5 bộ phim chiếu rạp hot nhất tháng 11/2022

cake_quynhho
05/11/2022

Hàng loạt bom tấn sẽ ra trong tháng 11/2022 này: Black Panther: Wakanda Forever, One Piece Film Red, Bà Hoàng Lươn Lẹo…

Đừng quên đăng ký phát hành thẻ tín dụng Be Cake từ 1-15/11 để nhận ngay ưu đãi 2 vé xem phim CGV miễn phí trong tháng 11 này. Đăng ký tại https://cakevn.onelink.me/HHDV/ybhvb58x để nhận ưu đãi. Chi tiết tại đây.

Lyle, Lyle, Crocodile (Lyle, chú cá sấu biết hát)

  • Khởi chiếu: 4/11
  • Thể loại: Giả tưởng – Âm nhạc

Câu chuyện về tình bạn, tình cảm gia đình trong Lyle, Lyle, Crocodile dựa trên nền những bài hát tươi vui và đầy cảm xúc của Shawn Mendes. Cuộc sống mới tại New York khiến con út của gia đình Primm khó hòa nhập. Nhưng mọi thứ thay đổi khi cậu bé phát hiện ra ra Lyle – một chàng cá sấu mê tắm rửa, trứng cá muối và âm nhạc sống trên gác mái của của mình.

Poster phim “Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát”. Nguồn: CGV

Teluh (Lời nguyền hình nhân)

  • Khởi chiếu: 4/11
  • Thể loại: Kinh dị

Mọi chuyện bắt đầu khi Yulia được phát hiện trong trạng thái đã chết và bị treo cổ. Cái chết của làm cô dấy lên nhiều nghi vấn. Liệu cái chết của Yulia là do tự sát, bị hãm hại hay có một thế lực vô hình nào đó tác động vào?

Poster phim “Lời Nguyền Hình Nhân”. Nguồn: CGV

Honest Candidate 2 (Bà hoàng Lươn Lẹo)

  • Khởi chiếu: 4/11
  • Thể loại: Hài

Nữ chính trị gia Joo Sang Sook (Ra Mi Ran) bị dính lời nguyền không thể nói dối sẽ xử lý như thế nào ở kỳ tranh cử – khi sự nghiệp của bà gắn liền với những lời nói bịa đặt? Bộ phim hài Bà Hoàng Lươn Lẹo hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thư giãn, thoải mái.


Poster phim “Bà Hoàng Lươn Lẹo”. Nguồn: CGV

Black Panther: Wakanda Forever (Chiến binh Báo Đen: Wakanda bất diệt)

  • Khởi chiếu: 11/11
  • Thể loại: Siêu anh hùng

Sau cái chết của Vua T’Challa, Nữ hoàng Ramonda, Shuri, M’Baku, Okoye và Dora Milaje buộc phải chiến đấu để bảo vệ quốc gia của họ khỏi sự can thiệp của các thế lực thế giới. Bật mí, nội dung phần 2 sẽ tập trung vào cuộc chiến giữa Wakanda và vương quốc dưới biển Talokan của Namor (Tenoch Huerta).

Poster chính thức của phim “Black Panther: Wakanda Forever”

One Piece Film Red

  • Khởi chiếu: 25/11
  • Thể loại: Hoạt hình

Câu chuyện lần này diễn ra ở hòn đảo âm nhạc Elegia, nơi diva nổi tiếng bậc nhất thế giới Uta chuẩn bị cho buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên trước công chúng. Uta đứng trên sân khấu với một ước mơ giản dị rằng “Âm nhạc của tôi sẽ khiến cho thế giới hạnh phúc”. Tuy nhiên, cô ca sĩ có một thân thế vô cùng bí ẩn đang được che giấu. Các cạ cứng của One Piece không thể bỏ lỡ phần phim One Piece Film Red.

Poster phim “One Piece Film Red”. Nguồn: CGV

Cùng ra rạp để thưởng thức bộ phim và đừng quên nhận 2 vé xem phim CGV miễn phí khi lần đầu tiên phát hành thẻ tín dụng Be Cake (từ 1/11-15/11/2022) nhé!