CAKE BY VPBANK XIN CHÀO! MÌNH LÀ NGÂN HÀNG SỐ CỦA SỰ DỄ DÀNG.

Sứ mệnh của mình là không ngừng đổi mới vì một trải nghiệm ngân hàng số đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Tại sao bạn nên lựa chọn Cake?

Cake mọi lúc, mọi nơi

Từ mở tài khoản tới chuyển tiền hay thanh toán hóa đơn, bạn chẳng cần tới chi nhánh mà đã có thể làm mọi thứ ở bất kì đâu bạn muốn, bất kì lúc nào với Cake.

Cake ngập tràn niềm vui

Với việc mở tài khoản cực nhanh, chuyển tiền siêu tốc, quản lý tiền bạc thông minh và sinh lời dễ dàng, Cake tin bạn sẽ có một hành trình ngập tràn niềm vui sắp tới!

Cake đơn giản, nhanh chóng

Với giao diện thông minh và thân thiện, mọi thao tác tại Cake đã trở nên vô cùng dễ dàng. Chỉ cần vài bước là bạn đã có thể hoàn thành được mọi thứ.

Cake đầy bất ngờ

Cake luôn đồng hành và lắng nghe những nhu cầu của bạn. Bằng cách áp dụng công nghệ hiện đại, Cake sẽ mang tới đầy bất ngờ để trải nghiệm của bạn trở nên thú vị hơn.

Câu chuyện ra đời của Cake

Ngày 12/01/2021, Úng dụng CAKE BANK chính thức ra mắt theo giấy phép Ngân hàng nhà nước cấp cho Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), chính vì vậy mình mới có tên gọi là Ngân hàng số Cake by VPBank nè!

Ông Bùi Hải Quân, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị VPBank đã chia sẻ về định hướng xây dựng Ngân hàng số Cake by VPBank tập trung xây dựng năng lực công nghệ, hệ sinh thái số đủ lớn và có năng lực phân tích dữ liệu, hướng đến khả năng ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong việc phân tích hành vi khách hàng để cung cấp dịch vụ tài chính phù hợp cho người dùng.

Câu chuyện ra đời của Cake là vậy đó!