[15/02-31/03] TIẾT KIỆM CÀNG NHIỀU, NHẬN QUÀ CÀNG LỚN TỚI 4.500.000Đ

cake_trangnguyen
16/02/2023
  1. Tên chương trình: Tiết kiệm cùng Cake – Có lãi thêm lời”.
  2. Thời gian: 15/02/2023 – 31/03/2023
  3. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Áp dụng cho khách hàng cá nhân sử dụng sản phẩm Tiền gửi có kỳ hạn tại Ngân hàng số Cake by VPBank và thỏa mãn điều kiện chương trình.
  4. Nội dung chi tiết chương trình khuyến mại:
    • Trong thời gian triển khai chương trình, với mỗi giao dịch mở mới khoản Tiền gửi có kỳ hạn trên CAKE, khách hàng sẽ nhận được quà tặng tương ứng vào Tài khoản thanh toán CAKE với điều kiện cụ thể như sau:

Cách thức chi thưởng:

  • Phần tiền thưởng sẽ được chi trả 100% giá trị theo mã khách hàng (user ID) vào tài khoản thanh toán CAKE ngay sau khi khách hàng mở thành công khoản tiền gửi có kỳ hạn hợp lệ trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.
  • Nếu khách hàng tất toán trước kỳ hạn và sau khi đã chi thưởng, phần tiền thưởng đã chi sẽ được truy thu lại bằng hình thức trừ trực tiếp trên tổng số tiền nhận được sau khi tất toán.

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đã từng thực hiện thành công giao dịch Tiền gửi có kỳ hạn trên ứng dụng của Ngân hàng số CAKE by VPBank.

5. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình: Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng liên hệ qua Hotline – 1900 636 686 hoặc gửi email tới chat@cake.vn.

6. Thể lệ chi tiết: Vui lòng xem TẠI ĐÂY