ĐẦU TƯ QUỸ DCDS
LỢI NHUẬN TRUNG BÌNH
22.8%/NĂM*

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ QUỸ DCDS?

Quỹ DCDS là quỹ đại chúng đầu tiên trên thị trường với hơn 18 năm hoạt động. Danh mục đầu tư: Phân bổ chủ yếu vào cổ phiếu. Mục tiêu nhằm tăng trưởng vốn trong dài hạn. Mức lợi nhuận đầu tư bình quân trong vòng 5 năm gần nhất (2016 – 2021) là 22.8%/năm. (*) Lưu ý, kết quả tăng trưởng của quá khứ không phải cam kết tăng trưởng của tương lai.

Lợi ích và thông tin chính của quỹ

Danh mục đầu tư được phân bổ chủ yếu vào cổ phiếu.​
Mục tiêu nhằm tăng trưởng vốn trong thời gian dài hạn với mức độ rủi ro vừa phải.​
Lợi nhuận đầu tư trung bình 5 năm gần nhất (2016 – 2021) đạt 22.8%/năm.​
Rút vốn linh hoạt.​
Bạn có thể bắt đầu đầu tư với số tiền nhỏ từ 100.000đ bất cứ lúc nào, ngay khi có tiền nhàn rỗi.​

Thời gian giao dịch của quỹ

MUA: Hạn chót đặt lệnh và chuyển tiền mua trước 14:30 các ngày làm việc trong tuần. NGÀY GIAO DỊCH & NHẬN KẾT QUẢ 01 ngày làm việc sau ngày đặt lệnh.​
BÁN: Hạn chót đặt lệnh bán trước 14:30 các ngày làm việc. NGÀY GIAO DỊCH & NHẬN KẾT QUẢ BÁN 01 ngày làm việc sau ngày đặt lệnh.​
NHẬN TIỀN BÁN: 03 ngày làm việc sau ngày giao dịch.​

Kết quả hoạt động của quỹ

Kết quả trung bình 1 năm (2021): +53.9%/năm​
Kết quả trung bình 3 năm (2019-2021): +28.7%/năm​
Kết quả trung bình 5 năm (2017-2021): +22.8%/năm​

Hướng dẫn đầu tư Quỹ DCDS trên Cake

Xem tất cả
1. Quỹ đầu tư DCDS là gì?

Quỹ Đầu tư Chứng khoán Năng động DC (tên cũ VF1) – Mã quỹ: DCDS là quỹ đại chúng  đầu tiên của Việt Nam, được huy động nguồn vốn từ cá nhân, pháp nhân trong và ngoài nước với quy mô vốn ban đầu 300 tỷ đồng trong vòng 10 ngày vào tháng 4/2004.

Sau nhiều năm hoạt động, Quỹ đầu tư DCDS đã chuyển đổi thành quỹ mở đầu tư cổ phiếu nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư đại chúng Việt Nam và hiện đang nằm trong nhóm quỹ mở cổ phiếu có hiệu quả đầu tư top đầu trên thị trường.

Bạn có thể tham khảo giá chứng chỉ quỹ của ngày giao dịch gần nhất và các ngày trong quá khứ tại website chính thức của Công ty Quản lý quỹ Dragon Capital Vietnam tại đây.

2. Chiến lược đầu tư DCDS là gì?

DCDS nhằm tăng trưởng vốn trong dài hạn, với danh mục đầu tư đa dạng để tối ưu hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro cho nguồn vốn đầu tư của quỹ.

Phần lớn các thương vụ đầu tư sẽ được tập trung vào các loại chứng khoán đang và sẽ niêm yết trên TTCK Việt Nam. Chứng khoán này bao gồm chứng khoán của các công ty đang niêm yết trên thị trường, cổ phiếu của các công ty cổ phần.

Ngoài ra, mục tiêu của quỹ còn nhắm đến trong quá trình đầu tư là giúp các đơn vị tái cơ cấu về mặt tài chính, phát triển hệ thống quản trị, nâng cao năng lực cạnh tranh… nhằm làm gia tăng giá trị của chính các công ty này và vì thế gia tăng về mặt giá trị các khoản đầu tư của Quỹ đầu tư DCDS.

Bạn có thể tham khảo giá chứng chỉ quỹ của ngày giao dịch gần nhất và các ngày trong quá khứ tại website chính thức của Công ty Quản lý quỹ Dragon Capital Vietnam tại đây.

3. Biểu phí giao dịch Quỹ đầu tư DCDS

Phí mua: MIỄN PHÍ.​

Phí bán: Tùy thuộc vào thời gian nắm giữ chứng chỉ quỹ, mức phí không quá > 2,5%, cụ thể:

  • Nắm giữ 1-180 ngày: 2.5%
  • Nắm giữ 181-365 ngày: 1.5%
  • Nắm giữ 366-730 ngày: 0.5%
  • Từ 731 ngày: Miễn phí.
4. Vai trò của Ngân hàng số Cake by VPBank trong việc tôi đầu tư vào Quỹ DCDS là gì?

Tham gia quỹ đầu tư DCDS trên Cake, bạn sẽ kí kết hợp đồng tham gia chủ động – trực tiếp với Công ty Quản lý quỹ Dragon Capital Vietnam. Ngân hàng số Cake không cam kết lợi nhuận với khoản đầu tư của khách hàng.

Cake đóng vai trò là người giới thiệu kênh đầu tư quỹ mới tới khách hàng.

5. Mức đầu tư tối thiểu của Quỹ DCDS là bao nhiêu?

Bạn có thể đầu tư từ 100.000đ bất cứ lúc nào trên ứng dụng Cake.

6. Giới thiệu về Dragon Capital Vietnam

Công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Đầu Tư Dragon Capital Việt Nam là công ty quản lý quỹ lâu đời trên thị trường vốn Việt Nam. Dragon Captial đã đồng hành, tham vấn và đóng góp tích cực vào sự phát triển của thị trường tài chính Việt Nam bằng chuẩn mực quốc tế và năng lực đầu tư xuất sắc.

Dragon Capital hiện đang quản lý và tư vấn quản lý khối tài sản trị giá hơn 6 tỷ USD (tính tới thời điểm 31/12/2021), cung cấp các sản phẩm quỹ đầu tư đa dạng nhất thị trường, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và mục tiêu tài chính của nhiều nhà đầu tư khác nhau từ cá nhân đến tổ chức trong và ngoài nước. Các quỹ mở của Dragon Capital quản lý có mức lợi nhuận và hiệu quả đầu tư dẫn đầu thị trường trong hơn 10 năm qua.

Năng lực của DCVFM nằm ở đội ngũ nhân sự hơn 150 người từ 10 quốc tịch, chủ yếu là người Việt Nam với chuyên môn đa dạng từ quản lý danh mục, phân tích kinh tế, giao dịch, pháp lý và năng lực nghiên cứu đầu tư vượt trội trên thị trường giúp công ty đảm đương được các mảng đầu tư từ chứng khoán, vốn cổ phần, trái phiếu, bất động sản và năng lượng tái tạo.

Các tin đăng gần đây