logo
vn

VN

[22/01-31/01] NHẬN LÌ XÌ 50K KHI TIẾT KIỆM LẦN ĐẦU TỪ 500K

Ngày hết hạn: 31/01/2023

Đầu năm rước lộc lì xì 50K từ Cake cả nhà ơi! Nhận ngay lì xì 50K và hưởng thêm lãi khủng 9.5%/năm, quà tặng dành riêng cho các Caker lần đầu gửi tiết kiệm từ 500K cho kỳ hạn 6 tháng trở lên tại link: https://cakevn.onelink.me/HHDV/hojidtpb

(Chương trình đã kết thúc, xin mời xem danh sách khách hàng may mắn trúng thưởng TẠI ĐÂY)

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

 1. Tên chương trình khuyến mại: “Tiết kiệm cùng Cake – Có lãi thêm lời 50K”.
 2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.
 3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 22/01/2023 đến hết ngày 31/01/2023.
 4. Hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại: Tiền gửi có kỳ hạn tại Ngân hàng số CAKE by VPBank.
 5. Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Tiền được chuyển khoản vào Tài khoản thanh toán CAKE (cashback) của khách hàng tại VPBank.
 6. Hình thức khuyến mại: Tổ chức thi và trao thưởng cho khách hàng thỏa mãn điều kiện chương trình.
 7. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Áp dụng cho khách  hàng cá nhân đầu tiên và lần đầu sử dụng sản phẩm Tiền gửi có kỳ hạn tại Ngân hàng số Cake by VPBank và thỏa mãn điều kiện chương trình.
 8. Cơ cấu giải thưởng:
Quà tặngSố lượng
Quà tặng trị giá 50,000 VNĐ vào tài khoản cashback1,980

9. Nội dung chi tiết chương trình khuyến mại:

 • Trong thời gian triển khai Chương trình, với mỗi giao dịch mở mới khoản Tiền gửi có kỳ hạn khách hàng sẽ nhận được 50.000 VNĐ vào tài khoản cashback khi thỏa mãn đầy đủ các điều kiện cụ thể như sau:
  • Số tiền gửi: Có giá trị từ 500.000 đồng trở lên;
  • Kỳ hạn tiền gửi: Từ 06 tháng trở lên và không tất toán trước hạn. Nếu khách hàng tất toán trước hạn, khách hàng sẽ không được tham gia chương trình.
  • Áp dụng cho Khách hàng lần đầu tiên thực hiện giao dịch Tiền gửi có kỳ hạn thành công thông qua Ngân hàng số Cake by VPBank trực tiếp từ đường dẫn (link) chính thức của Cake là: https://cakevn.onelink.me/HHDV/hojidtpb
  • Đối với trường hợp khách hàng thực hiện giao dịch trên Ứng dụng CAKE nhưng KHÔNG từ đường link chính thức của Cake là https://cakevn.onelink.me/HHDV/hojidtpb sẽ không nhận được quà tặng của chương trình.
  • Mỗi khách hàng đủ điều kiện tham gia Chương trình sẽ được nhận được tối đa 01 quà tặng trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Trường hợp khách hàng thực hiện nhiều hơn 01 giao dịch Tiền gửi có kỳ hạn tại Ngân hàng số Cake by VPBank trong thời gian diễn ra chương trình  thì quà tặng sẽ được tính dựa trên giao dịch hợp lệ phát sinh đầu tiên.
  • Chương trình có số lượng quà tặng theo quy định và áp dụng cho những khách hàng đầu tiên thỏa mãn điều kiện chương trình, được xét theo thời gian thực hiện giao dịch thành công trên hệ thống Cake kể từ thời điểm bắt đầu chương trình (Thời gian thực hiện giao dịch thành công được tính bằng: Ngày, giờ, phút, giây).
  • Chương trình không áp dụng cho nhóm khách hàng được hưởng lãi suất theo chính sách đặc biệt.
  • Chương trình không áp dụng với các khoản tiền gửi đáo hạn và tái tục tự động.
  • Chương trình không áp dụng cho khách hàng mở khoản tiền gửi có kỳ hạn trên các Ứng dụng khác ngoài ứng dụng CAKE.
 • Cách thức chi thưởng:
  • Trong vòng 10 ngày sau khi chương trình khuyến mại kết thúc, danh sách Khách hàng thỏa mãn điều kiện chương trình sẽ được tổng hợp để chốt chi thưởng và được công bố trên website chính thức của Ngân hàng số Cake by VPBank https://cake.vn/
  • Khách hàng thỏa mãn điều kiện chương trình trong danh sách tham gia chương trình đồng ý, cho phép VPBank thực hiện khóa tất toán trước hạn tất cả tài khoản tiền gửi có kỳ hạn được mở trong toàn bộ thời gian diễn ra chương trình cho đến ngày đáo hạn của các tài khoản tiền gửi đó.
  • Phần tiền thưởng sẽ được chi trả 100% giá trị cho khách hàng trong vòng 30 ngày làm việc (không tính ngày nghỉ, lễ) sau khi chốt danh sách khách hàng được nhận thưởng.
  • Nếu khách hàng tất toán khoản Tiền gửi trước kỳ hạn, toàn bộ phần tiền thưởng sẽ không được chi trả cho khách hàng.
  • Nếu khách hàng tất toán trước kỳ hạn và sau khi đã chi thưởng, phần tiền thưởng đã chi sẽ được truy thu lại bằng hình thức trừ trực tiếp trên tổng số tiền nhận được sau khi tất toán.
  • Phần tiền thưởng sẽ được chi trả theo mã khách hàng (user ID) thỏa điều kiện theo ghi nhận trên hệ thống Cake by VPBank trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.
  • Tại thời điểm VPBank chi trả tiền thưởng, Khách hàng đảm bảo trạng thái tài khoản thanh toán CAKE của Khách hàng đang hoạt động (không bị đóng, khóa hoặc tạm khóa vì bất kỳ lý do gì bao gồm nhưng không giới hạn bởi trục lợi, gian lận, cố tình gian lận, …). VPBank không gửi tiền thưởng đối với Khách hàng đã đóng tài khoản thanh toán CAKE.

10. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình: Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng liên hệ qua Hotline – 1900 636 686 hoặc gửi email tới chat@cake.vn.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH XIN MỜI XEM TẠI ĐÂY.