CAKE X GALAXY PLAY: DÀNH TẶNG GÓI XEM PHIM GALAXY PLAY MOBILE 3 THÁNG NHÂN DỊP CAKE LÊN 2

cake_quynhho
10/01/2023

Mừng sinh nhật Cake Lên 2, Ngân hàng số Cake cùng Galaxy Play mang đến cơ hội xem phim bộ độc quyền trên Galaxy Play thả ga với gói Galaxy Play Mobile 3 tháng dành cho khách hàng Cake thỏa điều kiện. 

Với thư viện phim bản quyền lớn lên đến 10.000 giờ, nội dung gói Galaxy Play Mobile sẽ quy tụ những bộ phim mới nhất và chất lượng nhất của Hollywood, phim bộ châu Á được cập nhật thường xuyên cũng như tận hưởng kho phim Việt chiếu rạp đồ sộ bên cạnh các phim bộ độc quyền do Galaxy Play sản xuất. Cùng Cake tận hưởng xem phim chuẩn rạp thả ga ngay! 

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho khách hàng chưa từng sở hữu bất kỳ gói Gói Galaxy Play nào (bao gồm Gói Cơ Bản / Gói Cao Cấp / Gói Siêu Việt). 

THÔNG TIN GÓI GALAXY PLAY MOBILE 3 THÁNG 

  • Xem được tất cả các phim có trên website/ứng dụng Galaxy Play (trừ Phim Thuê) mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo. 
  • Mỗi tài khoản đăng ký gói “Galaxy Play Mobile 3 Tháng” sẽ được xem trên các thiết bị di động và tối đa (01) một thiết bị được xem trên cùng một thời điểm.  
  • Chất lượng hình ảnh và âm thanh Dolby 5.1 mang đến không gian xem phim chuẩn rạp. 
  • Hạn sử dụng code để quy đổi: đến 30/06/2023. 
  • Mỗi khách hàng, mỗi tài khoản Galaxy Play, mỗi một số điện thoại hoặc/và một thiết bị chỉ được nhận miễn phí 01 gói Galaxy Play Mobile 03 Tháng. 
  • Chương trình áp dụng cho khách hàng Cake thỏa điều kiện và chưa từng nhận gói khuyến mãi Galaxy Play Mobile của Galaxy Play. 

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỔI MÃ CODE ĐỂ NHẬN GÓI GALAXY PLAY MOBILE 3 THÁNG 

Khách hàng thỏa điều kiện sẽ được nhận mã code để quy đổi gói Galaxy Play Mobile 3 tháng từ Cake qua địa chỉ email đã đăng ký. Sau khi nhận thông tin code, bạn vui lòng ruy cập landing page: https://galaxyplay.vn/landings/gpm3m-cake-by-vpbank và thực hiện theo hướng dẫn: 

Bước 1. Nhập số điện thoại;

Bước 2. Nhập mã OTP (nếu chưa có tài khoản Galaxy Play); 

Bước 3. Nhập mật khẩu cho tài khoản Galaxy Play; 

Bước 4. Nhập code ưu đãi. 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC QUÀ TẶNG GÓI GALAXY PLAY 3 THÁNG MIỄN PHÍ? 

Cake sẽ gửi tặng mã code quy đổi gói Galaxy Play 3 tháng miễn phí trong vòng 10 ngày làm việc cho Khách hàng thỏa một trong các điều kiện sau: 

– Khách hàng chia sẻ, like, comment hoặc tham gia các minigame trên livestream sinh nhật của Cake diễn ra từ 19h30 ngày 12/01/2023. 

– Khách hàng hoàn tất đăng ký phát hành thẻ tín dụng Cake qua ứng dụng Cake by VPBank trong tuần sinh nhật Cake (từ 9-15/1/2023), đồng thời có nhận được thông tin chương trình qua Email hoặc tin nhắn điện thoại.