Cake by VPBank và Be hợp tác toàn diện với Viettel Money

cake_quynhho
28/09/2022

Sự hợp tác mở ra chiến lược phát triển toàn diện về mọi mặt giữa các doanh nghiệp tài chính, công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Ngân hàng số Cake by VPBank và Nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ Be ký kết hợp tác toàn diện cùng Viettel Money, mở ra chiến lược phát triển, hợp tác toàn diện về mọi mặt giữa các doanh nghiệp tài chính, công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Thông qua hợp tác, 20 triệu khách hàng của Viettel Money sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ phong phú trên Be, cũng như tiếp cận giải pháp đầu tư và cấp vốn nhanh chóng, tiện lợi từ Ngân hàng số Cake.

Theo đó, từ 05/2022, Be đã tích hợp cho phép hơn 20 triệu khách hàng của Viettel Money được hưởng lợi từ các dịch vụ đặt xe, giao hàng, giao đồ ăn nhanh chóng, tiện lợi với 300.000 tài xế cùng 11.000 quán ăn, nhà hàng hoạt động 3 miền Bắc – Trung – Nam. Hợp tác với Be Group, Viettel Money hướng tới đa dạng hóa dịch vụ trong hệ sinh thái, mang tới cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển, giao hàng, giao đồ ăn tốt nhất với phương thức thanh toán trực tuyến tối ưu qua Viettel Money. Tính đến nay, số lượng người dùng nền tảng Be có liên kết tài khoản Viettel Money đã tăng trưởng gấp 20 lần, số lượng giao dịch thành công tăng trưởng gấp 50 lần sau thời gian 4 tháng tích hợp.

Bà Vũ Hoàng Yến, CEO Be Group cho biết: “Trải nghiệm thanh toán từ sự hợp tác này đã đem lại cho người dùng Viettel Money lẫn khách hàng của nền tảng tiêu dùng Be sự tiện dụng, tiết kiệm thời gian và xóa bỏ nỗi lo thường gặp khi thanh toán bằng tiền mặt, bên cạnh đó, còn góp phần thay đổi thói quen và giúp khách hàng hưởng lợi trực tiếp từ hệ sinh thái số của hai đơn vị. Với sự hợp tác cùng Viettel Money, hiện tại, Be là nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ tích hợp phương thức thanh toán đa dạng nhất thị trường.”

Giao diện tính năng mở tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn Cake trên Viettel Money.

Tiếp nối chiến lược phát triển, từ ngày 15/09/2022, Cake by VPBank chính thức trở thành đối tác chiến lược toàn diện của Viettel Money. Thông qua hợp tác này, hàng chục triệu khách hàng của Viettel Money sẽ dễ dàng tiếp cận các dịch vụ thế mạnh của Cake là Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn và Vay tiêu dùng chỉ với vài lượt chạm.

 Khi gửi tiền tại Cake by VPBank trên ứng dụng Viettel Money, khách hàng được hưởng mức lãi suất hấp dẫn tới 7,4%/năm, thao tác đơn giản – tiện lợi trong 02 phút và hoàn toàn bảo mật an toàn. 

Đồng thời, dịch vụ Vay tiêu dùng Cake trên Viettel Money cũng sẽ mang đến giải pháp tài chính nhanh chóng, dễ dàng và đáng tin cậy cho người dùng với các ưu điểm vượt trội như quy trình duyệt vay và giải ngân siêu tốc chỉ cần 5 giây, lãi suất ưu đãi 0% và miễn phí tất toán trước hạn. Sự đồng hành của Cake và Viettel Money hướng tới thúc đẩy khả năng tiếp cận tài chính số, phá bỏ mọi khoảng cách, đưa “Số” trở nên an toàn, đơn giản tới tất cả người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc. 

Ông Nguyễn Hữu Quang – Tổng Giám đốc Ngân hàng số Cake by VPBank, cho biết: “Việc tích hợp dịch vụ Gửi tiết kiệm và Vay tiêu dùng Cake trên Viettel Money mang đến cho thị trường giải pháp đầu tư và cấp vốn nhanh chóng, sáng tạo, đi cùng lợi ích cao nhất cho người dùng. Đặc biệt, hợp tác toàn diện giữa Viettel, Be và Cake sẽ mở ra chiến lược phát triển về mọi mặt giữa các doanh nghiệp tài chính, công nghệ hàng đầu Việt Nam nhằm thúc đẩy dịch vụ số toàn diện.”

Nguồn bài viết: https://nhipcaudautu.vn/su-kien-kinh-doanh/Cake-by-VPBank-va-Be-hop-tac-toan-dien-voi-Viettel-Money-3347884