hợp lệ tính theo thời gian giao dịch trong suốt chương trình khuyến mại.

e) Tại thời điểm VPBank chi trả quà tặng (tiền cashback), Khách hàng đảm bảo trạng thái tài khoản thanh toán CAKE của Khách hàng đang hoạt động. VPBank không chuyển tiền cashback đối với Khách hàng đã đóng tài khoản thanh toán CAKE.

11. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình: Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng liên hệ qua Hotline – 1900 636 686 hoặc gửi email tới chat@cake.vn.

Xem chi tiết điều kiện, điều khoản tại đây.