CAKE X VISA: GIẢM TỚI 200.000đ KHI MUA SẮM LAZADA VÀ THANH TOÁN BẰNG THẺ TÍN DỤNG CAKE

cake_quynhho
31/03/2023

Tận hưởng ngay ưu đãi mua sắm Lazada cực hấp dẫn nào chủ thẻ tín dụng Cake ơi!!! Cứ phát hành thẻ tín dụng Cake thành công và thanh toán hóa đơn trên Lazada, chủ thẻ nhận ngay ưu đãi giảm tới 200.000đ. Cực đã, tận hưởng ngay!

Thời gian áp dụng

Bắt đầu từ 5/3/2023 đến 31/10/2023 (hoặc có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu CTKM hết ngân sách).

Đối tượng ưu đãi

Chủ thẻ tín dụng Cake, đồng thời là người sở hữu tài khoản mua hàng trên Lazada.

Chi tiết ưu đãi

 • Dành cho khách hàng mới: Giảm 50.000đ cho đơn Lazada đầu tiên trong ngày khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Cake. (áp dụng cho đơn hàng từ 450.000đ).
 • Dành cho khách hàng hiện hữu: Giảm 150.000đ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Cake trong các ngày đặc biệt 5/3, 4/4, 5/5, 6-7-8/6, 7/7, 8/8, 9-10-11/9, 10-11-12/10 (áp dụng cho đơn từ 2 triệu đồng).

Điều khoản và Điều kiện

 • Chương trình áp dụng cho tất cả các thẻ Visa còn hiệu lực được phát hành tại Việt Nam. Tất cả các thắc mắc liên quan đến thẻ hợp lệ sẽ được phản ánh tới Visa, là đơn vị sẽ có quyết định cuối cùng.
 • Khách hàng có thể không nhận được ưu đãi này nếu ngân sách phân bổ theo ngày đã được sử dụng hết.
 • Áp dụng cho các đơn hàng mua sắm trên Website Lazada.vn hoặc Ứng dụng di động Lazada (ngoại trừ SIM, dụng cụ SIM, thẻ cào điện thoại, các dịch vụ nạp tiền trực tuyến, sản phẩm sữa cho bé từ 0 đến dưới 3 tuổi, bình sữa, phụ kiện cho trẻ sơ sinh, sản phẩm từ Vinamilk và 1 số sản phẩm đặc biệt khác được bán và thu tiền bởi nhà bán hàng.
 • Ưu đãi sẽ không được cấp lại nếu đơn hàng bị hủy hoặc đổi trả vì bất kỳ lý do gì. 
 • Lazada và Visa có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn các điều kiện nêu trên. Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định của Lazada hoặc Visa là quyết định cuối cùng.
 • Không thể quy đổi Ưu đãi thành tiền mặt hoặc sử dụng ưu đãi kết hợp với các chương trình khuyến mãi, giảm giá, phiếu giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt khác, ngoại trừ được ghi chú cụ thể. Visa và nhà cung cấp có quyền tạm dừng, hủy bỏ hoặc thay đổi Ưu đãi cũng như Điều Kiện và Điều Khoản bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.
 • Ưu đãi được thể hiện theo thông tin cung cấp bởi nhà cung cấp. Bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào phát sinh từ việc mua hoặc định mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này (“Khiếu nại”) sẽ được giải quyết trực tiếp giữa chủ thẻ và nhà cung cấp. Chủ thẻ Visa sẽ không thực hiện khiếu nại đối với Visa.
 • Trong trường hợp có tranh cãi, quyết định của Visa là quyết định cuối cùng.
 • Để tránh hiểu nhầm, trong khi Visa tạo điều kiện để chủ thẻ được hưởng ưu đãi này, đơn vị chấp nhận thẻ là nhà cung cấp toàn bộ hàng hóa và/hoặc dịch vụ cho ưu đãi này. Vì vậy, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng việc mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này sẽ hình thành hợp đồng giữa bản thân chủ thẻ và nhà cung cấp và Visa không tham gia vào hợp đồng này.
 • Bằng việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng hàng hóa và dịch vụ theo Ưu đãi này, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng Visa sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất, mất mát, chi phí hay khiếu nại (gián tiếp hoặc trực tiếp) liên quan thương tích, tử vong, sai lệch thông tin, tổn thất hoặc mất mát phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng ưu đãi hoặc hàng hóa và/hoặc dịch vụ cung cấp dưới ưu đãi này.

Chi tiết chương trình xem tại đây