ĐẦU TƯ QUỸ DCDE
LỢI NHUẬN TRUNG BÌNH
19.3%/NĂM*

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ QUỸ DCDE?

Quỹ đầu tư 100% vào cổ phiếu của các doanh nghiệp có lịch sử trả cổ tức đều đặn trong quá khứ và/hoặc các doanh nghiệp có kế hoạch trả cổ tức trong thời gian tới tại tất cả các ngành nghề và khu vực địa lý mà quy định pháp luật về quản lý hoạt động quỹ mở cho phép.

Lợi ích và thông tin chính của quỹ

Danh mục đầu tư: 100% vào cổ phiếu của những doanh nghiệp có mức chi trả cổ tức tăng trưởng hằng năm.​
Mục tiêu nhằm tăng trưởng vốn trong thời gian dài hạn với mức độ rủi ro CAO.​
Lợi nhuận đầu tư trung bình 5 năm gần nhất (2016-2021) đạt 19.3%/năm.​​
Rút vốn linh hoạt.​​
Bạn có thể bắt đầu đầu tư với số tiền nhỏ từ 100.000đ bất cứ lúc nào, ngay khi có tiền nhàn rỗi.​​

Thời gian giao dịch của quỹ

MUA: Hạn chót đặt lệnh và chuyển tiền mua trước 14:30 các ngày làm việc trong tuần.​ NGÀY GIAO DỊCH & NHẬN KẾT QUẢ: 01 ngày làm việc sau ngày đặt lệnh.​​
BÁN: Hạn chót đặt lệnh bán trước 14:30 các ngày làm việc.​ NGÀY GIAO DỊCH & NHẬN KẾT QUẢ BÁN 01 ngày làm việc sau ngày đặt lệnh.​ NHẬN TIỀN BÁN: 03 ngày làm việc sau ngày giao dịch.​​

Kết quả hoạt động của quỹ

Kết quả hoạt động trung bình 1 năm (2021): +46.6%/năm​​
Kết quả hoạt động trung bình 3 năm (2019-2021): +23.3%/năm​​
Kết quả hoạt động trung bình 5 năm (2017-2021): +19.3%/năm​​

Hướng dẫn đầu tư Quỹ DCDE trên Cake

Xem tất cả
1. Quỹ đầu tư DCDE là gì?

Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Tập Trung Cổ Tức DC (DCDE) có tiền thân là Quỹ đầu tư Doanh nghiệp Hàng đầu DC (DCBC) và là quỹ đại chúng thứ hai quản lý bởi công ty DCVFM.

Sự ra đời quỹ DCDE đánh dấu một bước phát triển mới không chỉ cho Công ty Quản lý Quỹ DCVFM mà cho cả thị trường đầu tư.

Giờ đây, Khách hàng có thêm loại hình quỹ cổ phiếu tập trung vào thu nhập từ cổ tức, bên cạnh quỹ cổ phiếu tập trung vào tăng trưởng.

Loại quỹ này đã được phổ biến ở các thị trường phát triển, nay đã có mặt trong hệ sinh thái sản phẩm quỹ đa dạng của DCVFM.

Chúng tôi đánh giá sự phát triển này sẽ mang lại nhiều cơ hội đầu tư mới và giúp DCVFM và CAKE đáp ứng đầy đủ hơn nhu cầu tài chính của Khách hàng trong hành trình xây dựng sự thịnh vượng của mình.

Khách hàng có thể tham khảo giá chứng chỉ quỹ của ngày giao dịch gần nhất và các ngày trong quá khứ tại website chính thức của Công ty Quản lý quỹ DCVFM tại đây.

2. Chiến lược đầu tư của Quỹ DCDE là gì?

Quỹ có lịch sử trả cổ tức đều đặn trong quá khứ và/hoặc các doanh nghiệp có kế hoạch trả cổ tức trong thời gian tới và sẽ ưu tiên lựa chọn các doanh nghiệp có mức chi trả cổ tức tăng trưởng hằng năm vào danh mục. Trong điều kiện thị trường bình thường, quỹ sẽ đầu tư toàn bộ 100% tài sản quỹ vào cổ phiếu của những doanh nghiệp nêu trên

3. Biểu phí giao dịch Quỹ đầu tư DCDE như thế nào?

Phí mua: MIỄN PHÍ.​

Phí bán: Tùy thuộc vào thời gian nắm giữ chứng chỉ quỹ, mức phí không quá > 2,5%, cụ thể:

  • Nắm giữ 1-180 ngày: 2.5%
  • Nắm giữ 181-365 ngày: 1.5%
  • Nắm giữ 366-730 ngày: 0.5%
  • Nắm giữ từ 731 ngày: 0%
4. Mức đầu tư tối thiểu của Quỹ DCDE là bao nhiêu?​

Mỗi giao dịch mua chứng chỉ quỹ đầu tư DCDE tối thiểu 100.000đ.

5. Vai trò của Ngân hàng số Cake by VPBank trong việc tôi đàu tư vào Quỹ DCDE là gì?

Tham gia quỹ đầu tư DCDE trên Cake, bạn sẽ kí kết hợp đồng tham gia chủ động – trực tiếp với Công ty Quản lý quỹ Dragon Capital. Ngân hàng số Cake không cam kết lợi nhuận với khoản đầu tư của khách hàng.

Cake đóng vai trò là người giới thiệu kênh đầu tư quỹ mới tới khách hàng.

6. Quỹ đầu tư DCDE phù hợp cho ai?​

Phù hợp với nhà đầu tư chấp nhận rủi ro CAO để đạt mục tiêu tăng trưởng vốn trong dài hạn.

7. Giới thiệu về Dragon Capital Vietnam
Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư Dragon Capital Việt Nam là công ty quản lý quỹ lâu đời trên thị trường vốn Việt Nam. Dragon Captial đã đồng hành, tham vấn và đóng góp tích cực vào sự phát triển của thị trường tài chính Việt Nam bằng chuẩn mực quốc tế và năng lực đầu tư xuất sắc.
Dragon Capital hiện đang quản lý và tư vấn quản lý khối tài sản trị giá hơn 6 tỷ USD (tính tới thời điểm 31/12/2021), cung cấp các sản phẩm quỹ đầu tư đa dạng nhất thị trường, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và mục tiêu tài chính của nhiều nhà đầu tư khác nhau từ cá nhân đến tổ chức trong và ngoài nước. Các quỹ mở của Dragon Capital quản lý có mức lợi nhuận và hiệu quả đầu tư dẫn đầu thị trường trong hơn 10 năm qua.
Năng lực của DCVFM nằm ở đội ngũ nhân sự hơn 150 người từ 10 quốc tịch, chủ yếu là người Việt Nam với chuyên môn đa dạng từ quản lý danh mục, phân tích kinh tế, giao dịch, pháp lý và năng lực nghiên cứu đầu tư vượt trội trên thị trường giúp công ty đảm đương được các mảng đầu tư từ chứng khoán, vốn cổ phần, trái phiếu, bất động sản và năng lượng tái tạo.

Các tin đăng gần đây