ĐẦU TƯ QUỸ DCBC
LỢI NHUẬN TRUNG BÌNH
19.3%/NĂM*

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ QUỸ DCBC?

Quỹ DCBC có danh mục đầu tư 100% cổ phiếu phù hợp với Khách hàng sẵn sàng chấp nhận biến động tài sản trong ngắn hạn để tìm kiếm lợi nhuận cao trong dài hạn. Quỹ có lịch sử lâu đời với hơn 13 năm hoạt động. Danh mục đầu tư: 100% cổ phiếu chọn lọc. Mục tiêu nhằm tăng trưởng vốn trong dài hạn. Lợi nhuận trung bình 5 năm gần nhất (2016 – 2021) là 19.3%/năm. Lưu ý, kết quả tăng trưởng của quá khứ không phải cam kết tăng trưởng của tương lai.

Lợi ích và thông tin chính của quỹ

Danh mục đầu tư 100% cổ phiếu được chọn lọc.​
Mục tiêu nhằm tăng trưởng vốn trong thời gian dài hạn với mức độ rủi ro CAO.​
Lợi nhuận đầu tư trung bình 5 năm gần nhất (2016-2021) đạt 19.3%/năm.​​
Rút vốn linh hoạt.​​
Bạn có thể bắt đầu đầu tư với số tiền nhỏ từ 100.000đ bất cứ lúc nào, ngay khi có tiền nhàn rỗi.​​

Thời gian giao dịch của quỹ

MUA: Hạn chót đặt lệnh và chuyển tiền mua trước 14:30 các ngày làm việc trong tuần.​ NGÀY GIAO DỊCH & NHẬN KẾT QUẢ: 01 ngày làm việc sau ngày đặt lệnh.​​
BÁN: Hạn chót đặt lệnh bán trước 14:30 các ngày làm việc.​ NGÀY GIAO DỊCH & NHẬN KẾT QUẢ BÁN 01 ngày làm việc sau ngày đặt lệnh.​ NHẬN TIỀN BÁN: 03 ngày làm việc sau ngày giao dịch.​​

Kết quả hoạt động của quỹ

Kết quả hoạt động trung bình 1 năm (2021): +46.6%/năm​​
Kết quả hoạt động trung bình 3 năm (2019-2021): +23.3%/năm​​
Kết quả hoạt động trung bình 5 năm (2017-2021): +19.3%/năm​​

Hướng dẫn đầu tư Quỹ DCBC trên Cake

Xem tất cả
1. Quỹ đầu tư DCBC là gì?

Quỹ đầu tư Doanh nghiệp Hàng đầu DC (DCBC) là quỹ đại chúng thứ hai quản lý bởi công ty DCVFM, huy động nguồn vốn từ cá nhân, pháp nhân trong và ngoài nước với quy mô vốn ban đầu 806,46 tỷ đồng vào tháng 1/2008. Sau 5 năm hoạt động, Quỹ đầu tư DCBC đã chính thức chuyển đổi thành quỹ mở vào tháng 12/2013, đây cũng là xu hướng đầu tư của các quỹ trên thế giới, nhằm đem lại lợi ích tối ưu cho nhà đầu tư.

Bạn có thể tham khảo giá chứng chỉ quỹ của ngày giao dịch gần nhất và các ngày trong quá khứ tại website chính thức của Công ty Quản lý quỹ Dragon Capital Vietnam tại đây.

2. Chiến lược đầu tư của Quỹ DCBC là gì?

Quỹ đầu tư DCBC ra đời với mục tiêu đầu tư vào các doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong các ngành cơ bản, chủ đạo của nền kinh tế Việt Nam. Những doanh nghiệp này hoạt động trong các lĩnh vực, ngành nghề bao gồm nhưng không giới hạn như năng lượng, vật liệu – khai khoáng, tài chính, ngân hàng, viễn thông, cơ sở hạ tầng, bất động sản, hàng tiêu dùng và những doanh nghiệp này luôn nằm trong top 20 doanh nghiệp hàng đầu của ngành, lĩnh vực mà doanh nghiệp đó đang hoạt động. Thêm vào đó, bộ phận kinh tế tư nhân không ngừng tăng trưởng đang ngày càng trở nên cạnh tranh hơn và tình hình kinh doanh chưa bao giờ bùng nổ mạnh mẽ như hiện tại tạo nên những cơ hội đầu tư mới.

3. Biểu phí giao dịch Quỹ đầu tư DCBC​ như thế nào?

Phí mua: MIỄN PHÍ.​

Phí bán: Tùy thuộc vào thời gian nắm giữ chứng chỉ quỹ, mức phí không quá > 2,5%, cụ thể:

  • Nắm giữ 1-180 ngày: 2.5%
  • Nắm giữ 181-365 ngày: 1.5%
  • Nắm giữ 366-730 ngày: 0.5%
  • Nắm giữ từ 731 ngày: 0%
4. Mức đầu tư tối thiểu của Quỹ DCBC là bao nhiêu?​

Mỗi giao dịch mua chứng chỉ quỹ đầu tư DCBC tối thiểu 100.000đ.

5. Vai trò của Ngân hàng số Cake by VPBank trong việc tôi đàu tư vào Quỹ DCBC là gì?

Tham gia quỹ đầu tư DCBC trên Cake, bạn sẽ kí kết hợp đồng tham gia chủ động – trực tiếp với Công ty Quản lý quỹ Dragon Capital. Ngân hàng số Cake không cam kết lợi nhuận với khoản đầu tư của khách hàng.

Cake đóng vai trò là người giới thiệu kênh đầu tư quỹ mới tới khách hàng.

6. Quỹ đầu tư DCBC phù hợp cho ai?​

Phù hợp với nhà đầu tư chấp nhận rủi ro CAO để đạt mục tiêu tăng trưởng vốn trong dài hạn.

7. Giới thiệu về Dragon Capital Vietnam
Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư Dragon Capital Việt Nam là công ty quản lý quỹ lâu đời trên thị trường vốn Việt Nam. Dragon Captial đã đồng hành, tham vấn và đóng góp tích cực vào sự phát triển của thị trường tài chính Việt Nam bằng chuẩn mực quốc tế và năng lực đầu tư xuất sắc.
Dragon Capital hiện đang quản lý và tư vấn quản lý khối tài sản trị giá hơn 6 tỷ USD (tính tới thời điểm 31/12/2021), cung cấp các sản phẩm quỹ đầu tư đa dạng nhất thị trường, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và mục tiêu tài chính của nhiều nhà đầu tư khác nhau từ cá nhân đến tổ chức trong và ngoài nước. Các quỹ mở của Dragon Capital quản lý có mức lợi nhuận và hiệu quả đầu tư dẫn đầu thị trường trong hơn 10 năm qua.
Năng lực của DCVFM nằm ở đội ngũ nhân sự hơn 150 người từ 10 quốc tịch, chủ yếu là người Việt Nam với chuyên môn đa dạng từ quản lý danh mục, phân tích kinh tế, giao dịch, pháp lý và năng lực nghiên cứu đầu tư vượt trội trên thị trường giúp công ty đảm đương được các mảng đầu tư từ chứng khoán, vốn cổ phần, trái phiếu, bất động sản và năng lượng tái tạo.

Các tin đăng gần đây