4 ưu điểm nổi bật khi dùng thẻ tín dụng Be Cake

cake_quynhho
06/10/2022

Bên cạnh thẻ thanh toán quốc tế với 5 màu neon cá tính, thẻ tín dụng Be Cake vẫn đang làm mưa làm gió với thiết kế siêu xinh và nhiều lợi ích vượt trội. Nếu đang chần chừ không biết phát hành thẻ tín dụng Be Cake, thì đây là 4 ưu điểm chắc chắn sẽ thuyết phục được bạn.

1. Phê duyệt tích tắc – 100% online – Không cần chứng minh thu nhập

Điều tạo nên sự khác biệt khi đăng ký thẻ tín dụng Be Cake đó là mọi thủ tục thực hiện 100% online, thời gian phê duyệt siêu tốc. Ngân hàng số Cake by VPBank đã tối ưu tất cả các thủ tục dễ dàng, không cần chứng minh thu nhập, chỉ vài chạm trên ứng dụng CAKE BANK mọi lúc mọi nơi.

2. Phát hành tức khắc – 2 phút có thẻ – Hạn mức tới 100 triệu đồng

Với Ngân hàng số Cake by VPBank, mọi thứ đều “dễ như ăn bánh”. Việc đăng ký và phát hành thẻ tín dụng Be Cake cũng vậy. Chỉ tốn 2 phút là bạn đã sở hữu chiếc thẻ tín dụng Be Cake.

Sau khi phê duyệt xong, thẻ tín dụng ảo tích hợp trên ứng dụng CAKE BANK đã sẵn sàng với hạn mức giao dịch bằng 50% hạn mức tín dụng bạn đã được phê duyệt (tối đa 5 triệu đồng). Đặc biệt, thẻ tín dụng được tích hợp công nghệ số CVV động (mã số CVV được thay đổi liên tục sau mỗi lần thanh toán) và dịch vụ xác thực giao dịch trực tuyến Visa Secure.​

Thẻ vật lý sẽ được Cake giao về tận nhà hoàn toàn miễn phí trong vòng 3 – 5 ngày làm việc Hạn mức giao dịch tối đa của thẻ vật lý lên đến 100 triệu đồng.

Xem chi tiết ưu điểm nổi bật của thẻ tín dụng Be Cake:

@cakebyvpbank

Lợi ích khi dùng thẻ tín dụng Be Cake. Mở thẻ tín dụng ngày nào Caker ơi!!! #thetindungbecake #xuhuong #nganhangsocakebyvpbank #cakebyvpbank @Cake by VPBank – Ngân hàng số @Cake by VPBank – Ngân hàng số

♬ original sound – Cake by VPBank – Ngân hàng số – Cake by VPBank – Ngân hàng số

3. Hoàn tiền 20% mọi giao dịch trên Be (*)

Là sản phẩm thẻ tín dụng đầu tiên trên thị trường Việt Nam hợp tác phát triển giữa 1 ngân hàng số và 1 ứng dụng gọi xe, thẻ tín dụng Be Cake có mức hoàn tiền khủng nhất thị trường với tỷ lệ lên đến 20% cho mọi giao dịch trên ứng dụng Be.

Sáng – trưa – chiều – tối cứ đặt beBike/beCar, đặt món beFood, giao – nhận hàng, đặt vé máy bay, đi chợ… trên nền tảng đa dịch vụ Be là được hoàn tiền 20% (tối đa 300.000đ) khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Be Cake.

Bên cạnh đó, các giao dịch khác đủ điều kiện cũng được hoàn tiền 0.2%. Chi tiết quy định về ưu đãi hoàn tiền với thẻ tín dụng Be Cake xem tại đây.

4. Miễn phí thường niên

Một trong ưu điểm nổi bật nửa của thẻ tín dụng Be Cake dành cho những ai đang cân nhắc có nên làm thẻ hay không, đó chính là PHÍ.

Nhiều ngân hàng phát hành thẻ tín dụng bên cạnh giấy tờ, thủ tục phức tạp, thời gian phê duyệt lâu thì phí thường niên cũng khá “chát”. Riêng đối với Cake, bạn hoàn toàn yên tâm khi thẻ tín dụng Be Cake miễn phí thường niên cho chủ thẻ trong năm đầu tiên và miễn phí trọn đời dành cho những chủ thẻ có đủ điều kiện.

Chi tiết bảng phí quản lý thẻ tín dụng Be Cake như sau:

Ngoài ra, bạn dễ dàng quản lý thẻ tín dụng Be Cake trên ứng dụng CAKE BANK:

  • Tra cứu thông tin thẻ, dư nợ thẻ
  • Hạn mức tín dụng, hạn mức khả dụng;
  • Tra cứu lịch sử giao dịch, Bảng sao kê hàng tháng;
  • Thanh toán thẻ tín dụng;
  • Tạm khóa/mở khóa thẻ;
  • Bật/Tắt tính năng thanh toán trực tuyến, thanh toán tại ATM/POS;
  • Và các tính năng khác.

Còn chần chừ gì nữa bạn ơi, đăng ký phát hành thẻ tín dụng Be Cake thôi!

Xem thêm: Review thẻ tín dụng Be Cake đầu tiên