[08/05 – 31/05] TIẾT KIỆM CÙNG CAKE: NHẬN TỚI 3 TRIỆU VÀ QUÀ TẶNG SỨC KHỎE, LÀM ĐẸP (Chương trình kết thúc trước thời hạn)

cake_ngocbui
08/05/2023

Ngân hàng số Cake by VPBank trân trọng thông báo Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc kể từ thời điểm 14h00 ngày 24/05/2023 do hết ngân sách của chương trình.

Ngân hàng số Cake by VPBank trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Tiền gửi có kỳ hạn, rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng cho các chương trình khuyến mãi tiếp theo.

—–—–—–—–—–—–—–—–—–—–—–—–—–—–—–—–—

Tháng 5 này, “Mở Cake chạm đỉnh” với những ưu đãi cực hấp dẫn khi tiết kiệm tại Ngân hàng số Cake by VPBank ngay nào bạn ơi!

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

  1. Tên chương trình khuyến mại: “Tiết kiệm cùng Cake – Có lãi thêm lời”.
  2. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 08/05/2023 đến ngày 31/05/2023 hoặc đến khi hết ngân sách chương trình.
  3. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Áp dụng cho khách hàng cá nhân sử dụng sản phẩm Tiền gửi có kỳ hạn tại Ngân hàng số Cake by VPBank và thỏa mãn điều kiện chương trình.
  4. Nội dung chương trình khuyến mại và cơ cấu giải thưởng

Trong thời gian triển khai chương trình, với mỗi giao dịch mở mới khoản Tiền gửi có kỳ hạn trên Cake, khách hàng sẽ nhận được quà tặng tương ứng vào Tài khoản thanh toán Cake với điều kiện cụ thể như sau:

+) Quà tặng bằng tiền

  • Phần tiền thưởng sẽ được chi trả 100% giá trị vào tài khoản thanh toán Cake ngay sau khi khách hàng mở thành công khoản tiền gửi có kỳ hạn hợp lệ trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.
  • Nếu khách hàng tất toán trước kỳ hạn và sau khi đã chi thưởng, phần tiền thưởng đã chi sẽ được truy thu lại bằng hình thức trừ trực tiếp giá trị quà tặng đã chi trên tổng số tiền nhận được sau khi tất toán.

+) Quà tặng từ Đối tác

  • Thời gian gửi Mã ưu đãi cho khách hàng:
Thời gian xét dữ liệu khách hàng
đủ điều kiện chương trình
Ngày phát hành mã ưu đãi
(00:00) 08/05/2023 – (23:59) 31/05/2023Ngày 05/06/2023
  • Mã ưu đãi được VPBank gửi bằng email (thư điện tử) cake-news@promo.cake.vn tự động tới địa chỉ email Khách hàng đã đăng ký trên hệ thống Ngân hàng số Cake by VPBank.

11. Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Chương trình: Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng liên hệ qua Hotline – 1900 636 686 hoặc gửi email tới chat@cake.vn.

CHI TIẾT THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY