ĐẦU TƯ QUỸ DCBF
LỢI NHUẬN TRUNG BÌNH
10%/NĂM*

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ QUỸ DCBF?

Quỹ đầu tư Trái phiếu DC (DCBF) là quỹ hoạt động theo mô hình Quỹ mở chuyên đầu tư vào trái phiếu chọn lọc, GIAO DỊCH VÀO MỖI THỨ 6 HÀNG TUẦN. Quỹ đã có hơn 9 năm hoạt động, với mục tiêu đầu tư nhằm đem lại lợi nhuận ổn định trong dài hạn và an toàn vốn. Lợi nhuận trung bình 5 năm gần nhất (2016 – 2021) là 10%/năm. Lưu ý, kết quả tăng trưởng của quá khứ không cam kết tăng trưởng của tương lai.

Lợi ích và thông tin của quỹ

Danh mục đầu tư 100% trái phiếu chọn lọc.​
Phù hợp với nhà đầu tư thận trọng, ưu tiên an toàn vốn trong thời gian dài hạn.​
Lợi nhuận đầu tư trung bình 5 năm gần nhất (2016 – 2021) đạt 10%/năm.​
Bạn có thể bắt đầu đầu tư với số tiền nhỏ từ 100.000đ bất cứ lúc nào, ngay khi có tiền nhàn rỗi.​

Thời gian giao dịch quỹ

MUA: Hạn chót đặt lệnh và chuyển tiền mua trước 14:30 Thứ Năm hàng tuần(ngày làm việc). NGÀY GIAO DỊCH & NHẬN KẾT QUẢ 01 ngày làm việc sau giao dịch.​
BÁN: Hạn chót đặt lệnh bán trước 14:30 Thứ Năm hàng tuần (ngày làm việc). NGÀY GIAO DỊCH & NHẬN KẾT QUẢ BÁN 01 ngày làm việc sau giao dịch.​
NHẬN TIỀN BÁN: 05 ngày làm việc kể từ ngày giao dịch.​

Kết quả hoạt động của quỹ

Kết quả hoạt động trung bình 1 năm (2021): +7.3%/năm​
Kết quả hoạt động trung bình 3 năm (2018-2021): +7.3%/năm​
Kết quả hoạt động trung bình 5 năm (2016-2021): +10.0%/năm​

Hướng dẫn đầu tư Quỹ DCBF trên Cake

Xem tất cả
1. Quỹ đầu tư DCBF là gì?

Quỹ đầu tư Trái phiếu DC (DCBF) là quỹ hoạt động theo mô hình Quỹ mở chuyên đầu tư vào trái phiếu chính phủ, trái phiếu được chính phủ bảo lãnh, trái phiếu địa phương, giấy tờ có giá với tỷ trọng đầu tư lên tới 80% giá trị tài sản của quỹ. Quỹ DCBF cũng đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp.​

Quỹ DCBF chính thức được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cấp phép huy động vốn vào ngày 27/2/2013 với tổng giá trị vốn huy động ban đầu là 50.000.000.000 (năm mươi tỷ) đồng Việt Nam.

LƯU Ý: ĐÂY LÀ QUỸ CHỈ GIAO DỊCH VÀO MỖI THỨ 6 HÀNG TUẦN.

2. Chiến lược đầu tư của Quỹ DCBF là gì?

Chiến lược đầu tư cho quỹ DCBF là thận trọng dựa trên cơ sở phân tích cơ bản kinh tế vĩ mô, áp dụng các mô hình kỹ thuật, thống kê hoặc phân tích cơ bản về doanh nghiệp để đưa ra các quyết định đầu tư sao cho đem lại lợi nhuận tối đa cho danh mục. Riêng đối với trái phiếu doanh nghiệp được phân tích ít nhất bằng một mô hình định mức tín nhiệm.

3. Biểu phí giao dịch Quỹ đầu tư DCBF như thế nào?

Phí mua: MIỄN PHÍ.​

Phí bán: Tùy thuộc vào thời gian nắm giữ chứng chỉ quỹ, mức phí không quá > 2,5%, cụ thể:

  • Nắm giữ 1-365 ngày: 2.0%
  • Nắm giữ 366-730 ngày: 0.5%
  • Từ 731 ngày: Miễn phí.
4. Mức đầu tư tối thiểu của Quỹ DCBF là bao nhiêu?​

Mỗi giao dịch mua chứng chỉ quỹ đầu tư DCBF tối thiểu 100.000đ.

5. Vai trò của Ngân hàng số Cake by VPBank trong việc tôi đàu tư vào Quỹ DCBF là gì?

Tham gia quỹ đầu tư DCBF trên  Cake, bạn sẽ kí kết hợp đồng tham gia chủ động – trực tiếp với Công ty Quản lý quỹ Dragon Capital. Ngân hàng số Cake không cam kết lợi nhuận với khoản đầu tư của khách hàng.

Cake đóng vai trò là người giới thiệu kênh đầu tư quỹ mới tới khách hàng.

6. Giới thiệu về Dragon Captial Vietnam

Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư Dragon Capital Việt Nam là công ty quản lý quỹ lâu đời trên thị trường vốn Việt Nam. Dragon Captial đã đồng hành, tham vấn và đóng góp tích cực vào sự phát triển của thị trường tài chính Việt Nam bằng chuẩn mực quốc tế và năng lực đầu tư xuất sắc.

Dragon Capital hiện đang quản lý và tư vấn quản lý khối tài sản trị giá hơn 6 tỷ USD (tính tới thời điểm 31/12/2021), cung cấp các sản phẩm quỹ đầu tư đa dạng nhất thị trường, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và mục tiêu tài chính của nhiều nhà đầu tư khác nhau từ cá nhân đến tổ chức trong và ngoài nước. Các quỹ mở của Dragon Capital quản lý có mức lợi nhuận và hiệu quả đầu tư dẫn đầu thị trường trong hơn 10 năm qua.

Năng lực của DCVFM nằm ở đội ngũ nhân sự hơn 150 người từ 10 quốc tịch, chủ yếu là người Việt Nam với chuyên môn đa dạng từ quản lý danh mục, phân tích kinh tế, giao dịch, pháp lý và năng lực nghiên cứu đầu tư vượt trội trên thị trường giúp công ty đảm đương được các mảng đầu tư từ chứng khoán, vốn cổ phần, trái phiếu, bất động sản và năng lượng tái tạo.

Các tin đăng gần đây