CAKE HOÀN TIỀN ĐẾN 100.000Đ VỚI THẺ THANH TOÁN CAKE MASTERCARD

cake_quynhho
04/01/2023

Tưng bừng mừng ưu đãi đầu năm, nhận ưu đãi hoàn tiền đến 100.000đ khi mua sắm, ăn uống và thanh toán bằng thẻ thanh toán Cake Mastercard. Tận hưởng ngay!

CHI TIẾT ƯU ĐÃI

 1. Tên chương trình khuyến mại: Mở thẻ ngay, nhận tiền liền tay
 2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.
 3. Hình thức khuyến mại: Tặng tiền vào tài khoản CAKE (cashback) của khách hàng thỏa mãn điều kiện chương trình.
 4. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 05/01/2023 đến hết ngày 28/02/2023, được chia thành 02 giai đoạn: 
 • Giai đoạn 1: Từ ngày 05/01/2023 đến hết ngày 31/01/2023
 • Giai đoạn 2: Từ ngày 01/02/2023 đến hết ngày 28/02/2023
 1. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Dịch vụ thanh toán qua Thẻ ghi nợ CAKE by VPBank (Bao gồm Thẻ vật lý và thẻ phi vật lý).
 2. Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Tiền được chuyển khoản vào Tài khoản CAKE (cashback) tại Ngân hàng điện tử Cake by VPBank
 3. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Áp dụng cho Khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ thanh toán qua Thẻ ghi nợ Cake by VPBank.
 4. Cơ cấu giải thưởng:

Tổng giá trị giải thưởng được chia theo từng giai đoạn triển khai chương trình, cụ thể như sau:

Giai đoạn 1Giai đoạn 2
Ngân sách quà tặng dự kiến (VNĐ)150,000,000150,000,000
Tổng giá trị quà tặng trong chương trình (VNĐ)300,000,000 300,000,000

Sau khi thực hiện chi thưởng, phần ngân sách chưa sử dụng của mỗi giai đoạn sẽ được cộng dồn để sử dụng cho giai đoạn kế tiếp đến khi kết thúc chương trình và đảm bảo không vượt quá tổng giá trị quà tặng trong chương trình.

9. Tổng giá trị hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: 300,000,000 VNĐ (Bằng chữ: Ba trăm triệu đồng chẵn).

10. Nội dung chi tiết chương trình khuyến mại:

a) Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, khách hàng thỏa mãn điều kiện sẽ nhận được quà tặng tương ứng, cụ thể:

 • Nhóm 01: Với khách hàng phát sinh giao dịch hợp lệ đầu tiên trong vòng 07 ngày kể từ ngày đăng ký thành công tài khoản CAKE: Khách hàng sẽ được tặng số tiền tương ứng với 50% giá trị giao dịch vào tài khoản cashback, số tiền khách hàng được tặng tối đa không quá 100.000 VNĐ, giá trị giao dịch yêu cầu tối thiểu 20.000 VNĐ
 • Nhóm 02: Với khách hàng phát sinh giao dịch hợp lệ đầu tiên trong thời gian lớn hơn 07 ngày kể từ ngày đăng ký thành công tài khoản CAKE: Khách hàng sẽ được tặng số tiền tương ứng với 50% giá trị giao dịch vào tài khoản cashback, số tiền khách hàng được tặng tối đa không quá 50.000 VNĐ, giá trị giao dịch yêu cầu tối thiểu 20.000 VNĐ
 • Chương trình không áp dụng với trường hợp khách hàng phát hành lại thẻ.
 • Mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 01 phần quà tặng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
 • Chương trình không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mại khác diễn ra cùng thời điểm.

b) Phần tiền thưởng sẽ được chi trả theo mã khách hàng (user ID) thỏa điều kiện theo ghi nhận trên hệ thống trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

c) Phần tiền thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản CAKE (cashback) của Khách hàng trong vòng 30 ngày làm việc (không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ khác) sau khi kết thúc mỗi giai đoạn.

d) Chương trình có thể chấm dứt trước thời hạn khi ngân sách chi thưởng được sử dụng hết. Phần thưởng sẽ được chi cho giao dịch thanh toán hợp lệ tính theo thời gian giao dịch trong suốt chương trình khuyến mại.

e) Giao dịch hợp lệ để hoàn tiền:

Là giao dịch sử dụng Thẻ ghi nợ Cake tại các đơn vị chấp nhận thẻ hoặc các ứng dụng/website trực tuyến để thanh toán hàng hóa, dịch vụ; được ghi nhận là thành công trên hệ thống thẻ Cake by VPBank và của Tổ chức thẻ Mastercard trong thời gian khuyến mại và không thuộc một trong các trường hợp dưới đây:

 • Giao dịch rút/ứng tiền mặt tại ATM/POS; 
 • Giao dịch có tranh chấp, giao dịch bị hủy hoặc hoàn trả tự động (void/reversal) do lỗi hệ thống hoặc hủy do Chủ thẻ hoặc Bên thứ 3; 
 • Giao dịch nghi ngờ hoặc có dấu hiệu phạm tội hoặc gian lận: bất kỳ giao dịch nào mà VPBank nghi vấn, cho rằng giao dịch thanh toán không đủ điều kiện hoàn tiền bao gồm nhưng không giới hạn trong những trường hợp như sau:
  • Khách hàng thực hiện các hành vi giao dịch Thẻ gian lận, giả mạo, giao dịch thanh toán không phát sinh từ việc mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ (giao dịch khống  …); 
  • Các giao dịch thanh toán tại một số điểm chấp nhận thẻ (POS/mPOS) thuộc danh mục mà VPBank đánh giá rằng có dấu hiệu trục lợi, gian lận dựa trên những bất thường về hành vi, tần suất, giá trị giao dịch chi tiêu của Khách hàng trong từng thời kỳ. 
 • Các giao dịch không tuân thủ quy định của VPBank và pháp luật trong từng thời kỳ
 1. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình: Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng liên hệ qua Hotline – 1900 636 686 hoặc gửi email tới chat@cake.vn.

Xem chi tiết điều kiện, điều khoản tại đây.