Cake gợi ý địa điểm ăn chơi, giải trí ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

cake_quynhho
08/03/2023

8/3 này, nếu chưa biết rủ nửa kia chơi đâu, làm gì thì  có thể tham khảo những gợi ý của Ngân hàng số Cake ngay sau đây nhé

Rạp chiếu phim

Đây là địa điểm vui chơi, giải trí lý tưởng bất kỳ dịp nào, kể cả ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 này. Bạn có thể tận hưởng không gian riêng tư với nửa kia, vừa thưởng thức những bộ phim mãn nhãn.

Ưu điểm khi lựa chọn rạp chiếu phim là có thể lựa chọn nhiều loại thể loại phim khác nhau, đồng thời phù hợp những buổi hẹn riêng tư (2 người) hoặc hẹn hò cả nhóm. Đặc biệt, các rạp chiếu phim thường đặt ngay tại trung tâm thương mại, bạn có thể kết hợp ăn uống, mua sắm rất tiện lợi.

Quán cà phê

Trong ngày lễ 8/3, bạn hãy set kèo cà phê với người phụ nữ của mình nhé. Hãy nhớ chọn quán cà phê có không gian xinh xắn, phù hợp “sống ảo” để lấy lòng nửa kia nha. Tùy vào sở thích của mỗi người để bạn lựa chọn quán cà phê có phong cách và đồ uống phù hợp. Đừng quên lựa chọn thẻ ngân hàng số Cake để thanh toán mọi hóa đơn nhé!

Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại như một khu tích hợp có đầy đủ mọi thứ, vô cùng lý tưởng cho một buổi vui chơi vào những ngày lễ như 8/3. Muốn mua sắm, ăn uống nhà hàng, xem phim… thì trung tâm thương mại đều có cả. Chưa kể vào các dịp lễ có nhiều chương trình hấp dẫn dành cho bạn.

Địa điểm có quà Cake

Dịp 8/3 này, Ngân hàng số Cake phủ sóng tại 6 địa điểm Vincom trên toàn quốc (*) với hàng ngàn voucher ăn uống hấp dẫn cùng nhiều quà tặng áo phông Cake, ly giữ nhiệt, nón Cake, vé xem phim CGV… Chương trình diễn ra từ 10 sáng đến 10 giờ tối mỗi ngày, bắt đầu từ 4/3 – 8/3/2023.

Để nhận quà ở quầy của Cake tại Vincom, bạn phải thỏa 1 TRONG 2 điều kiện sau:

🔸 Có phát sinh giao dịch từ 200.000đ tại Vincom bằng thẻ thanh toán Cake Mastercard hoặc thẻ tín dụng Cake hoặc;

🔸 Phát hành thành công thẻ Cake Mastercard hoặc thẻ tín dụng Cake tại quầy Cake.

(*) Ghé 6 địa điểm Vincom trên toàn quốc để nhận quà Cake bạn nhé!

– Tại Hà Nội: Vincom Ocean Park, Vincom Nguyễn Chí Thanh và Vincom Times City.

– Tại Đà Nẵng: Vincom Đà Nẵng.

– Tại TP. Hồ Chí Minh: Vincom Landmark 81, Vincom Thảo Điền.

Trên đây một số địa điểm vui chơi gợi ý cho bạn dịp 8/3 này. Đừng quên theo dõi các bài viết của Tiệm Cake để cập nhật nhiều gợi ý vui chơi – giải trí hấp dẫn khác nhé!