ĐẦU TƯ QUỸ DCIP
LỢI NHUẬN KỲ VỌNG 6%/NĂM

VÌ SAO NÊN CHỌN QUỸ DCIP?

Quỹ Trái phiếu DCIP nhằm giúp Khách hàng tối ưu hóa nguồn tiền của mình trong thời gian từ 3 tháng – 6 tháng so với việc gửi tiết kiệm thông thường. Mục tiêu nhằm an toàn vốn và linh hoạt về thanh khoản. Lợi nhuận kỳ vọng cao hơn lãi suất tiền gửi kỳ hạn ngắn (3-6 tháng). Rút vốn linh hoạt. Nhận tiền sau 24 giờ (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Thông tin chính của Quỹ DCIP

Danh mục đầu tư 100% trái phiếu và tiền gửi có kỳ hạn.​
Mục tiêu nhằm an toàn vốn và linh hoạt về thanh khoản.​
Lợi nhuận kỳ vọng 6%/năm.​
Thanh khoản cao, giao dịch mỗi ngày.​
Nhận tiền sau 24 giờ làm việc (trừ Thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ).​
Bạn có thể bắt đầu đầu tư với số tiền nhỏ từ 10.000đ bất cứ lúc nào, ngay khi có tiền nhàn rỗi.​

Đầu tư linh hoạt – thanh khoản cao

Lợi nhuận kỳ vọng mỗi năm cao hơn lãi suất tiết kiệm ngân hàng, lên tới 6%/năm.​
Thanh khoản cao, giao dịch mỗi ngày.​
Bạn có thể đầu tư và rút tiền đầu tư bất cứ lúc nào, nhận tiền bán sau một ngày làm việc (nếu bạn đặt lệnh trước thời điểm đóng sổ lệnh).​
Bạn có thể đặt lệnh mua/bán trước 11:30 các ngày trong tuần và nhận kết quả sau 1 ngày đặt lệnh. Ngày nhận tiền bán trong ngày giao dịch.​

Đầu tư Quỹ DCIP dễ dàng trên Cake chỉ 3 bước

1. Quỹ đầu tư DCIP là gì?

DCIP (Quỹ đầu tư trái phiếu gia tăng thu nhập cố định Dragon Capital) là quỹ mở được thiết kế đặc biệt cho các nhu cầu đầu tư ngắn hạn (dưới 1 năm) thông qua một danh mục đầu tư đa dạng hóa, bao gồm các tài sản có tính phòng vệ như trái phiếu, chứng chỉ tiền gửi… Tham khảo danh mục đầu tư của Quỹ DCIP tại link

2. Quỹ DCIP dành cho ai?

Ai cũng được tham gia, đặc biệt là dành cho nhà đầu tư ít vốn, muốn tìm kiếm lợi nhuận ổn định trong thời gian ngắn (dưới 1 năm).​

3. Tham gia Quỹ đầu tư DCIP trên Cake có tốn phí không?

Việc đăng  tham gia chứng chỉ quỹ Dragon Capital nói chung và Quỹ đầu tư DCIP nói riêng không hề mất phí.

Trong quá trình giao dịch, biểu phí áp dụng như sau:

*Phí mua: Miễn phí;
*Phí bán: Miễn phí;

*Biểu phí mua/bán do DCVFM ban hành, có hiệu lực từ 15.09.2023 và phụ thuộc vào biểu phí của DCVFM từng thời kỳ.

4. Có thể tham khảo chứng chỉ quỹ tại đâu?

Bạn có thể tham khảo giá chứng chỉ quỹ của ngày giao dịch gần nhất và các ngày trong quá khứ tại website chính thức của Công ty Quản lý quỹ Dragon Capital Vietnam tại đây.

5. Chiến lược đầu tư của Quỹ DCIP là gì?

Chiến lược đầu tư của Quỹ DCIP là chủ động dựa trên cơ sở phân tích biến động kinh tế vĩ mô, phân tích xu hướng biến động của thị trường tiền tệ và thị trường chứng khoán nợ,áp dụng các mô hình kỹ thuật, thống kê hoặc phân tích về tổ chức phát hành để đưa ra các quyết định đầu tư với mục tiêu đem lại lợi nhuận phù hợp với thời hạn đầu tư kỳ vọng của người đầu tư.

Tỷ suất đầu tư hiện tại của DCIP là 100% trái phiếu và tiền gửi kỳ hạn.

6. Quy trình giao dịch Quỹ đầu tư DCIP trên ứng dụng CAKE by VPBank được tính như thế nào?

Khi bạn thực hiện  giao dịch mua chứng chỉ quỹ thành công trên ứng dụng CAKE by VPBank:

  • Trước 11h30 ngày T thì ngày T+2 tiền vào trong tài khoản đầu  & bạn  thể thực hiện giao dịch bán.
  • Sau 11h30 ngày T thì ngày T+3 tiền mới vào trong tài khoản đầu  & bạn có thể thực hiện giao dịch bán.

(T: Ngày làm việc trong tuần).

7. Lợi nhuận kỳ vọng đến 6%/năm của Quỹ DCIP căn cứ vào đâu?

Mức lợi nhuận kỳ vọng của Quỹ DCIP dựa trên kết quả tăng trưởng trong quá khứ và có thể thay đổi theo biến động của thị trường.

8. Giới thiệu về Dragon Capital Vietnam

Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư Dragon Capital Việt Nam là công ty quản lý quỹ lâu đời trên thị trường vốn Việt Nam. Dragon Captial đã đồng hành, tham vấn và đóng góp tích cực vào sự phát triển của thị trường tài chính Việt Nam bằng chuẩn mực quốc tế và năng lực đầu tư xuất sắc.

Dragon Capital hiện đang quản lý và tư vấn quản lý khối tài sản trị giá hơn 6 tỷ USD (tính tới thời điểm 31/12/2021), cung cấp các sản phẩm quỹ đầu tư đa dạng nhất thị trường, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và mục tiêu tài chính của nhiều nhà đầu tư khác nhau từ cá nhân đến tổ chức trong và ngoài nước. Các quỹ mở của Dragon Capital quản lý có mức lợi nhuận và hiệu quả đầu tư dẫn đầu thị trường trong hơn 10 năm qua.

Năng lực của DCVFM nằm ở đội ngũ nhân sự hơn 150 người từ 10 quốc tịch, chủ yếu là người Việt Nam với chuyên môn đa dạng từ quản lý danh mục, phân tích kinh tế, giao dịch, pháp lý và năng lực nghiên cứu đầu tư vượt trội trên thị trường giúp công ty đảm đương được các mảng đầu tư từ chứng khoán, vốn cổ phần, trái phiếu, bất động sản và năng lượng tái tạo.

Các tin đăng gần đây