ĐỘC QUYỀN BÁN VÉ LIVESHOW TRI ÂM 2022 TRÊN ỨNG DỤNG NGÂN HÀNG SỐ CAKE

cake_duyle
24/09/2022

Ngân hàng số Cake by VPBank hợp tác cùng MT Entertainment trở thành đơn vị phân phối vé độc quyền Liveshow Tri Âm 2022 tại Hà Nội.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐỔI VÉ CỨNG

 1. Thời gian đổi vé cứng: 14h00 – 17h00 ngày 04/11/2022 & 10h – 19h30 ngày 05/11/2022
 2. Khu vực đổi vé (dự kiến): Cổng 3 – Sân vận động Mỹ Đình
 3. Khi đổi vé cứng, vui lòng mang theo: Email xác nhận mua vé thành công có chứa mã QR của vé và giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD) của người mua vé.

TỔNG QUAN VỀ LIVESHOW TRI ÂM 2022 

Vào ngày 05/11, ca sĩ Mỹ Tâm tổ chức Liveshow Tri Âm 2022 như một món quà ý nghĩa dành tặng khán giả và người hâm mộ đã yêu thương và đồng hành cùng nữ ca sĩ trong suốt thời gian qua.

Khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc làm nên tên tuổi của “Họa mi tóc nâu” và cùng hòa mình vào không gian âm nhạc đẳng cấp.

Trong sự kiện này, Ngân hàng số Cake by VPBank hợp tác cùng MT Entertainment trở thành đơn vị phân phối vé ĐỘC QUYỀN trên ứng dụng Ngân hàng số Cake by VPBank (CAKE BANK).

Thời gian và địa điểm Liveshow Mỹ Tâm – Tri Âm 2022

 • Thời gian: 05/11/2022.
 • Địa điểm: SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình ( Số 1, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội).
 • Thời gian bán vé dự kiến: 07/10/2022

XEM CHI TIẾT QUY CHẾ MUA VÉ TẠI ĐÂY

(*) Một số lưu ý khi mua vé:

 • Được mua tối đa 10 vé/ 1 giao dịch
 • Thời gian giữ vé: 05:00 phút/ lượt
 • Người Mua kiểm tra lại thông tin vé (tổng số vé, loại vé, số vé từng loại) và số tiền trước khi xác nhận Đơn hàng mua Vé trên ứng dụng Cake.
 • Sau khi Người Mua hoàn thành thanh toán tiền mua Vé (Đơn hàng), Cake sẽ thực hiện gửi Vé đã đặt mua thành công và đã thanh toán đầy đủ cho Người Mua tại ‘Lịch sử giao dịch’ và qua email (email mà Người Mua đã đăng ký khi đăng ký tài khoản Cake)

(**) Lưu ý khi đổi vé: Người mua đổi bằng mã vé đã được nhận từ giao dịch mua vé trên Cake hoặc qua email để đổi tại quầy của BTC. Thời gian và địa điểm đổi vé sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới.

Với điều kiện code đó chưa được dùng để đổi trước đó, khách hàng lưu ý tự bảo quản thông tin tránh việc chia sẻ/ trao đổi thông tin vé cho người khác bằng bất kỳ hình thức nào để phòng trừ trường hợp bị đánh cắp mã vé và không đổi vé cứng được.

Trong trường hợp Người mua chia sẻ/ trao đổi vé và bị đánh cắp thông tin dẫn đến không thể đổi vé cứng, Cake hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Cake không hỗ trợ chính sách thay đổi, hủy, hoàn đơn hàng của Người Mua cho Chương trình này, vì vậy khách hàng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đặt mua Vé.

Ngoài ra, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Cake bằng 2 cách sau:

 • Chuyển tiền từ ngân hàng khác sang tài khoản Cake của bạn (số tài khoản chính là số điện thoại) 
 • Nạp tiền trực tiếp tại hệ thống Ngân hàng VPBank (thông qua máy rút/chuyển tiền tự động CDM hoặc tại Phòng giao dịch).

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA VÉ

 1. Ngay từ bây giờ, bạn nên tải app CAKE BANK và mở tài khoản Ngân hàng số Cake by VPBank theo hướng dẫn trên, chỉ tốn 2 phút có ngay số tài khoản chính là số điện thoại. Đừng chờ đế gần ngày mở bán vé mới mở nha.
 2. Chuẩn bị tiền thật đầy đủ trước ngày mở bán bằng cách nạp tiền rủng rỉnh vào tài khoản theo những cách kể trên
 3. Bật Smart OTP để không bị gián đoạn việc thanh toán. Lượng khán giả mua vé tăng cao có khả năng bị nghẽn mạng nếu dùng SMS OTP, nên Cake khuyến khích mọi người bật Smart OTP để giao dịch không bị nghẽn mạng.
 4. Xác thực địa chỉ email để nhận code vé qua email cá nhân
 5. Thực hiện thêm video KYC nếu muốn nâng hạn mức giao dịch trong trường hợp thanh toán hơn 20.000.000/giao dịch

XEM NGAY HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CAKE TẠI ĐÂY

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Đối với những bạn ở xa thì đặt vé máy bay ngay trên ứng dụng Be, đặt xe beBike/beCar di chuyển đến địa điểm tổ chức liveshow, order đồ ăn trên beFood để lấp đầy chiếc bụng đói trước khi show bắt đầu. Tất cả có hết trên ứng dụng Be và đừng quên thanh toán bằng thẻ tín dụng Be Cake để được hoàn 20% (tối đa 300.000d) cho tất cả dịch vụ trên Be.