Bộ thẻ thanh toán Younique – Bạn hỏi, Trợ Lý Gato trả lời

cake_quynhho
21/12/2022

Có thắc mắc gì muốn hỏi về bộ thẻ thanh toán Younique, xin mời bạn vào đây đặt câu hỏi nha. Trợ Lý Gato sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc của bạn về bộ thẻ mới siêu độc đáo này nhé!

Bộ thẻ thanh toán Younique được lấy cảm hứng từ trò chơi Ma Sói (werewolf) nổi tiếng trên khắp thế giới. 5 tấm thẻ trong bộ thẻ Younique là 5 nhân vật đại diện cho những cá tính khác nhau. Đây cũng chính là 5 mảnh ghép thể hiện cho hành trình nuôi dưỡng những giá trị bản thân để trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày. Cùng với thông điệp “Play it your way”, hãy tự tin thể hiện bản thân, tỏa sáng theo cách của bạn nhé!​

Sau đây là một số câu hỏi về bộ thẻ Younique mà Trợ Lý Gato đã tổng hợp và sẽ giải đáp chi tiết ngay sau đây:

1. Thời gian bộ thẻ mới Younique ra mắt trên ứng dụng Ngân hàng số Cake?

Hiện bạn hãy cập nhật thông tin mới nhất về bộ thẻ thanh toán Younique trên Ngân hàng số Cake by VPBank nhé!

2.Phát hành bộ thẻ Younique có mất phí không?

  • Đối với người chưa từng phát hành thẻ thanh toán Cake, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
  • Đối với người đã từng phát hành thẻ thanh toán Cake trước đó, để phát hành mới bạn phải hủy thẻ mẫu cũ. Phí để đăng ký phát hành lại thẻ thanh toán Cake là 55.000đ (bao gồm VAT).

3. Bộ thẻ thanh toán Younique có thanh toán quốc tế được không?

Hoàn toàn được. Bạn có thể sử dụng thẻ để thanh toán các giao dịch quốc tế, chuyển/rút tiền ở nước ngoài.

4. Mình chọn cùng lúc nhiều nhân vật trong bộ thẻ thanh toán Younique có được không?

Mỗi lần phát hành thẻ thanh toán nói chung và thẻ Younique nói riêng chỉ được chọn 1 mẫu thiết kế, tương ứng với 1 nhân vật. Và mỗi nhân vật trong bộ thẻ Younique đều mang tính cách riêng biệt. Hãy tìm hiểu ngay tính cách của từng nhân vật Sói Hồng, Tiên Tri, Phù Thủy, Bảo Vệ và Dân Làng tại đây để chọn ngay chiếc thẻ phù hợp với tính cách của mình nha!

Nếu còn thắc mắc về thẻ thanh toán Younique, thì bạn hãy liên hệ trực tiếp Trợ Lý Gato qua hotline 1800 636 686 hoặc inbox trực tiếp qua Fanpage Ngân hàng số Cake nhé!