logo
vn

VN

ĐỔ XĂNG VỚI CAKE – HOÀN TIỀN ĐẾN 5%

Ngày hết hạn: 30/09/2022

Giá xăng dầu có tăng hay giảm thì cũng không làm tinh thần Caker lung lay nữa đâu nha, vì giờ đã có CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐỔ XĂNG CỰC HOT tại các cây xăng Petrolimex dành cho khách hàng thanh toán bằng thẻ Cake nà!

Theo dõi ngay chi tiết chương trình ở phía dưới nhé!

1. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/07/2022 đến hết ngày 30/09/2022

3. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Áp dụng cho Khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ thanh toán qua Thẻ ghi nợ Cake by VPBank tại các cây xăng dầu trực thuộc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) thỏa điều kiện.

4. Nội dung chi tiết chương trình khuyến mại:

  • Khi khách hàng đổ xăng, dầu tại các cây xăng dầu trực thuộc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và thực hiện giao dịch thanh toán thông qua Thẻ ghi nợ Cake by VPBank, khách hàng sẽ được hoàn tiền đến 5% giá trị giao dịch cho các giao dịch hợp lệ. Mỗi khách hàng được hoàn tối đa 10,000 VNĐ/chủ thẻ/ngày.
  • Ngân sách khuyến mại cho mỗi tuần (được tính từ 00h00p ngày thứ 6 tuần này đến hết 23h59p ngày thứ 5 tuần liền tiếp) không vượt quá 25,000,000 VNĐ (Bằng chữ: Hai mươi lăm triệu đồng chẵn).

a) Giao dịch hợp lệ để được hưởng khuyến mại:

Giao dịch hợp lệ để được hưởng khuyến mại: là giao dịch sử dụng Thẻ ghi nợ Cake để thanh toán chi phí mua xăng, dầu và được thực hiện tại các cây xăng dầu thuộc danh sách do Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) sở hữu, quản lý và vận hành (Danh sách cây xăng dầu tham gia chương trình sẽ được đính kèm tại phần Phụ lục) và được ghi nhận là thành công trên hệ thống thẻ Cake by VPBank và của Tổ chức thẻ Mastercard trong thời gian khuyến mại và không thuộc một trong các trường hợp sau:

  • Giao dịch thanh toán được thực hiện tại các cây xăng dầu không thuộc danh sách tham gia chương trình khuyến mại này.
  • Giao dịch có tranh chấp, giao dịch bị hủy hoặc hoàn trả tự động (void/reversal) do lỗi hệ thống hoặc hủy do Chủ thẻ hoặc Bên thứ 3.
  • Giao dịch nghi ngờ hoặc có dấu hiệu tội phạm hoặc gian lận: bất kỳ giao dịch nào mà VPBank nghi vấn, cho rằng giao dịch thanh toán không đủ điều kiện hoàn tiền bao gồm nhưng không giới hạn trong những trường hợp như sau:

i. Khách hàng thực hiện các hành vi giao dịch Thẻ gian lận, giả mạo, giao dịch thanh toán không phát sinh từ việc mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ (giao dịch khống tại ĐVCNT…);

ii. Các giao dịch thanh toán tại một số điểm chấp nhận thẻ (POS/mPOS) thuộc danh mục mà VPBank đánh giá rằng có dấu hiệu trục lợi, gian lận dựa trên những bất thường về hành vi, tần suất, giá trị giao dịch chi tiêu của Khách hàng trong từng thời kỳ.

  • Các trường hợp khác theo chính sách của VPBank trong từng thời kỳ.

b) Thời gian chi tiền hoàn lại (cashback):

  • Sau 5 ngày làm việc (không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ khác) kể từ ngày cuối cùng của tháng dương lịch, Ngân hàng sẽ kiểm tra và đối soát các giao dịch hợp lệ và chốt chi số tiền hoàn lại cho các giao dịch hợp lệ theo quy định của chương trình.
  • Phần tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào tài khoản CAKE (cashback) của Khách hàng trong vòng 20 ngày làm việc (không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ khác) sau ngày chốt chi tiền hoàn lại.

c) Phần tiền thưởng sẽ được chi trả theo mã khách hàng (user ID) thỏa điều kiện theo ghi nhận trên hệ thống trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

d) Chương trình có thể chấm dứt trước thời hạn khi ngân sách khuyến mại của Chương trình được sử dụng hết. Phần tiền hoàn lại sẽ được chi cho giao dịch thanh toán hợp lệ tính theo thời gian giao dịch trong suốt chương trình khuyến mại.

5. Danh sách khách hàng đủ điều kiện nhận thưởng tháng 07/2022

Xem ngay danh sách khách hàng đủ điều kiện nhận thưởng tại đây.

6. Danh sách khách hàng đủ điều kiện nhận thưởng tháng 08/2022

Xem ngay danh sách khách hàng đủ điều kiện nhận thưởng tại đây.

7. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình: Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng liên hệ qua Hotline – 1900 636 686 hoặc gửi email tới chat@cake.vn.

Xem ngay DANH SÁCH các cây xăng dầu Petrolimex tham gia chương trình.

Xem chi tiết THỂ LỆ chương trình.